Keystone logo

Davis & Elkins College Online

A logo

Giới thiệu

Davis & Elkins chuẩn bị học sinh để thành công thông qua các chương trình kết hợp các kiến ​​thức mới nhất trong lĩnh vực này với sự phát triển kỹ năng liên tục. Và bây giờ, Davis & Elkins là hài lòng để làm cho loại này của giáo dục dành cho người lớn làm việc.

Giới thiệu Davis & Elkins 100% trực tuyến RN Chương trình Tú tài Quốc Hoàn BSN.

học trực tuyến đã nhanh chóng trở thành một yếu trong thế giới giáo dục. Sự tăng trưởng này đã được thúc đẩy, một phần lớn, bởi người học trưởng thành trở lại trường tìm kiếm đào tạo để thúc đẩy sự nghiệp của họ. Davis & Elkins cung cấp học viên người lớn với một cơ hội để hoàn thành một mức độ một cách kịp thời, trong khi tiếp tục làm việc và tôn vinh khác các cam kết quan trọng khác trong cuộc sống của họ.

Với 100% trường trực tuyến Davis & Elkins ', học viên người lớn có thể theo đuổi bằng cử nhân sĩ Khoa học sự thoải mái của nhà riêng của họ, với lịch trình làm việc cho cuộc sống của họ. Bởi vì học sinh có thể có xu hướng nghĩa vụ lớp học của họ khi nó thuận tiện nhất cho họ, mâu thuẫn với công việc và gia đình được giữ ở mức tối thiểu.

Thông qua các chương trình trực tuyến D & E, học viên người lớn có thể nắm vững những kiến ​​thức mới nhất trong lĩnh vực của họ, đạt được tăng thẩm quyền trong lĩnh vực kỹ năng cốt lõi, và kiếm được một mức độ nào đó sẽ hỗ trợ phát triển nghề nghiệp.

Tại sao D & E?

Chất lượng: Là một, tổ chức phi lợi nhuận truyền thống, D & E luôn tự hào về việc có sinh viên được cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao từ năm 1904.

Tốc độ: các chương trình trực tuyến có thể được hoàn thành trong 12 tháng.

Giá trị: Không phí đăng ký, không có phí ẩn, và chỉ có $ 400 / giờ tín dụng, giảm chi phí dự đoán được và giá cả phải chăng.

Thuận tiện: 100% trực tuyến không có lần đăng nhập yêu cầu.

Mạng lưới: Với đội quân nhỏ, sinh viên có thể xây dựng mối quan hệ với các học sinh khác và giảng viên để tạo điều kiện học tập của mình.

Địa điểm

  • 100 Campus Drive Elkins, W.Va. , 26241, Elkins

Câu hỏi