Keystone logo
Faculty of Philosophy and Science, Silesian University in Opava Tiến sĩ về Khoa học Máy tính
Faculty of Philosophy and Science, Silesian University in Opava

Tiến sĩ về Khoa học Máy tính

Opava, Cộng hòa Séc

Request duration

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

CZK 560 / per year *

Trong khuôn viên trường

* 470, - CZK cho on-line ứng dụng

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Điều kiện nhập học:

 • một nghiên cứu hoàn thành đại học bằng thạc sĩ về khoa học máy tính (tiêu đề thu được ThS. hoặc một danh hiệu kỹ sư tương ứng trong khoa học máy tính)
 • kiến thức về khoa học máy tính tương ứng với một trình độ thạc sĩ, và một bằng chứng về chuyên môn dựa trên kết quả được công bố hoặc chưa công bố
 • đi qua thành công của một cuộc phỏng vấn nhập học tập trung chủ yếu vào một nền tảng chung trong khoa học máy tính và một hồ sơ nghiên cứu tiềm năng của các ứng cử viên
 • kiến thức cơ bản của tiếng Anh, cả chung và chuyên ngành khoa học máy tính
 • một thỏa thuận sơ bộ với một giám sát viên luận án tiến sĩ tiềm năng

Các quyết định nhập học cuối cùng phụ thuộc vào các Trưởng Khoa, trên cơ sở các khuyến nghị của Ủy ban tuyển sinh gồm bảo lãnh của chương trình nghiên cứu.

khoa học máy tính

Giá vé vào cửa:

560, - có thể yêu cầu CZK cho các đơn nộp mẫu cổ điển (A3 hai hình thức trang in tại Sở Khoa học và Ngoại. Quan hệ FPS) 470, - CZK cho on-line ứng dụng (trong Stag hệ thống thông tin)

Phí nghiên cứu được thực hiện bằng tiếng Anh:

P1801 Khoa học máy tính - 70,999 CZK / năm học Lệ phí được thanh toán bằng đồng euro, hoặc số tiền tương đương với tỷ giá hối đoái CZK bởi Ngân hàng quốc gia Séc có hiệu lực vào ngày thanh toán công bố. Người nộp đơn được chấp nhận cho các nghiên cứu được thực hiện trong một ngôn ngữ nước ngoài có nghĩa vụ nộp phí nghiên cứu trong ngày nhập học chậm nhất trong toàn bộ số tiền cho năm học toàn trước.

Tên của các ngân hàng: Số ČSOB Tài khoản Ostrava: 8010-0309706853 / 0300 biểu tượng Constant: 558 (đối với thanh toán trong ngân hàng) biểu tượng liên tục :: 179 (đối với thanh toán kiểu trượt A) biểu tượng Variable: 1013 biểu tượng cụ thể: birthcode của ứng cử viên / không có dấu gạch chéo (YYYYMMDD) Khi nộp hồ sơ theo hình thức cổ điển (A3 hai trang) ứng cử viên chuyển cùng với các hình thức ứng dụng các phụ lục bắt buộc.

Khi nộp đơn điện tử, các ứng cử viên in các mẫu đơn (bản tóm tắt), dấu hiệu nó và gửi nó cùng với các phụ lục bắt buộc.

Phụ lục bắt buộc để các ứng dụng:

 • chứng từ thanh toán, ngay cả trong trường hợp phí không dùng tiền mặt điện tử hoặc thanh toán điện thoại di động. Chúng tôi cũng chấp nhận e-mail được gửi đến các ứng cử viên trong trường hợp tín dụng một số tiền vào tài khoản cho các giảng viên,
 • một bản sao của văn bằng thạc sĩ, bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận bổ sung của kỳ thi nhà nước cuối cùng đã chính thức xác nhận của vidimation- không cho sinh viên tốt nghiệp FPS SU; (Các ứng viên chưa hoàn thành bằng thạc sĩ, được yêu cầu phải nộp một bản sao của một trình độ thạc sĩ, bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận bổ sung của kỳ thi nhà nước cuối cùng đã chính thức xác nhận của vidimation trong kỳ thi tuyển sinh, học tập, tuyển sinh tại mới nhất
 • CV bao gồm một tổng quan về kinh nghiệm chuyên môn hiện tại
 • danh sách các hoạt động xuất bản hiện tại
 • chấp thuận sơ bộ của một giám sát viên tiềm năng của ứng cử viên với một đề nghị của luận án Luận án

Hạn chót nộp đơn: 31 Tháng 5 2015

Ngày thi tuyển sinh: Juni 2015 (ngày chính xác sẽ được công bố, các thí sinh sẽ nhận được một lời mời bằng văn bản).

Thông tin nghiên cứu chi tiết:

Mục tiêu của nghiên cứu tiến sĩ về khoa học máy tính tại các chi nhánh của nghiên cứu Autonomous Systems là đào tạo các chuyên gia thiết kế, nghiên cứu và ứng dụng của một phổ rộng các hệ thống tự trị và multiagent. Sinh viên chọn chuyên môn của họ trong những chủ đề như trí thông minh nhân tạo (hệ thống nhận thức), hệ thống kiến ​​thức và kỹ thuật kiến ​​thức, lý thuyết và ứng dụng robot, điều khiển bay không người lái và xử lý của các luồng dữ liệu từ các máy bay (UAV - không người lái tự trị xe), mô hình toán học của hệ thống đa agent, sinh học lấy cảm hứng từ máy tính multiagent, công nghệ siêu máy tính và nhiều hơn nữa. Họ cũng có cơ hội rộng sự tham gia vào các dự án nghiên cứu, hỗ trợ cấp, ngắn hạn và thời gian lưu trú nghiên cứu dài hạn nước ngoài.

Hồ sơ đại học:

Sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ sẽ tìm được việc làm như các chuyên gia CNTT hàng đầu trong cả hai công ty tư nhân và các tổ chức khu vực công cộng. Họ có thể tham gia vào sự phát triển của các nền tảng phần mềm mã nguồn mở, để dẫn dắt các đội phát triển dự án phần mềm lớn, thiết kế và xây dựng cơ sở kiến ​​thức, để trở thành chuyên gia tư vấn công nghệ thông tin mới nhất. Cuối cùng nhưng không kém, họ có thể tiếp tục sự nghiệp học tập của họ như là các điều tra viên tại các trường đại học và các trung tâm nghiên cứu quốc tế.

Tổ chức nghiên cứu:

Các chương trình nghiên cứu có sẵn trong toàn thời gian và hình thức bán thời gian. Thời gian nghiên cứu giữa các ý kiến ​​3 năm theo hình thức toàn thời gian và 5 năm theo hình thức bán thời gian. Học sinh của các hình thức toàn thời gian sẽ được cung cấp một suất học bổng theo quy định trường đại học thực tế. Đổi lại, họ sẽ tham gia vào nhiệm vụ giảng dạy của Học viện Khoa học máy tính, lên đến 4 giờ mỗi tuần.

Nghiên cứu tiếp theo một kế hoạch học tập cá nhân dưới sự kiểm soát của người giám sát của học sinh. Kế hoạch học tập cá nhân được thiết kế với sự hợp tác của các giám sát viên và học sinh, và phải được sự chấp thuận của Hội đồng khoa học của chương trình nghiên cứu. Kế hoạch học tập cá nhân bao gồm:

 • chủ đề luận án tiến sĩ
 • danh sách các khóa học Học viên phải vượt qua
 • một danh sách các nhiệm vụ và đề xuất cho các năm tiếp theo của nghiên cứu (các ấn phẩm khoa học, hội nghị và tham gia hội thảo vv) khác
 • một mô tả về liên tục kiểm soát của nhà nước về việc chuẩn bị luận án tiến sĩ

Kế hoạch học tập cá nhân bao gồm ít nhất 5 cho các khóa học kết luận của kỳ thi được tiến hành bởi một tòa án kỳ thi. Các sinh viên của hình thức toàn thời gian phải vượt qua các kỳ thi trong hai năm đầu tiên của nghiên cứu, và các sinh viên của hình thức bán thời gian phải vượt qua họ trong ba năm đầu tiên của nghiên cứu. Các khóa học Autonomous Systems và tiếng Anh Khoa học máy tính là bắt buộc, các sinh viên cũng đến thăm Seminarium mỗi học kỳ của study.1 Ít nhất bốn khóa học được lựa chọn từ danh sách các khóa học bắt buộc theo các chủ đề của luận án tiến sĩ.

Nội dung, phạm vi và hình thức của kỳ thi tiến sĩ nhà nước:

Việc kiểm tra tiến sĩ nhà nước được tổ chức như một tranh chấp khoa học với các ứng cử viên và nó bao gồm các chủ đề của khóa học ba của kế hoạch học tập cá nhân, được lựa chọn để được liên kết với các đề tài luận án tiến sĩ và các kỳ thi học sinh đã qua. Phạm vi của các ba các khóa học được xác định trong danh sách xuất bản thực tế của chủ đề cho các kỳ thi cuối cùng, và chi tiết hơn cũng trong mô tả nội dung của các khóa học này. Học sinh vẫn phải chứng minh một định hướng trong khoa học máy tính lý thuyết, trí thông minh nhân tạo và các lĩnh vực tự trị và hệ thống đại lý multiagent.

Tuyển sinh

Học phí chương trình

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Tiến sĩ Khoa học Máy tính
  • Arlington, Hoa Kỳ
 • Tiến sĩ Toán học và Khoa học Máy tính
  • Academic City, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
 • Tiến sĩ Khoa học Máy tính
  • Bolzano, Ý