Keystone logo
Florida Institute of Technology Tiến sĩ Cơ khí
Florida Institute of Technology

Tiến sĩ Cơ khí

Melbourne, Hoa Kỳ

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Aug 2024

USD 1.241 / per credit *

Trong khuôn viên trường

* mỗi giờ tín dụng

Giới thiệu

Sinh viên trong chương trình tiến sĩ của Florida Tech được trải nghiệm một môi trường học tập thân mật, nơi các giáo sư hướng dẫn và cộng tác với sinh viên như những chuyên gia. Quy mô lớp học nhỏ và môi trường thúc đẩy tư duy đổi mới, độc lập để phát triển sinh viên tốt nghiệp có khả năng lãnh đạo.

Sinh viên tìm kiếm bằng tiến sĩ kỹ thuật cơ khí. bằng cấp là các nhà nghiên cứu chuyên dụng khám phá các chủ đề hiện đang quan trọng đối với ngành. Do tính chất đa ngành của nghiên cứu được thực hiện tại Florida Tech, sinh viên là những chuyên gia có kiến thức sẵn sàng đóng góp ngay lập tức tại nơi làm việc.

Đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm

Mỗi giảng viên là một kỹ sư chuyên nghiệp có kinh nghiệm thiết kế và nghiên cứu trong thế giới thực. Các giáo sư tiến hành nhiều lĩnh vực nghiên cứu quan tâm đến thiết bị và điều khiển, cơ điện tử, người máy, cơ chế sinh học, thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính, năng lượng thay thế, v.v. Tiến sĩ kỹ thuật cơ khí sinh viên có thể đóng góp cho các dự án này và thường công bố phát hiện của họ trên các tạp chí nghiên cứu có uy tín. NASA, Cơ quan Dự án Nghiên cứu Tiên tiến Quốc phòng, Văn phòng Nghiên cứu Khoa học của Lực lượng Không quân, Quỹ Khoa học Quốc gia, Bang Florida và Bộ Năng lượng gần đây đã tài trợ cho các dự án nghiên cứu của khoa.

Vị trí tuyệt vời của Florida

Trong khi nhiều tiến sĩ kỹ thuật cơ khí. sinh viên đã là những chuyên gia đang làm việc tại khu vực địa phương, các ứng viên khác chọn chương trình thạc sĩ kỹ thuật cơ khí tại Florida Tech vì vị trí đắc địa của nó ở trung tâm Bờ biển Không gian của Florida, ở giữa một trong những lực lượng lao động công nghệ cao lớn nhất của quốc gia.

136258_gears-cogs-machine-machinery-159298.jpeg
Pixabay / pexels

Chương trình giảng dạy

Cơ hội nghề nghiệp

Cơ sở

Về trường học

Câu hỏi