Keystone logo
CATOLICA - Faculty of Human Sciences Chương trình Tiến sĩ về Nghiên cứu Truyền thông
CATOLICA - Faculty of Human Sciences

Chương trình Tiến sĩ về Nghiên cứu Truyền thông

Lisbon, Bồ Đào Nha

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

EUR 9.100 *

Trong khuôn viên trường

* Đối với chương trình ngoại khóa đã dạy. cho chương trình có giám sát là 2.500 €.

Giới thiệu

Các câu hỏi xung quanh giao tiếp, các mối quan hệ của nó với các lĩnh vực xã hội, chính trị, văn hóa và kinh tế, đã trở nên quan trọng hàng đầu trong những thập kỷ gần đây và thúc đẩy sự mở rộng đáng kể về mối quan tâm và mức độ liên quan của các nghiên cứu được thực hiện trong lĩnh vực Khoa học Truyền thông.

Song song đó, những thay đổi trong thực tiễn giao tiếp giữa các cá nhân, giữa các nhóm và công chúng, vốn có tác động đến các xã hội đương đại, đã thúc đẩy mức độ liên quan lớn hơn của việc giáo dục và đào tạo các chuyên gia có trình độ cao để có thể phát triển các dự án nghiên cứu cơ bản và ứng dụng tương ứng với khả năng đáp ứng những thách thức giao tiếp khác nhau đang thịnh hành và mở rộng kiến thức của chúng ta về giao tiếp trên các khía cạnh đa dạng và khác nhau nhất của nó.

Chương trình cấp bằng Tiến sĩ về Khoa học Truyền thông tại Khoa Khoa học Nhân văn nhằm cung cấp cho sinh viên các năng lực và công cụ cần thiết để phát triển các dự án nghiên cứu kết hợp các tiêu chuẩn khoa học cao nhất và mức độ tiên tiến có ý nghĩa đạo đức. Ngoài việc nắm vững các xu hướng lý thuyết khác nhau và các công cụ phương pháp luận, sinh viên tiến sĩ còn nâng cao năng lực phân tích và giải thích quan trọng của các hiện tượng giao tiếp khác nhau. Chương trình cung cấp tối đa 4 suất học bổng toàn phần do Quỹ Khoa học và Công nghệ Bồ Đào Nha tài trợ.

Các nghiên cứu nâng cao trong Chương trình Tiến sĩ Khoa học Truyền thông được cấu trúc phù hợp với các hoạt động khoa học đang diễn ra tại CECC - Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa và Truyền thông, được công nhận hợp lệ ở cấp quốc gia và quốc tế như một trung tâm nghiên cứu sáng tạo ở giao điểm giữa các ngành khoa học truyền thông và nghiên cứu văn hóa. CECC được đánh giá là trung tâm xuất sắc trong lần đánh giá cuối cùng do Quỹ Khoa học Bồ Đào Nha (FCT) thực hiện vào năm 2019.

Trong thập kỷ qua, với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, Bằng Tiến sĩ Khoa học Truyền thông của FCH đã chứng kiến nhiều sinh viên tốt nghiệp đảm nhận các vị trí dành riêng cho nghiên cứu trong các trường đại học khác nhau cũng như các vai trò cấp cao trong các công ty và tổ chức khác nhau. Chương trình hiển thị một hồ sơ quốc tế thực sự với sinh viên trình độ tiến sĩ được tiếp cận với các sự kiện đa dạng nhất trên quy mô quốc tế do cả FCH và CECC điều hành, cụ thể là Trường Nghiên cứu Truyền thông Mùa đông Lisbon, được tổ chức với sự hợp tác của Trung tâm Truyền thông @ Rủi ro tại Trường Truyền thông Annenberg (Đại học Pennsylvania), Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London, Đại học Trung Quốc Hồng Kông và Đại học Helsinki.

Tại sao Católica-Thạc sĩ Khoa học Nhân văn?

Tìm cách chuẩn bị các chuyên gia có năng lực và toàn diện, sinh viên của Chương trình Thạc sĩ Khoa học Nhân văn-Católica có thể thu hút được danh tiếng rộng lớn và thành tích được phản ánh chính đáng qua mức độ khả năng tuyển dụng cao của sinh viên. Ba trong số các Chương trình MA của chúng tôi được xếp hạng trong số những chương trình tốt nhất trên thế giới trong các lĩnh vực Quản lý Nghệ thuật, Khoa học Truyền thông và Tiếp thị.

Với các lựa chọn chương trình giảng dạy nổi bật từ đội tiên phong của nghiên cứu khoa học đồng thời được điều chỉnh cho phù hợp với thực tế của thế giới kinh doanh, Khoa Khoa học Nhân văn trình bày một loạt các chương trình Bằng Thạc sĩ đa dạng và phong phú.

Các chương trình Católica-Khoa học Nhân văn cũng thu hút một đội ngũ giảng viên có trình độ cao, bao gồm các diễn giả quốc tế nổi tiếng với khả năng quốc tế hóa được khuyến khích hơn nữa thông qua trao đổi sinh viên và hòa nhập vào mạng lưới nghiên cứu châu Âu.

Các Chương trình Thạc sĩ của chúng tôi tạo thành các lựa chọn chuyên môn xuất sắc, chuẩn bị cho sinh viên phát triển tư duy phản ánh cần thiết để trở thành các chuyên gia chất lượng cao, được đào tạo đạo đức và dưới sự chăm sóc của các nhà nghiên cứu và giáo sư nổi tiếng.

Ngoài ra, sinh viên Católica-Khoa học Nhân văn được tiếp cận với một loạt các mối quan hệ đối tác và thực tập vì lợi ích của các hoạt động ngoại khóa và ngoại khóa của họ.

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Chương trình giảng dạy

Lời chứng thực của sinh viên

Về trường học

Câu hỏi