Keystone logo
EMAS Eurasian Management & Administration School DBA: Quản lý chiến lược, Quản lý chăm sóc sức khỏe
EMAS Eurasian Management & Administration School

DBA: Quản lý chiến lược, Quản lý chăm sóc sức khỏe

Russia Online, Nga

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Mar 2024

USD 25.900 / per year *

Trộn lẫn, Trong khuôn viên trường

* toàn thời gian, trong khuôn viên trường; thời gian trả góp lên đến 3 năm. $ 10.650 bán thời gian, pha trộn; ưu đãi đặc biệt, giá cơ bản - $ 15,900. $ 9,650 trực tuyến; thời gian trả góp lên đến 3 năm

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Đó là một chương trình tư vấn và giáo dục hàng đầu dành cho những người cần có được các kỹ năng quản lý hiện đại, tập trung vào việc sử dụng các kỹ năng thực tế. Nó nhắm đến những người làm việc ở các vị trí cao nhất và những cá nhân không hài lòng với kiến thức cơ bản được cung cấp bởi hầu hết các trường kinh doanh hàn lâm. Bởi vì chuyên ngành Quản lý chiến lược, sinh viên được học khóa học sâu sắc nhất về Chiến lược kinh doanh và quản lý doanh nghiệp . Ngoài ra, EMAS cũng cung cấp chuyên môn Quản lý chăm sóc sức khỏe . 190 ECTS.

Chuyên môn đặc biệt của EMAS về Chiến lược kinh doanh và Quản lý chiến lược đảm bảo sự xuất sắc của sinh viên tốt nghiệp EMAS và uy quyền chuyên môn của họ đối với sinh viên tốt nghiệp của các trường mà không có đủ kiến thức trong các lĩnh vực kinh doanh hiện đại.

Kiến thức sâu rộng và bằng cấp DBA danh giá do Trường Kinh doanh EMAS cấp đảm bảo cho sự phát triển công ty, sự nghiệp và thu nhập của bạn. Đó là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà quản lý hàng đầu và chủ doanh nghiệp.

TÌM HIỂU THÊM VÀ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY.

Thông tin quan trọng

Lưu ý: Bằng DBA không tương đương với bằng Tiến sĩ hoặc Tiến sĩ của Nga. theo các điều khoản của luật Giáo dục Nga. Nó cũng không tương đương với Ph.D. bằng cấp ở hầu hết các nước thuộc Liên minh Châu Âu và Hoa Kỳ. DBA là một khóa học sau đại học.

DBA là bằng cấp cao nhất trong kinh doanh (MSc / MBA → DBA). Có một hệ thống văn bằng song song trong kinh doanh không bằng hệ thống văn bằng học thuật (MSc → Ph.D.). Không nên nhầm lẫn hai hệ thống này.

DBA hữu ích cho những ai đang tìm kiếm sự nghiệp kinh doanh, trong khi bằng Tiến sĩ. có giá trị cho những ai đang tìm kiếm một sự nghiệp học tập (làm việc và giảng dạy tại các trường đại học chẳng hạn). Tuy nhiên, bằng DBA có giá trị đối với những người muốn giảng dạy tại các chương trình MBA.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Health Management (Ph.D.)
    • Güzelyurt, Kypros
  • Tiến sĩ Chăm sóc sức khỏe (Các chương trình phụ: Y học, Dược phẩm, Tâm lý học)
    • Riga, Latvia
  • Chương trình Bác sĩ Y khoa (MD)
    • Tbilisi, Gruzia