Keystone logo
Charles University Faculty of Medicine in Hradec Králové

Charles University Faculty of Medicine in Hradec Králové

Charles University Faculty of Medicine in Hradec Králové

Giới thiệu

Giáo dục

Khoa Y của Đại học Charles ở Hradec Králové cung cấp giáo dục cho những người có bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong tương lai về khoa học y tế.

Giáo dục được cung cấp bởi các nhà giáo dục - các chuyên gia trong lĩnh vực tương ứng của họ và các nhà khoa học có năng lực.

Hợp tác quốc tế

Hợp tác với nước ngoài và di chuyển quốc tế là ưu tiên hàng đầu của khoa chúng tôi.

Ngoài chương trình Erasmus, mang đến cho sinh viên cơ hội dành một đến hai học kỳ tại một số trường đại học châu Âu, tổ chức IFMSA cung cấp các vị trí khác cho sinh viên.

Khoa của chúng tôi đã có mối quan hệ tuyệt vời với Mayo Clinic danh tiếng ở Rochester, Hoa Kỳ. Sự hợp tác độc đáo này, trong phạm vi của nó vượt qua tất cả các trường y khoa khác ở Cộng hòa Séc, cung cấp một vị trí hàng năm cho khoảng 10 sinh viên đại học và sau đại học cho một vị trí 3 tháng tại Rochester. Các vị trí tập trung vào nghiên cứu và thường được kết nối với lĩnh vực quan tâm và phát triển trong tương lai của sinh viên của chúng tôi. Cũng thường có một đầu ra xuất bản. Tất cả những người tham gia thực tập tại Mayo Clinic xác nhận rằng đó là một hoạt động rất kích thích. Trong một số trường hợp, nó đã dẫn đến các vị trí làm việc tiếp theo tại các phòng khám uy tín ở Hoa Kỳ.

Các thỏa thuận giữa các khoa và hàng trăm thỏa thuận giữa các trường đại học dành cho sinh viên và giáo viên là một cách hợp tác phổ biến khác với các tổ chức nước ngoài.

Khoa học và Nghiên cứu

Ngoài công tác giảng dạy, hoạt động khoa học và nghiên cứu là một trong những hoạt động chính của khoa.

Các thành viên trong khoa và sinh viên của chúng tôi là những nhà điều tra chính hoặc đồng điều tra viên của nhiều dự án tài trợ (Cơ quan tài trợ của Séc, Quỹ xã hội châu Âu, ERDF, FP7, v.v.) liên quan đến nghiên cứu y học và đổi mới giảng dạy.

Sinh viên của các chương trình đại học (bằng Thạc sĩ) có thể chuẩn bị ngay từ khi bắt đầu học cho công việc khoa học và nghiên cứu trong chương trình giảng dạy của họ. Kết quả công việc của họ được trình bày, thảo luận và đánh giá hàng năm tại các hội nghị SVOČ (hội nghị Nghiên cứu và Khoa học của Sinh viên).

Kết quả của các hoạt động khoa học và nghiên cứu được trình bày tại nhiều cuộc họp khoa học thường kỳ.

Các hội nghị khoa học của Khoa Y và Bệnh viện Đại học ở Hradec Králové là một phần của thủ tục xem xét bên ngoài đối với các khoản tài trợ của một số cơ quan tài trợ.

Các hoạt động nghiên cứu của sinh viên trong chương trình nghiên cứu sau đại học (Tiến sĩ) được trình bày tại các hội nghị của sinh viên sau đại học.

Hội nghị quốc tế dành cho sinh viên sau đại học (Tiến sĩ) có tên là “Hội nghị Sau đại học Y khoa Quốc tế tại Hradec Králové” với phụ đề “Những biên giới mới trong nghiên cứu của Tiến sĩ. Students” được tổ chức thường niên từ năm 2005 và ngày càng có uy tín. Uy tín của Hội nghị Sau đại học Y khoa Quốc tế Hradec Králové, với phụ đề Những biên giới mới trong nghiên cứu của tiến sĩ. Sinh viên, được tổ chức từ năm 2005, không ngừng vươn lên.

Địa điểm

Địa điểm
 • Hradec Kralove

  Charles University in Prague Faculty of Medicine in Hradec Kralove PO BOX 38 Simkova 870 Hradec Kralove 1 500 38 Czech Republic, , Hradec Kralove

  • facebook
  • youtube

Các chương trình

  Tổ chức cũng cung cấp:

  Câu hỏi