Keystone logo

Dillard University

A logo

Giới thiệu

Since1869, Đại học Dillard đã được cam kết cung cấp sinh viên với bốn năm học nghệ thuật tự do chất lượng. Dillard là một tư nhân, trường đại học lịch sử đen hoàn toàn được công nhận. Năm 2010, tạp chí US News & World Report xếp hạng Dillard trong Top 10 HBCUs của quốc gia, dựa trên các nghiên cứu đại học toàn diện. Dillard cũng đã được trao một Top 10 xếp hạng trong năm 2010 cho các trường nghệ thuật tự do trong các loại động xã hội của Washington Monthly.

Nền tảng của Gentilly cộng đồng của New Orleans, các trường đại học nằm trên một khuôn viên 55 mẫu Anh xinh đẹp và thanh bình, trang bị đầy đủ và có chữ ký trực tiếp cây sồi và một hỗn hợp của các tòa nhà lịch sử và cơ sở vật chất hiện đại.

sinh viên Dillard đi vào một số các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Dillard hiện đang có các cựu sinh viên đang theo học tại Đại học Harvard, Yale, Princeton, Johns Hopkins và Trường Kinh tế London, trong số những người khác. Đại học Dillard cũng là trường đại học duy nhất ở Hoa Kỳ là một đối tác trong Melton Foundation. sinh viên Dillard người trở thành Melton Fellows tham gia đào tạo văn hóa, phát triển lãnh đạo và giáo dục toàn cầu thông qua các hội nghị chuyên đề, du lịch, các hoạt động trực tuyến, tài trợ dự án, và dịch vụ xã hội. Các nước chủ nhà bao gồm Trung Quốc, Chile, Đức, Ấn Độ và Hoa Kỳ.

Dillard nổi bật:

Trong cơn bão Katrina, Dillard hoàn toàn khôi phục và tân trang lại 32 tòa nhà trong khuôn viên trường và ba ngoài trường khu dân cư, và xây dựng hai LEED ® mới * đăng ký (Leadership in Energy và Thiết kế môi trường) tòa nhà: các trường chuyên nghiệp và Khoa học Xây dựng, và các Hội sinh viên và Sức khỏe & Wellness Center. Trong năm 2010, Dillard bước vào một quan hệ đối tác với Recovery Trường học New Orleans cho một chương trình đào tạo giáo viên mới có thể cách mạng hóa giáo dục giáo viên ở New Orleans và, có lẽ, phục vụ như là một mô hình cho các chương trình trên cả nước. chương trình vật lý Dillard đã mua một hệ thống laser xung $ 1.800.000 cho phép sinh viên để thực hiện các nghiên cứu sau đại học. Chương trình điều dưỡng rất hoan nghênh Dillard là người đầu tiên của loại hình này ở Louisiana. Dillard có 22 chuyên ngành học thuật qua bảy phòng và trường học. tỷ lệ sinh viên-giảng viên Dillard là 11 với một. Đại học Dillard tự hào là một trong số ít các bộ phận sinh viên thành công trong cả nước, một mô hình mà tập trung vào việc tuyển dụng, duy trì và hỗ trợ các sinh viên đại học.

Sinh viên tốt nghiệp của Dillard đại diện cho một loạt các nhà lãnh đạo toàn cầu rất thành công trong các lĩnh vực, từ y học và pháp luật, giáo dục đại học và kinh doanh quốc tế, nghệ thuật và giải trí.

Nhiệm vụ và tầm nhìn Nhiệm vụ của Đại học Dillard là để sản xuất sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trở thành nhà lãnh đạo thế giới, được giáo dục một cách rộng rãi, nhận thức về văn hóa, và quan tâm đến việc cải thiện tình trạng của con người. Thông qua một cách tiếp cận cá nhân hoá cao và học làm trung tâm, sinh viên Dillard của có thể đáp ứng nhu cầu cạnh tranh của một xã hội đa dạng, toàn cầu và công nghệ tiên tiến.

Trụ cột chiến lược của Đại học Dillard

Đại học Dillard sẽ là một trường đại học đại học tư nhân hàng đầu trong khu vực và trên thế giới của người da đen Cao Đẳng và Đại Học. Đại học Dillard sẽ mở rộng có chọn lọc vào các nghiên cứu sau đại học, xây dựng các chương trình tốt nhất của nó đại diện cho dự đoán tương lai của nhu cầu lực lượng lao động. Đại học Dillard sẽ tăng lên và tăng cường cam kết và sản xuất chất lượng, nghiên cứu hữu ích. Đại học Dillard sẽ ngấm vào toàn cầu hóa vào chương trình giảng dạy của mình để nó mở rộng phạm vi hoạt động sang các ngôn ngữ khác, các nền văn hóa và quốc gia. Đại học Dillard sẽ chứng tỏ cam kết để thành công tất cả các học sinh. Đại học Dillard sẽ phát triển đào tạo lãnh đạo sinh viên và các cơ hội giáo dục phong phú bên ngoài lớp học để cung cấp một môi trường cân bằng như là một phần của kinh nghiệm đại học. Đại học Dillard sẽ tiếp tục thu hút và tốt nghiệp sinh viên người Mỹ gốc Phi có tài, trong khi chào đón những người từ một nền tảng đa dạng những người có thể được hưởng lợi từ những kinh nghiệm độc đáo, chúng tôi cung cấp. Đại học Dillard sẽ chứng minh cam kết với công nghệ như chủ đề, một công cụ giảng dạy và nền tảng của hệ thống nội bộ có hiệu quả, đáng tin cậy và hiệu quả chi phí. Đại học Dillard sẽ hiển thị toàn vẹn tài chính, với hệ thống trách nhiệm tài chính và chuyên nghiệp và ổn định. Đại học Dillard sẽ được tham gia vào sự phục hồi của nhà mình, New Orleans. Đại học Dillard sẽ phát triển và ban hành các thực hành tương đối để phủ xanh khuôn viên của mình và thúc đẩy phát triển bền vững môi trường. Đại học Dillard sẽ phát triển một Trung tâm Chính sách Công Gulf Coast.

Địa điểm

  • 2601 Gentilly Boulevard, 70122, New Orleans

Câu hỏi