Keystone logo

ESRA - École Supérieure de Réalisation Audiovisuelle

A logo

Giới thiệu

ESRA là một trường điện ảnh Pháp, được thành lập vào năm 1972, là trường tư duy duy nhất được chính phủ Pháp cấp và cấp bằng tiểu bang (bằng cử nhân Pháp). ESRA kết hợp các hướng dẫn lý thuyết và thực tiễn như nhau trong một chương trình chứng minh hiệu quả của nó trong suốt những năm qua. 6000 cựu sinh viên hiện đang làm việc trong lĩnh vực Điện ảnh và Truyền hình. Từ năm 2007, ESRA đã cung cấp cho sinh viên sau đại học một năm thứ tư tùy chọn tại thành phố New York, trong đó họ tham gia chương trình kéo dài 12 tuần và quay một bộ phim ngắn, phối hợp với một trường đối tác ở New York. Các chương trình mùa hè của chúng tôi cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện từ khắp nơi trên thế giới cơ hội tham gia vào công việc học tập đầy thách thức trong công ty của những người cùng chia sẻ khả năng đặc biệt và tình yêu học tập của họ. Tất cả các giảng viên tại ESRA đều được công nhận là giáo viên và chuyên gia làm việc. Mục tiêu của chúng tôi là học tập và học tập khắt khe mà còn về kinh nghiệm xã hội mang lại kết quả từ việc đưa sinh viên quốc tế đến với nhau.

ESRA : Trường Đào tạo nghe nhìn chưa tốt nghiệp

Một chương trình ba năm về điện ảnh và nghe nhìn: Chỉ đạo cho phim, đạo diễn cho truyền hình, đạo diễn cho phim truyền hình, sản xuất, chỉnh sửa và hình ảnh (Quay phim).

ISTS: Trường kỹ thuật âm thanh chưa tốt nghiệp

Một chương trình ba năm cho nghề nghiệp trong âm thanh: âm thanh phòng thu, âm thanh cho màn hình, sự kiện trực tiếp và Radio.

SUP'INFOGRAPH: Trường đại học dành cho phim hoạt hình 3D.

Chương trình ba năm dành cho nghề nghiệp trong phim hoạt hình 3D: Chỉ đạo và hoạt hình, chiếu sáng và kết xuất và hậu sản xuất. NEW YORK: Các sinh viên ESRA , ISTS và SUP'INFOGRAPH sau đại học có thể chọn theo một năm thứ 4 tùy chọn tại thành phố New York. Chương trình này bao gồm các khóa học lý thuyết và thực tiễn, sản xuất và thực tập. Ngoài ra, sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai có thể theo một chương trình mùa hè ở thành phố New York trong tháng 7.

Giáo dục thường xuyên:

Tại Paris, Nice, Rennes, và Bruxelles, ESRA cấp giáo dục thường xuyên cho tất cả người lớn tìm kiếm sự thay đổi nghề nghiệp, chương trình từ một tuần đến tám tháng trong các lĩnh vực khác nhau: Chỉ thị nghe nhìn, kỹ thuật nghe nhìn, kỹ thuật viên âm thanh, quay phim HD, chụp ảnh kỹ thuật số, phần mềm chứng nhận (Apple và trung tâm được chứng nhận avid).

ESRA JUNIORS

ESRA Cung cấp các chương trình giới thiệu cho học sinh trung học Pháp từ 5 ngày đến một tháng trong Viết kịch bản, phân tích phim, Âm thanh, chỉ đạo và chỉnh sửa. Họ diễn ra vào tháng Hai, tháng Tư và tháng Bảy ở mọi trường: Paris, Nice, Rennes, Bruxelles và cũng ở Cannes trong Liên hoan phim quốc tế vào tháng Năm.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ ESRA

Kể từ năm 2016, ESRA International cung cấp một chương trình làm phim một năm cho sinh viên nước ngoài bằng tiếng Anh tại Paris. Cũng kể từ năm 2016, ESRA International cung cấp các chương trình hè 2-4 tuần cho sinh viên nước ngoài làm phim bằng tiếng Anh ở Paris, Nice và Bruxelles.

ESRA - DHEC: CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHẤP NHẬN

Từ năm 2008, ESRA cung cấp hai chương trình sau đại học về Viết kịch bản / Chỉ đạo và Sản xuất / Phân phối ở Paris.

Địa điểm

  • ESRA PARIS 135 avenue Félix Faure, 75015, Paris

  • ESRA CÔTE D'AZUR 9, quai des Deux Emmanuel, 06 300, Nice

  • 1 rue Xavier Grall, 35700, Rennes

  • ESRA BRUXELLES 34, Rue du Beau Site , 1 000, Brussels

Câu hỏi