Keystone logo
EUROPEAN AVIATION SCHOOL OF BARCELONA

EUROPEAN AVIATION SCHOOL OF BARCELONA

EUROPEAN AVIATION SCHOOL OF BARCELONA

Giới thiệu

Trường Chuyến bay E-ATO-288

Là một phần của một phi hành đoàn máy bay thương mại là một nghề của tương lai sẽ cho phép bạn thực sự thưởng thức công việc của bạn. Bạn có thể luyện tập tại trường học của chúng tôi ở Barcelona, ​​nơi chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn và hướng dẫn bạn hướng tới mục tiêu của bạn.

Tại sao EAS Barcelona ?

Hạm đội 1

Tại EAS Barcelona , chúng ta biết tầm quan trọng của việc luôn cập nhật những tiến bộ công nghệ trong ngành hàng không. Chính vì lý do này mà chúng tôi luôn muốn có công nghệ mới nhất và những vật liệu mới nhất. Hạm đội của chúng tôi là máy bay hoàn toàn mới và đã được mua lại trực tiếp từ nhà sản xuất. EAS Barcelona cũng đã lựa chọn công nghệ buồng lái mới nhất được sử dụng trong tất cả các máy bay hiện đại của các hãng hàng không toàn cầu, với sự đại diện của dữ liệu chuyến bay trên màn hình lớn cung cấp thêm thông tin và giải thích tốt hơn các thông số. Đây là cái được gọi là "Thủy phi cơ". Chúng tôi tin rằng cả an toàn và chất lượng đều là điều thiết yếu, và do đó chúng tôi có máy bay mới với tất cả các công nghệ mới nhất. Nó không phù hợp, nhưng thật không may, có một khuynh hướng thường dẫn đến độ tuổi trung bình của máy bay được sử dụng để huấn luyện ở Tây Ban Nha là 20 tuổi, và do đó, không có sự phát triển mới nhất trong một lĩnh vực trong đó công nghệ những tiến bộ có ý nghĩa rất quan trọng. Máy bay được sử dụng là TECNAM 2002 cho đào tạo cơ bản và TECNAM 2006 cho đào tạo nâng cao và IFR.
Về mô phỏng máy bay, EAS Barcelona có hai - chỉ có ở Tây Ban Nha được sử dụng cho tất cả các giai đoạn bay - chỉ sử dụng công nghệ mới nhất và mới nhất.
Chứng nhận Simulator đầu tiên FNPTII dựa trên cùng một mặt phẳng được sử dụng trong thực tiễn TECNAM 2006 và lần thứ hai nằm trong chiếc máy bay chở khách được sử dụng nhiều nhất thế giới: AIRBUS 320.

2-Đào tạo tại Barcelona

Trụ sở EAS nằm ở thành phố Barcelona, ​​nơi tất cả các bài giảng được tổ chức và mô phỏng bay phát triển. Vị trí của trường cung cấp sự thoải mái tuyệt vời cho các sinh viên, vì nó cách ga tàu lửa chính, tàu điện ngầm và bến xe buýt để đi du lịch liên tỉnh, đi xa hơn, hoặc đi du lịch đến và đi từ các ngôi làng ngoại ô chưa đầy một trăm mét. Các giá trị văn hoá, giải trí, và các dịch vụ của thành phố Barcelona là một khoản tiền thưởng lớn cho sinh viên. Barcelona là một thành phố quốc tế, với một thái độ cởi mở, chào đón và không khí tuyệt vời. Với gần hai triệu cư dân, nó là một trong những thủ đô lớn của Địa Trung Hải Châu Âu. Các dịch vụ thương mại và ẩm thực khổng lồ tạo ra không khí tuyệt vời. Thêm vào đó là kiến ​​trúc lớn của nó từ những thời kỳ khác nhau - từ những kiến ​​trúc La mã cổ đại trong khu phố Gothic đến những tòa nhà hiện đại huyền ảo được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư vĩ đại (như Antoni Gaudí, người luôn được lựa chọn), bố trí đô thị và các tòa nhà hiện đại , và kháng cáo văn hoá và nghệ thuật là không thể phủ nhận. Vị trí địa lý của Barcelona cũng được đặc quyền thuận lợi - mở ra biển, với một cảng đặc biệt và những bãi biển tuyệt vời, trải dài trên núi, vào dãy núi Collserola, nơi bạn có thể thưởng thức các bài tập thể dục ngoài trời và tầm nhìn ngoạn mục.

3-Kinh nghiệm trong Đào tạo

EAS Barcelona phát sinh từ sáng kiến ​​của một đội ngũ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm với mục tiêu đào tạo hàng không ở mức cao nhất. Đội quản lý của EAS Barcelona đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và huấn luyện phi công và phi hành đoàn (tiếp viên hàng không), đã quản lý đội tàu huấn luyện máy bay lớn nhất ở châu Âu. Chúng tôi cũng khoe khoang hơn 150.000 giờ hướng dẫn bay và đã tự hào được đào tạo và cấp phép hơn 1.000 phi công và 200 phi hành đoàn. Tất cả nhân viên của EAS Barcelona đều có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo hàng không, đặc biệt trong việc thực hiện và vận hành, và có tính hợp tác cao, cùng hợp tác để tích cực và hiệu quả hoàn thành tất cả các công việc của mình.

4- Cơ sở vật chất

Trụ sở hành chính và địa chỉ gửi thư chung của EAS Barcelona nằm trên đường Rector Triadó Street, cạnh Sants Station. Tất cả các lớp học lý thuyết và đào tạo mô phỏng bay được thực hiện tại địa điểm này. Các cuộc họp cá nhân giữa học sinh và các bên tương ứng liên quan đến đào tạo của sinh viên, liên quan đến sự tiến bộ của chúng, xác minh hiệu quả giảng dạy, giải quyết và giải quyết các vấn đề (nếu cần) và đánh giá định kỳ cũng sẽ diễn ra tại địa điểm này. Chuyến bay được hoàn thành tại sân bay Sabadell, trong đó EAS Barcelona có văn phòng riêng và máy bay, khu chuẩn bị bay, và các phòng riêng cho cả sinh viên và giảng viên. EAS Barcelona đáp ứng nhu cầu của tất cả sinh viên theo nhiều cách khác nhau:

 • Các giai đoạn đào tạo mô phỏng lý thuyết và chuyến bay ở một trung tâm thành phố lớn (Barcelona, ​​Sants): Vị trí và cách bố trí của thành phố cung cấp cho sinh viên truy cập hàng ngày nhanh chóng và dễ dàng. Ngược lại, các doanh nghiệp giáo dục khác, xa hơn (những trường KHÔNG EAS Barcelona ) buộc học sinh phải lãng phí rất nhiều thời gian đi lại.
 • Các lớp học được trang bị những công nghệ mới nhất, công nghệ thông tin và phần mềm máy tính, nhưng cũng được trang bị để sử dụng các hệ thống "truyền thống" khác. Điều đó có nghĩa là việc sử dụng công nghệ tiên tiến là vô cùng quan trọng trong quá trình học tập, nhưng việc sử dụng độc quyền công nghệ nói trên có thể gây ra thiếu sót.
 • Radiotelegraphy (RT) Room: Học sinh có thể hoàn thành mô hình bay của mình từ các cabin cá nhân, trong không phận chung quanh với các đội bay khác, tất cả đều đại diện cho các máy bay thực tế một cách trung thành. Trong một phòng khác, một người hướng dẫn hoặc một bộ điều khiển quản lý không gian hàng không (và chuyến bay) của những sinh viên phi công tham vọng giống hệt như những chuyến bay thực sự được kiểm soát trong không gian thực (ở bất cứ đâu trên toàn cầu).
 • Thư viện: Nhìn nhận như là công nghệ thông tin hiện tại cho phép lưu trữ hàng ngàn khi hàng ngàn sách đã được số hóa dưới dạng viên thuốc, thư viện là nơi yên tĩnh, cung cấp cho sinh viên sự thoải mái và không gian rộng hơn để đọc, viết, phác hoạ, tưởng tượng và trên tất cả, đưa vào thực tế tất cả những gì họ đã học được trong suốt thời gian khóa học.
 • Phòng họp riêng: Điều tuyệt đối là học sinh nhận được, theo cách thức thông thường, và đặc biệt là khi cần thiết, định hướng, đánh giá và giải pháp cho bất kỳ sự tư vấn hoặc quan tâm nào có thể nảy sinh liên quan đến việc đào tạo lý thuyết của họ. Sử dụng các phòng họp riêng của chúng tôi, nằm trong cùng tòa nhà với phòng học, bạn có thể gặp và giải quyết các vấn đề được đề cập ở trên và có thể xử lý kịp thời.
 • Cơ sở vật chất cho giai đoạn bay (phòng họp, chuẩn bị và phân tích các phát hiện, cùng với các chuyến bay) tại khu dịch vụ Sabadell Airport: Học sinh phải có khả năng sắp xếp và tổ chức có hiệu quả tất cả các dịch vụ trước và sau chuyến bay; tương ứng với cả trường của chuyến bay và những chuyến bay được sử dụng bởi các nhà khai thác sân bay để kiểm soát không lưu ngay lập tức và trong điều kiện tốt nhất cho chất lượng và sự thoải mái. Đây là cách thế giới chuyên nghiệp hoạt động, và cũng làm thế nào để đạt được những kết quả tốt nhất - như hoạt động vì chúng là giáo dục.

4-Sứ mệnh và Tầm nhìn của chúng tôi

EAS Barcelona mong muốn trở thành một cơ sở đào tạo với các sinh viên hoàn toàn hài lòng, sinh viên có thể có được kết quả tốt nhất có thể trong đào tạo của họ. EAS Barcelona dự định trở thành một doanh nghiệp đào tạo hàng không hàng đầu ở châu Âu đồng nghĩa với đào tạo có chất lượng. Chất lượng từ không chỉ âm thanh tốt đẹp, bất chấp lạm dụng của nó bởi vô số công khai bị đói cá nhân hoặc tổ chức. Chất lượng không chỉ là một biểu hiện được sử dụng với ý định ca ngợi bản thân vì công việc đã làm với một bước tiến gần hơn đến sự xuất sắc. Có lẽ tuyệt vời tuyệt vời không tồn tại, nhưng phải có một số mức độ xác minh để đánh dấu mức độ khác nhau về chất lượng. Chất lượng có thể được chứng minh bằng cách đáp ứng các kết quả. Theo cách này, mục đích của EAS Barcelona là sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo với kết quả tốt nhất có thể, cùng với nhiều kỹ năng khác nhau: không chỉ với khả năng học hỏi mà còn với sự đánh giá cao, kiến ​​thức khoa học và năng khiếu nghề nghiệp. Nhóm EAS Barcelona đã đạt được điều này trong nhiều năm. Tất cả các phi công và phi hành đoàn của họ đã được đào tạo chính thức và đang bay ngày hôm nay đang làm như vậy với thành công lớn, trong hàng loạt các hãng hàng không quốc gia và quốc tế. Để nói về chất lượng đang nói, cụ thể hơn về an toàn và an ninh. Một không tồn tại mà không có cái kia. Vấn đề an toàn thấm qua mọi hoạt động được thực hiện tại EAS Barcelona . Đối với EAS Barcelona , các điều kiện an toàn toàn cầu, ngày càng trở nên đầy tham vọng và nghiêm khắc với thời gian, và do đó đòi hỏi nhiều hơn, không phải là một trở ngại bất tiện, cũng không phải là một khó khăn cần phải vượt qua. Thay vào đó, họ là một cơ hội để cải tiến liên tục. Cơ sở cho hành động, và, về cơ bản, mục đích chung của chúng ta. Đặc điểm này của EAS Barcelona là đối số không thể nghi ngờ đầu tiên trong việc công nhận chất lượng và sự an toàn (ở mức cao nhất) vì cả hai yếu tố không thể tách rời và thiết yếu. Không có cách nào chúng ta hành động (hay chúng ta muốn hành động như thế nào), nhưng việc đạt được mục tiêu của mình trong lĩnh vực này và mọi lĩnh vực là một phần của DNA của EAS Barcelona . Chỉ bằng cách mở rộng tầm quan trọng của chất lượng và sự an toàn cho tất cả mọi người tham gia vào EAS Barcelona ở mọi cấp độ - dù là hướng dẫn, tổ chức hay giám đốc - những mức độ mong muốn về chất lượng và sự an toàn hiện nay có thể đạt được.

Địa điểm

 • Barcelona

  Rector Triadó 94 Entresuelo, 08014, Barcelona

  • Barcelona

   Sabadell airport Carr. de Bellaterra, s/n, 08205, Barcelona

   Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi