Keystone logo
Faculty of Natural Sciences and Mathematics - University of Maribor

Faculty of Natural Sciences and Mathematics - University of Maribor

Faculty of Natural Sciences and Mathematics - University of Maribor

Giới thiệu

Tầm nhìn của khoa

Tầm nhìn của khoa là trở thành trung tâm phát triển giáo dục, nghiên cứu và ứng dụng hàng đầu trong khu vực nghiên cứu các lĩnh vực Sinh học, Sinh thái, Vật lý và Toán học. Nó cũng phấn đấu trở thành trung tâm hàng đầu để giáo dục các giáo viên tương lai ở Slovenia trong các lĩnh vực khác nhau như Khoa học, Toán học và Nghiên cứu kỹ thuật.

Mục tiêu của khoa

Nhiệm vụ của khoa là tạo ra kiến thức mới trong các lĩnh vực khoa học cơ bản như Toán học, Vật lý, Sinh học, Sinh thái học và Khoa học giáo dục trong Sinh học, Toán học, Vật lý, Hóa học và Kỹ thuật, Nghiên cứu Máy tính và Môi trường.

Một giảng viên trẻ có truyền thống

Khoa Khoa học tự nhiên và Toán học (FNM) được thành lập năm 2006. Đó là khi Khoa Giáo dục chia thành ba khoa khác nhau. FNM được chia thành các khoa khác nhau: Khoa Sinh học, Khoa Vật lý, Khoa Toán và Khoa học Máy tính và Khoa Nghiên cứu Kỹ thuật.

Khoa thực hiện nhiều chương trình học khác nhau với chất lượng được đảm bảo bởi đội ngũ giáo viên xuất sắc của chúng tôi. Các nhân viên của khoa là các nhà khoa học và nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới và với công việc của họ, họ đã đưa khoa lên hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu. Các hoạt động nghiên cứu thành công có thể được nhìn thấy trong các chương trình nghiên cứu hữu ích và có liên quan của chúng tôi. Bằng chứng nữa về chất lượng của đội ngũ nhân viên học tập của chúng tôi là trong các cuộc khảo sát của sinh viên, nơi giáo viên tại FNM đạt điểm cao nhất. Do đó, FNM là một khoa có chất lượng tuyệt vời mà cũng thân thiện với sinh viên nhất.

Tất cả các chương trình học tại khoa của chúng tôi đã được làm lại để phù hợp với hệ thống bologna. Một số chương trình mới đã bắt đầu như bologna. Kể từ ngày 09/10, giảng viên của chúng tôi chỉ cung cấp các chương trình học bologna mới.

121779_DSCF4176-1.jpg

Tại sao học tại Khoa của chúng tôi?

Ngày nay, khoa học đang phát triển rộng lớn và ngày càng trở nên quan trọng hơn trong xã hội của chúng ta. Nghiên cứu khoa học dẫn đến thu thập kiến thức mới đảm bảo độ tin cậy và kết quả lâu dài. Giới trẻ bắt đầu nhận ra một lần nữa rằng việc được giáo dục tốt về khoa học và toán học giúp nó có thể được sử dụng tốt và có một sự nghiệp tuyệt vời. Học sinh của chúng tôi đã xác định rõ ràng mục tiêu và kỳ vọng cuộc sống, đó là nguồn động lực lớn cho việc học tập của họ.

Các thuộc tính hấp dẫn của Khoa Khoa học Tự nhiên và Toán học là:

  • Chúng tôi có một hệ thống gia sư thành công.
  • Trợ giúp liên thế hệ là thứ chúng ta sử dụng hàng ngày.
  • Sinh viên có thể hợp tác trong các dự án trong khi học tập như sinh viên đại học.
  • Sinh viên có thể tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa khác nhau mà khoa cung cấp.
  • Sinh viên có thể có thêm kinh nghiệm trong khi làm việc sinh viên trong lĩnh vực chuyên môn của họ.
  • Học sinh có thể sử dụng nhiều kết nối liên ngành trong các lĩnh vực Khoa học, Kỹ thuật, Dược phẩm, Nghiên cứu Kinh tế và do đó có thể mở rộng kiến thức của họ.
  • Tại khoa sinh viên của chúng tôi không phải là số!

Lựa chọn việc làm

Giáo dục về Khoa học và Toán học cho phép tìm kiếm việc làm tốt và tạo nên sự nghiệp thành công, đặc biệt là vì có rất ít sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Khoa học và Toán học ở Slovenia. Việc làm là có thể trong ngành công nghiệp, ngân hàng, cơ quan bảo hiểm, tổ chức công cộng, trường học, vv Giáo dục cũng cho phép các khả năng tự làm việc khác.

Lựa chọn việc làm thực tế có thể được tìm thấy trong các ứng dụng công nhận của các chương trình cá nhân.

121780_DSCF2141-1.jpg

Khoa nghiên cứu

Các đối tác của FNM (Khoa khoa học tự nhiên và toán học) thuộc về một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới và khoa được biết đến bởi các hoạt động khoa học của nó là tốt nhất tại Đại học Maribor.

Khoa chủ yếu phát triển các nghiên cứu về các lĩnh vực sinh học, sinh thái và môi trường, sinh lý học, sinh học hệ thống, vật lý của các hệ thống phức tạp, công nghệ nano, toán học, đại số, hình học, topo, kỹ thuật, khoa học máy tính, hóa học hữu cơ và khoa học giáo dục.

Sinh viên của chúng tôi được bao gồm thành công trong các hoạt động và dự án nghiên cứu nêu trên.

121877_FNM-modrozelen-bitnaslika-velika.jpg

Địa điểm

  • Maribor

    Fakulteta za naravoslovje in matematiko, Koroška cesta 160, 2000, Maribor

Câu hỏi