Keystone logo

Ferrières

A logo

Giới thiệu

Ferrières the School of French Excellence

Chọn học tại Ferrières là khởi đầu cho sự nghiệp trong một lĩnh vực đang phát triển không ngừng và mang lại vô số cơ hội nghề nghiệp trên toàn thế giới. Chỉ cách trung tâm của thành phố ánh sáng Paris 15,5 km, cũng như gần với cả hai Sân bay Quốc tế lớn của Paris (Orly và Roissy Charles de Gaulle), Ferrières có thể dễ dàng đi đến trung tâm Paris bằng các phương tiện giao thông công cộng. Tại Ferrières , chúng tôi tin rằng thành công đến từ việc đào tạo lý thuyết và thực hành vững chắc kết hợp với phát triển bản thân.

Mục tiêu của Ferrières 'là phát triển các nhà lãnh đạo xuất sắc, những người có năng lực, đa năng và có khả năng nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao và xác định nhu cầu của ngành trong tương lai.

Để đảm bảo rằng các kỹ năng và chuyên môn được giảng dạy đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của ngành Khách sạn, Ẩm thực và Sang trọng, chúng tôi đã phát triển chương trình với sự hợp tác chặt chẽ của các công ty đối tác uy tín của chúng tôi, cũng như các cố vấn từ các trường kinh doanh hàng đầu.

CÁCH TIẾP CẬN ĐA NGÀNH:

Được thúc đẩy bởi các giá trị cốt lõi của truyền thống và sự đổi mới, sự khiêm tốn, làm việc và tầm nhìn rộng mở, sứ mệnh của Ferrières là gấp ba:

  • Đào tạo các chuyên gia tương lai từ khắp nơi trên thế giới, thông qua một loạt các chương trình, phù hợp với yêu cầu của ngành trong Ẩm thực, Khách sạn và Sang trọng: các chương trình đủ điều kiện Cử nhân, Thạc sĩ và Ẩm thực
  • Đóng góp vào việc nâng cao kiến thức và thực hành trên ba khía cạnh: Văn hóa ẩm thực, Quản lý khách sạn, Luxury và Event plannng.
  • Tăng cường ảnh hưởng và sức hấp dẫn của Pháp trong những lĩnh vực xuất sắc này.

HỆ THỐNG SINH THÁI CAO CẤP FERRIERES:

Ferrières cung cấp cho sinh viên trải nghiệm chuyên nghiệp đặc biệt và ngay lập tức đối đầu với họ bằng sự “xuất sắc” nhờ một loạt các nhà hàng, nhà ăn uống và khách sạn 4 *. bởi một nhóm các chuyên gia Khách sạn và Doanh nhân dày dạn kinh nghiệm, một số người trong số họ đã giành được giải thưởng «Meilleur Ouvrier de France». Họ cung cấp các món ăn cao cấp và dịch vụ đẳng cấp thế giới cho những khách hàng khó tính.

Khi năng lực của họ tăng lên, sinh viên dần được giới thiệu vào các vị trí khác nhau trong nhà bếp, ăn uống, mua hàng, bộ phận sommelier, quầy bar, lễ tân, quan hệ khách, dọn phòng, bán hàng, đặt chỗ, bảo trì, tiếp thị, tài chính, tiếp thị điện tử và tổ chức sự kiện. Kinh nghiệm thực tế này đáp ứng việc học tập.

Địa điểm

  • Rue du Château - BP49 Ferrières-en-Brie, 77164, Ferrières-en-Brie

  • Paris

Câu hỏi