Keystone logo

Faculty of Agriculture - Banat University Of Agricultural Sciences And Veterinary Medicine Timisoara

A logo

Giới thiệu

Đại học của Banat Khoa học Nông nghiệp và Thú y "King Michael I của Romania" từ Timişoara(BUASVM) là một tổ chức chuyên về giáo dục đại học nông học, thú y, với một khoảng quốc gia và châu Âu.

BUASVM nằm ở Timisoara, thành phố thủ đô của Timis County, phía tây Romania, gần biên giới với Serbia và Hungary, không xa thủ đô Vienna, Budapest và Belgrade. Timisoara được coi là thủ đô chính thức của khu vực lịch sử của Banat, là trung tâm xã hội, kinh tế và đa văn hóa chính ở phía tây của Romania. Trong Timisoara sống với nhau trong sự hài hòa của nhiều dân tộc như Đức, Hungary, Ý, Serbia và Bulgaria. Thành phố này là một ứng cử viên để trở thành, trong năm 2021, thủ đô châu Âu của văn hóa.

Vua Michael I của Romania ban hành Luật 617 / 1945/7/30 cho việc thành lập Khoa Nông học trong Bách khoa của Timisoara. Thông qua các cải cách năm 1948, Khoa Nông học đã được chuyển thành Viện nông học của Timisoara. Sau tháng 12 năm 1989, trường đã có một sự tiến hóa liên tục, đánh dấu bằng việc đa dạng hóa các lĩnh vực và chuyên ngành trong việc cung cấp giáo dục, trên phông nền của việc hiện đại hóa giáo dục đại học nông học.

Hiện nay, BUASVM hoạt động với 6 khoa (nông nghiệp, trồng trọt và Lâm nghiệp, Quản lý Nông nghiệp, Thú y, Khoa học động vật và sinh học và công nghệ sinh học, Công nghệ chế biến thực phẩm), với tổng trị giá chương trình 27 cử nhân văn bằng, 25 chương trình thạc sĩ và 2 trường học tiến sĩ (Thực Vật và Thú Tài nguyên, và thú y).

Khoa Nông nghiệp ở Timisoara là giảng viên lâu đời nhất của trường đại học của chúng tôi. Khoa Nông nghiệp, bắt nguồn từ lịch sử, làm phong phú liên tục với các chuyên ngành mới đáp ứng nhu cầu xã hội, hoạt động trong chương trình 6 cử nhân, 7 chương trình thạc sĩ và một trường học tiến sĩ.

Trong tất cả các lĩnh vực và chuyên ngành, sinh viên được đào tạo các khóa học trong ngày và các khóa học đào tạo từ xa (sau này là có thể cho các chuyên ngành Nông nghiệp và bảo vệ môi trường và kỹ thuật trong nông nghiệp). Các chu kỳ 4 năm (3 năm trong trường hợp của sinh học), được theo sau bởi các kỳ thi tốt nghiệp dành các danh hiệu "Cử nhân Khoa học Kỹ thuật" (đối với các chuyên ngành Nông nghiệp, Bảo vệ thực vật, kỹ thuật môi trường và bảo vệ trong nông nghiệp, khảo sát đất và Địa chính, máy móc và thiết bị nông nghiệp và các Thức ăn Công Nông nghiệp dạy bằng tiếng Anh), Và "Cử nhân Sinh học" (đối với các sinh vật học chuyên môn).

Hưởng lợi từ truyền thống và tiềm năng phát triển trong tương lai, Nông nghiệp chuyên môn đáp ứng nhu cầu hiện tại trong lĩnh vực nông nghiệp, đào tạo chuyên gia nông nghiệp có khả năng thực hiện các công nghệ và hệ thống canh tác cây trồng mới, bảo đảm và tăng độ phì của đất và dinh dưỡng cây trồng cân bằng sự tôn trọng các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

Năng lực mua lại bởi sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trong nông nghiệp là: phát triển công nghệ sản xuất nông nghiệp bền vững, tổ chức và phối hợp các thành tựu của quá trình sản xuất, phát triển các chiến lược cho việc thực hiện các chính sách nông nghiệp chung ở cấp quốc gia, chẩn đoán và quản lý các vấn đề liên quan đến tổ chức và quản lý nông nghiệp trang trại, sản xuất vật liệu sinh học chất lượng cao cho sự nhân lên của cây trồng, phân tích đất nông nghiệp, quản lý và giao vốn cho nông nghiệp, đảm bảo các dịch vụ tư vấn và khuyến nông.

Học sinh được cung cấp với các khu vực gần đây đã hiện đại hóa học, giảng đường, phòng thí nghiệm, phòng thí nghiệm thực hành, hội thảo. thực hành của học sinh diễn ra trong các lĩnh vực thí nghiệm và các trang trại tư nhân lớn từ phương Tây Romania. BUASVM cung cấp các lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu theo quy định hiện hành.

Các trường đại học nhận được một Giấy chứng nhận xuất sắc trong CAMPUS NHẤT loại được trao bởi các cuộc thi Khoa học và Giáo dục Quốc tế tại Oxford, Anh, năm 2014. Trong khuôn viên trường, có Ký túc xá cung cấp chỗ ở đầy đủ trong 402 phòng với khoảng 1.456 chỗ; một Thư viện với phục vụ sách, dịch vụ xuất bản quốc gia nội bộ và thực tập và trao đổi dịch vụ quốc tế; trường đại học Cafeteria có khoảng 500 địa điểm, và các thực phẩm phục vụ nổi tiếng khắp thành phố về chất lượng và giá cả hợp lý; các lĩnh vực phòng tập thể dục, thể thao (Sân tennis hệ thống cỏ bọc nhân tạo, sân tennis-xỉ hệ thống bao gồm, tòa án nhân tạo bóng ném hệ thống cỏ bao phủ, bóng rổ tòa án bê tông hệ thống phủ, bóng chuyền); một sinh viên xá trong đó bao gồm một phòng khám y tế nói chung và các cơ sở vệ sinh răng miệng; và Mẫu giáo. Để áp dụng cho việc chuyên môn của chúng tôi trong Nông nghiệp dạy bằng tiếng Anh(Hoặc cho chuyên ngành khác), bằng tốt nghiệp tú tài là bắt buộc.

Địa điểm

  • Calea Aradului nr.119, 300645 Timişoara, jud. Timiş, România, 300645, Timișoara

Câu hỏi