Keystone logo

European Institute of Applied Science and Management

A logo

Giới thiệu

European Institute of Applied Science and Management (trước đây là Đại học Central Bohemia) được xếp hạng trong số các cơ sở giáo dục tư nhân mới nhất và hiện đại nhất tại Cộng hòa Séc. Thu hút một lượng lớn sinh viên mới ổn định kể từ khi thành lập vào năm 2011. Chứng tỏ danh tiếng của trường như một cơ sở giáo dục hạng nhất.

 • Là một học viện sáng tạo không ngừng phát triển trong việc cung cấp dịch vụ và hỗ trợ xuất sắc cho sinh viên của chúng tôi.
 • Tất cả các yêu cầu học vấn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48 giờ. Mỗi học sinh có một người dạy kèm cá nhân để tham khảo bất kỳ vấn đề và các truy vấn (cả học tập và chuyên nghiệp).

Các chương trình học và tổ chức được chứng nhận

Chúng tôi được công nhận bởi một cơ quan công nhận ASIC được công nhận của Vương quốc Anh (Dịch vụ Công nhận cho các Trường Quốc tế, Cao đẳng & Đại học). Chứng nhận ASIC là một tiêu chuẩn giáo dục:

 • Được chấp thuận bởi Ofsted, hội đồng công nhận cấp cao hơn ở Vương quốc Anh
 • Được công nhận bởi Bộ Nội vụ của Chính phủ Anh
 • Một thành viên của BQF (Quỹ Chất lượng Anh)
 • Một chi nhánh của ENQA (Mạng Châu Âu về Đảm bảo Chất lượng)
 • Một thành viên của NARIC (Trung tâm Thông tin Công nhận Học thuật Quốc gia)
 • ASIC đã được đánh giá và đáp ứng các yêu cầu của ISO9001: 2015, chứng nhận cho phạm vi sau “Chứng nhận cho các cơ sở giáo dục ở Vương quốc Anh và Toàn thế giới”

Chúng tôi đã trở thành thành viên của QISAN (Mạng lưới Du học Quốc tế Chất lượng). Hiện tại, chúng tôi cung cấp các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ mới.

Tiêu chuẩn của cựu sinh viên

Chúng tôi hỗ trợ phương pháp tiếp cận phản biện và tư duy phân tích giữa các sinh viên trong một môi trường liên ngành và đổi mới, nơi điều duy nhất là thay đổi vĩnh viễn. Do đó, mục tiêu của chúng tôi là có được những cựu sinh viên có quan điểm toàn cầu, đa văn hóa, những người có thể nhanh chóng thu thập và phân tích thông tin, đồng thời có khả năng khởi xướng, thực hiện và quản lý những thay đổi trong cuộc sống cá nhân và công việc. Các cựu sinh viên tiêu biểu là những người chơi có giá trị trong đội với khả năng lãnh đạo.

Chúng tôi tại EIASM cung cấp cho bạn một loạt các chuyên môn để điều chỉnh hoàn toàn bằng MBA của bạn với các mục tiêu và tham vọng nghề nghiệp của bạn. Đây cũng có thể là một cơ hội lớn để vượt ra khỏi vùng an toàn của bạn và phát triển bản thân trong những lĩnh vực mới. Dưới đây, bạn có thể xem danh sách các chuyên ngành mà chúng tôi cung cấp tại EIASM.

 • Điều hành MBA
 • Thạc Sĩ Tài Chính
 • MBA về Chăm sóc sức khỏe
 • MBA trong Bất động sản & Phát triển
 • MBA về Quản lý Du lịch, Khách sạn và Sự kiện
 • MBA về quản lý tài nguyên thiên nhiên

Chúng tôi tập trung vào sự phát triển nghề nghiệp của sinh viên quốc tế của chúng tôi, dẫn đến việc cung cấp tất cả các khóa học bằng tiếng Anh.

Nghiên cứu Kể từ năm 2013, chi nhánh của chúng tôi có tên là Viện Nghiên cứu CBU tổ chức một hội nghị quốc tế thường niên hiện được lập chỉ mục trong Thomson Reuters - cơ sở dữ liệu Web of Science Core và Proquest. Giảng viên xuất bản trên các tạp chí được Scopus và Thomson Reuters xếp hạng trong nhiều lĩnh vực và chuyên ngành (ví dụ: kinh tế, kỹ thuật, khoa học tự nhiên, v.v.). Bao gồm Conference, chúng tôi xuất bản tổng cộng bốn tạp chí nghiên cứu được lập chỉ mục trong Google Scholar, DOAJ, EBSCO, CrossRef, và các cơ sở dữ liệu khác. Chúng tôi hỗ trợ truy cập mở và sử dụng Hệ thống Nhật ký Mở. Giảng viên Đa số giảng viên của chúng tôi là những chuyên gia có chuyên môn và / hoặc kinh nghiệm nghiên cứu sâu rộng, cam kết thực tiễn, có nghĩa là họ luôn cập nhật và mang tính thời sự trong giảng dạy của họ. Điều này cực kỳ quan trọng, đặc biệt là đối với sinh viên trong các chương trình cấp bằng chuyên nghiệp của chúng tôi (MBA và DBA). E-Learning Sinh viên có quyền truy cập vào Matrix NEO và Netventic LMS, các hệ thống học tập điện tử dựa trên đám mây hiện đại mà chúng tôi sử dụng cho các bài giảng trực tuyến / bán thời gian / toàn thời gian của mình.

 • Được cung cấp bằng nhiều thứ tiếng. Đọc hoàn hảo trên thiết bị di động và máy tính bảng.
 • Môi trường thân thiện với người sử dụng để đọc tài liệu, hiển thị video hoặc phát âm thanh.
 • Trong số các chức năng khác, bao gồm hội nghị web, nhắn tin, thư viện tài nguyên, công cụ cộng tác, mạng xã hội, tích hợp với Google Drive hoặc iCalender, quản trị dễ dàng, v.v.

Địa điểm

 • Pod Vodárenskou věží 1143/4, Praha 8, 182 00, Prague

Câu hỏi