Keystone logo
Chicago State University College of Pharmacy

Chicago State University College of Pharmacy

Chicago State University College of Pharmacy

Giới thiệu

Điểm nổi bật

Sứ mệnh của Trường Cao đẳng Dược là phát triển các học giả sinh viên & giảng viên, những người sẽ tác động đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trong khu vực, tiểu bang và quốc gia.

 • Xếp hạng 10 trên toàn quốc về sinh viên dược thiểu số tốt nghiệp
 • Hơn 96 hợp đồng luân phiên lâm sàng
 • Tỷ lệ sinh viên-giảng viên 9: 1

Kế hoạch chiến lược

Vào tháng 12 năm 2019, Hội đồng Quản trị Đại học Bang Chicago đã phê duyệt Kế hoạch Chiến lược 2020-2025.

Khi Trường nỗ lực để đạt được các cấp độ cao hơn trong tất cả các khía cạnh của việc dạy và học, chúng tôi nhận ra rằng vốn nhân lực của chúng tôi là chìa khóa để thúc đẩy tổ chức học thuật đặc biệt này và các yếu tố cấu thành của nó đến các cấp độ thành công.

Tầm nhìn

Đại học Bang Chicago sẽ được công nhận vì những đổi mới trong giảng dạy và nghiên cứu, phát triển cộng đồng, và sự tham gia của người dân. Chúng tôi sẽ thúc đẩy sự xuất sắc, lãnh đạo có đạo đức, tinh thần kinh doanh, và công bằng xã hội và môi trường. Chúng tôi sẽ đón nhận, tham gia, giáo dục, thúc đẩy và nâng cao học sinh và cộng đồng của mình để thay đổi cuộc sống tại địa phương và toàn cầu.

Chicago State University College of Pharmacy","author_url":"","source":""}" />

144126_CSU4

Sứ mệnh

Đại học Bang Chicago thay đổi cuộc sống của sinh viên thông qua việc giảng dạy, nghiên cứu sáng tạo và quan hệ đối tác cộng đồng thông qua sự xuất sắc trong lãnh đạo đạo đức, nâng cao văn hóa, phát triển kinh tế và công bằng.

Giá trị

 • Xuất sắc về cá nhân và học tập
 • Toàn vẹn cá nhân, nghề nghiệp và học thuật
 • Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập
 • Lãnh đạo, dịch vụ, từ thiện, công bằng xã hội và tinh thần kinh doanh
 • Tư duy sáng tạo và đổi mới và học tập
 • Tự hào về bản thân, cộng đồng và trường đại học
 • Học cả đời

Chicago State University College of Pharmacy","author_url":"","source":""}" />

144125_CSU3

Khoa Khoa học Dược phẩm

Khoa Khoa học Dược phẩm phụ trách một số lĩnh vực chuyên môn: dược phẩm, hóa dược, sản phẩm tự nhiên / dược lý học và sinh lý học / dược lý học. Dược phẩm là lĩnh vực dược liên quan đến các lĩnh vực sau: thiết kế các dạng bào chế khác nhau để phân phối thuốc; xác định khả năng bảo quản và độ ổn định của thuốc; và đánh giá ảnh hưởng của việc sử dụng và các yếu tố công thức đối với sự hấp thu, phân phối, chuyển hóa và bài tiết của thuốc ở người. Hóa dược là một môn khoa học dành riêng cho dược vì nó là sự kết hợp của các nguyên tắc vật lý, hóa học, sinh hóa, phân tích và dược lý được sử dụng để giải thích cơ chế hoạt động của thuốc và thiết kế thuốc. Việc áp dụng các nguyên tắc liên quan đến hóa dược cung cấp cho sinh viên đại học chuyên nghiệp một cơ sở vững chắc cho sự nghiệp của mình trong ngành dược. Pharmacognosy là khoa học dược phẩm liên quan đến việc sử dụng sinh học, hóa học và điều trị của các loại thuốc thu được từ thực vật, vi khuẩn và động vật.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Khoa Khoa học Dược là trao quyền cho sinh viên nền tảng kiến thức cần thiết cho chương trình giảng dạy dược chuyên nghiệp. Trong khi cung cấp chất lượng giảng dạy cao nhất trong khoa học dược phẩm, khoa giới thiệu và phát triển các kỹ năng tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và học tập suốt đời cho các dược sĩ tương lai. Các thành viên của khoa đóng vai trò là hình mẫu, nuôi dưỡng các kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân với sinh viên dược trong quá trình phát triển chuyên môn của họ. Đổi lại, Khoa Khoa học Dược phẩm nâng cao sự phát triển học thuật của các giảng viên này bằng cách khuyến khích họ phấn đấu để đạt được thành tích xuất sắc trong các nghiên cứu phản biện. Bộ cũng nỗ lực đóng góp đáng kể cho CSU-COP bằng cách phục vụ xuất sắc cả trong và ngoài Trường.

Chicago State University College of Pharmacy","author_url":"","source":""}" />

144127_csu6

Khoa Dược

Khoa Thực hành Dược bao gồm các giảng viên cung cấp giáo dục về hành chính và khoa học lâm sàng, cũng như kinh nghiệm thực hành trực tiếp. Các khóa học bắt buộc trong lĩnh vực khoa học hành chính bao gồm giới thiệu về sự phát triển nghề nghiệp và các chủ đề hiện tại về dược, khảo sát về hệ thống chăm sóc sức khỏe, quản lý hành nghề, luật và đạo đức dược.

Các khóa học bắt buộc trong lĩnh vực khoa học lâm sàng bao gồm các chủ đề trong lĩnh vực thuốc không kê đơn, đánh giá tài liệu thuốc, điều trị dược và phòng thí nghiệm thực hành chuyên nghiệp nhấn mạnh kỹ năng giao tiếp, xử lý đơn thuốc và chăm sóc dược phẩm. Trải nghiệm thực hành có giám sát cần thiết trong chương trình tạo cơ hội cho học sinh áp dụng kiến thức thu được trong các khóa học giáo khoa vào các tình huống cuộc sống. Các kinh nghiệm được thiết kế để thúc đẩy sự phát triển của các kỹ năng kỹ thuật, nhận thức và ra quyết định cần thiết cho hoạt động dược đương đại trong nhiều môi trường thực hành khác nhau. Các tiểu bang khác nhau áp dụng những kinh nghiệm này cho các yêu cầu thực tập dược của hội đồng quản trị tiểu bang của họ.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Khoa Thực hành Dược là chuẩn bị và trao quyền cho sinh viên dược và dược sĩ trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc dược sĩ có năng lực trong tất cả các cơ sở hành nghề. Sứ mệnh này đạt được thông qua sự kết hợp của các khóa học giáo khoa sáng tạo, đào tạo kinh nghiệm, cố vấn, học bổng và dịch vụ cộng đồng với sự hợp tác của sinh viên, người hành nghề dược và cộng đồng y tế và giáo dân. Khoa phục vụ cộng đồng chuyên môn thông qua việc phát triển và đánh giá các mô hình hành nghề dược đổi mới nhằm thúc đẩy vai trò của dược sĩ như một thành viên không thể thiếu của nhóm chăm sóc sức khỏe.

Chicago State University College of Pharmacy","author_url":"","source":""}" />

144129_CSU11

Công nhận

CSU được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học, một cơ quan kiểm định khu vực được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận. Tập đoàn độc lập này được thành lập năm 1895 và được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học công nhận. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ [email protected].

Sự công nhận của Ủy ban Học tập Đại học (HLC) đảm bảo với công chúng, sinh viên, giảng viên và nhân viên rằng Trường Đại học của chúng tôi đáp ứng các tiêu chí HLC đã nêu. Sự công nhận biểu thị sự chứng nhận về chất lượng và tính toàn vẹn của thể chế có thể chấp nhận được, và nó thừa nhận rằng tổ chức đã trải qua quá trình đánh giá nội bộ và bên ngoài nghiêm ngặt. Công nhận là cơ sở chính thức và khẳng định rằng một trường đại học cung cấp chất lượng giáo dục đại học mà công chúng có quyền mong đợi và cộng đồng giáo dục công nhận.

Các tổ chức công nhận đặt ra các tiêu chuẩn học thuật mà các tổ chức thành viên của họ phải tuân thủ. Quy trình đảm bảo chất lượng này được thực hiện bởi các hiệp hội thành viên tư nhân để đảm bảo một trường học đáp ứng các tiêu chuẩn cao về:

 • trình độ giảng viên
 • sự nghiêm khắc trong học tập
 • kết quả học tập của học sinh

Địa điểm

 • Chicago

  9501 S. King Drive Chicago, IL 60628, , Chicago

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi