Keystone logo

Eastern University

A logo

Giới thiệu

Đại học Eastern là một tổ chức phi lợi nhuận, khu vực được công nhận thành lập vào năm 1925. Trong suốt lịch sử lâu dài của chúng tôi, chúng tôi cố gắng WAKE UP THE WORLD để thực hành đạo đức kinh doanh bằng cách đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai căn cứ vào đức tin, lý do, và công lý.

sự thích hợp

Tại trường Đại học phương Đông, chúng tôi không tin vào busywork. Mỗi chương trình trực tuyến của chúng tôi được thuận tiện và giá cả phải chăng. Chúng hòa lẫn với nghiên cứu ứng dụng thực tế cuộc sống. Thông qua sự hợp tác và các dự án có ý nghĩa, chúng tôi cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng mới được tinh chế mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức. Hỗ trợ toàn diện

Là một phần quan trọng của cộng đồng trực tuyến của chúng tôi, giảng viên tận tâm sẽ hỗ trợ các bạn. Chúng tôi chứng minh một cam kết sâu sắc vào sự thành công của bạn bằng cách cung cấp cố vấn và hướng dẫn để bạn có thể đạt được mục tiêu của mình. Chuẩn bị kịp thời

Những ngày này, người lớn như bạn đang quay trở lại trường học để kiếm được rằng sau khi chứng dài tìm kiếm và đạt được mục tiêu của họ. các chương trình trực tuyến của chúng tôi được thiết kế để được thuận tiện, linh hoạt và giá cả phải chăng. Đại học Đông có thể cung cấp những kỹ năng để thăng tiến trong sự nghiệp phát triển nhanh chóng trong ngành công nghiệp chăm sóc, giáo dục và kinh doanh.

Công nhận Quốc gia

Trên toàn quốc công nhận Christian University bao gồm cả danh hiệu Best Cao đẳng "Một trong 50 Cao đẳng tốt nhất cho sinh viên lớn tuổi.

US News & World Report Top - Tier Thứ hạng của trường Đại học Bắc-Region.

Công nhận khu vực

Đại học Eastern được công nhận bởi Ủy ban Trung Hoa về giáo dục đại học, 3624 Market Street, Philadelphia, PA 19104. (267-284- 5000) Ủy ban Hoa Trung giáo dục đại học là một cơ quan kiểm định chất lượng thể chế công nhận bởi Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ và Hội đồng Giáo dục Đại học Công nhận.

Địa điểm

  • Eastern University, 1300 Eagle Road St. Davids, PA 19087-3696, Wayne

Câu hỏi