Keystone logo

European College for Liberal Studies

A logo

Giới thiệu


Chuyên tâm từ năm 2002 để giáo dục đa văn hóa với tầm nhìn toàn cầu, European College for Liberal Studies ( ECLS ) là một tổ chức giáo dục tư nhân độc lập với các cơ sở ở Châu Âu và Châu Á. ECLS cung cấp các nghiên cứu toàn cầu và tự do linh hoạt ở cấp độ Đại học (Cử nhân / BA) và (Sau đại học) ( Thạc sĩ / MA và Tiến sĩ / Tiến sĩ ) dẫn đến các bằng cấp tư nhân.


Các chương trình học linh hoạt của chúng tôi dựa trên mô hình giáo dục đại học của Mỹ, cho phép sinh viên lựa chọn các khóa học của mình dựa trên yêu cầu của khóa học, các nghiên cứu trước đây, sở thích hiện tại và tham vọng trong tương lai.


Học sinh có thể chọn giữa nhiều ngày khai giảng vào mùa thu, mùa đông, mùa xuân và mùa hè của mỗi năm học. Cấu trúc chương trình và thiết kế theo mô-đun của chúng tôi cho phép lập kế hoạch giáo dục sau này tối ưu.


Sinh viên có thể chuyển giữa các cơ sở hàng quý với sự tương thích của chương trình được đảm bảo. Lịch học tập theo quý của chúng tôi cho phép bạn có trải nghiệm du học liên tục trên khắp Châu Âu và Châu Á.

9 địa điểm trong khuôn viên trường toàn cầu của chúng tôi có trụ sở tại Amsterdam, Antwerp, Barcelona, Brussels, Geneva, Madrid, Milan, Tokyo và Zurich.

Các cơ sở của chúng tôi đều nằm ở trung tâm thành phố của một số điểm đến thú vị. Sinh viên được khuyến khích chuyển giữa các cơ sở trong một hoặc nhiều khu, nhưng cũng có thể chọn một cơ sở duy nhất làm điểm đến mà họ lựa chọn. Những sinh viên thích thời gian ngắn hơn ở nước ngoài có thể tham gia các khóa hội thảo của chúng tôi do các giáo sư thỉnh giảng tại một số cơ sở của chúng tôi giảng dạy trong suốt năm học.Cộng đồng sinh viên, giảng viên và nhân viên toàn cầu thực sự của chúng tôi, bao gồm hơn 95 quốc tịch khác nhau từ khắp nơi trên thế giới, với các sinh viên thể hiện sự đánh giá cao đối với sự đa dạng văn hóa và sáng kiến kinh doanh.


Các giáo sư có trình độ học thuật và giàu kinh nghiệm chuyên môn liên kết lý thuyết và thực hành bằng cách đưa các nghiên cứu điển hình đương đại vào lớp học, chuẩn bị cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai.


Quy mô lớp học nhỏ với tối đa 30 sinh viên cho phép các giáo sư sử dụng phương pháp giảng dạy tương tác, do đó tăng tương tác nhóm, cải thiện tính năng động của nhóm và xây dựng kết nối lâu dài giữa các sinh viên.

Tùy chọn tuyển sinh 2

Yêu cầu visa

Địa điểm

  • Rambla de Catalunya 2-4 , 08007, Barcelona

  • Rue Guimard 7 , 1040 , Brussels

  • Calle de Goya 6, 28001 , Madrid

  • Brandschenkestrasse 38, 8002, Zürich

  • 1-6-1 Otemachi , 100-0004 , Tokyo

  • Antwerp

  • Keizersgracht 555 Amsterdam, Netherlands, , Amsterdam

  • Quai de l'Île 13 1204 Geneva, Switzerland, , Geneva

  • Piazza Vetra 17 20123 Milan, Italy, , Milan

Câu hỏi