Keystone logo
Doctoral School at Gdańsk University of Technology

Doctoral School at Gdańsk University of Technology

Doctoral School at Gdańsk University of Technology

Giới thiệu

Đại học Công nghệ Gdańsk (tên tiếng Ba Lan: Politechnika Gdańska) là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Ba Lan và là trường đại học kỹ thuật lớn nhất ở miền Bắc Ba Lan.

Nó được thành lập vào năm 1904 và kể từ đó đã đào tạo các kỹ sư đẳng cấp thế giới trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ khác nhau.

Tọa lạc tại Gdańsk – một thành phố có truyền thống hàng ngàn năm và là cửa ngõ của đường bờ biển Ba Lan – đây là nơi lý tưởng để học tập và tận hưởng cuộc sống sinh viên.

Điểm mạnh chính Đại học Công nghệ Gdańsk

 • Đại học Công nghệ Gdańsk được công nhận là trường đại học nghiên cứu kỹ thuật tốt nhất ở Ba Lan trong cuộc thi của Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học.
 • Vị trí thứ nhất năm 2018 và vị trí thứ hai năm 2019 trong bảng xếp hạng của Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học đo lường mức độ phổ biến của các nghiên cứu giữa các ứng viên.
 • GUT được xếp vào 1 trong 10 trường đại học đẹp nhất Châu Âu theo Times Higher Education University Rankings.
 • Trường bao gồm 9 khoa với 37 lĩnh vực nghiên cứu.
 • Nó sử dụng 1200 giáo viên học tập và giáo dục 14 nghìn sinh viên.
 • Sinh viên tốt nghiệp không chỉ dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp mà còn thường thành lập và điều hành doanh nghiệp của riêng mình một cách thành công.*
 • Đối với các ứng viên tiềm năng, điều quan trọng cần biết là Đại học Công nghệ Gdańsk là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất trong giới trẻ.
 • Sinh viên quốc tế tại GUT được hưởng sự hỗ trợ đặc biệt, cả trong quá trình nhập học và trong thời gian học, từ Văn phòng Du khách và Sinh viên Quốc tế (ISVO)** – một tổ chức chuyên quảng bá trường Đại học ra quốc tế, tuyển dụng ứng viên từ nước ngoài và hỗ trợ những người mới đến .

*Theo một cuộc khảo sát trên toàn quốc, thu nhập của sinh viên tốt nghiệp Đại học Công nghệ Gdańsk đứng ở vị trí thứ tư trong số các sinh viên tốt nghiệp trong cả nước.

** ISVO là một phần của Văn phòng Quan hệ Quốc tế của Đại học Công nghệ Gdańsk và được thành lập để cung cấp thông tin và tư vấn cho các ứng viên và sinh viên quốc tế. Nhân viên đa ngôn ngữ, hỗ trợ có thể trả lời các câu hỏi liên quan đến đơn đăng ký, trường đại học, hợp pháp hóa thời gian lưu trú tại Ba Lan, chỗ ở và giúp giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh.

192808_NAWA-STER-EN.png

Địa điểm

 • Gdańsk

  Gdańsk, Poland, 80-233, Gdańsk

  Câu hỏi