Keystone logo

Euroaula Barcelona

A logo

Giới thiệu

EUROAULA University College là một trường được thành lập vào năm 1987 và chuyên đào tạo về du lịch. Kể từ năm 1997, EUROAULA liên kết với Đại học Girona , cung cấp Bằng Du lịch, Bằng kép về Du lịch và Quản lý Khách sạn và Du lịch Quốc tế, cũng như các bằng Thạc sĩ và Sau Đại học. Vì vậy, những nghiên cứu đại học đó hoàn toàn là chính thức và được công nhận.

Tương tự như vậy, Euroaula là một trung tâm được công nhận bởi Bộ Công an của Tổng cục Catalonia , để giảng dạy các Nghiên cứu Cao học về Đào tạo Nghề với chứng nhận được phê duyệt chính thức DOGC ENS / 2116/2002 / ngày 8 tháng 7.

Chúng tôi là một cơ sở giáo dục chuyên ngành du lịch với phương châm đổi mới sư phạm . Tại EUROAULA, chúng tôi đào tạo các chuyên gia tương lai của ngành du lịch với việc sử dụng kiến thức lý thuyết và nghiên cứu các trường hợp thực tế.

Kinh nghiệm giảng dạy phong phú của chúng tôi công nhận chúng tôi là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực đào tạo nghề, cung cấp cho sinh viên những công cụ cần thiết để có được kiến thức cần thiết cho quá trình đào tạo và phát triển cá nhân, chuẩn bị cho họ vào một thị trường việc làm cạnh tranh và không ngừng biến đổi.

Ngoài ra, chúng tôi là một phần của Hiệp hội Européenne des Escoles d'Hôtellerie et de Tourisme , một Tổ chức Quốc tế nhằm thúc đẩy các Trường Du lịch và Khách sạn Châu Âu.

UNE-EN ISO 9001 là tiêu chuẩn quốc tế quy định các yêu cầu đối với chất lượng đào tạo hệ thống quản lý trong Trường Đại học Du lịch Euroaula. Mục tiêu chính là không ngừng nâng cao chất lượng giáo trình và chương trình đào tạo của chúng tôi.

Do đó, các chương trình giáo dục của chúng tôi đã được chứng nhận từ năm 2007 và Euroaula đã vượt qua quá trình đánh giá qua từng năm một cách thành công do Bureau Veritas thực hiện.

Địa điểm

  • EUROAULA Carrer d'Aragó, 208 - 210, 08011, Barcelona

Câu hỏi