Keystone logo
Cardiff University

Cardiff University

Cardiff University

Giới thiệu

Về chúng tôi

Chúng tôi là một trường đại học đầy tham vọng và sáng tạo với tầm nhìn táo bạo và chiến lược tọa lạc tại một thành phố thủ đô xinh đẹp và thịnh vượng.

Chúng tôi là trường đại học thuộc Tập đoàn Russell duy nhất ở Wales và tự hào về danh tiếng lâu đời của mình về sự xuất sắc trong học tập, nghiên cứu tiên tiến và mức độ hài lòng cao của sinh viên.

Được thúc đẩy bởi sự sáng tạo và ham học hỏi, chúng tôi cố gắng hoàn thành các nghĩa vụ xã hội, văn hóa và kinh tế của mình đối với Cardiff, xứ Wales và thế giới.

Chúng ta là ai

Chúng tôi vượt trội trong việc tạo ra các nghiên cứu đổi mới, chất lượng cao, mang lại lợi ích cho cả địa phương và toàn cầu.

Chúng tôi có một lượng sinh viên đa dạng với các sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia và với nhiều nguồn gốc khác nhau.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ, những người tạo ra một môi trường học tập đầy hứng khởi.

Giáo dục

Sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ việc giảng dạy dựa trên nghiên cứu phát triển khả năng trí tuệ cá nhân của họ.

Bằng cấp của Cardiff University mở ra cánh cửa trên toàn cầu. Sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng yêu cầu cao đến mức 84% tìm được việc làm có tay nghề cao ngay sau khi tốt nghiệp.

Nghiên cứu

Chúng tôi sử dụng kiến thức của mình để phát triển nghiên cứu sáng tạo sẽ có tác động đến thế giới.

Đổi mới

Chuyên môn nghiên cứu và cơ sở vật chất của chúng tôi được sử dụng bởi các đối tác công nghiệp và thương mại, cơ quan chính phủ và các tổ chức quốc tế khác. Chúng tôi xuất sắc trong việc kết nối ngành công nghiệp, doanh nghiệp, chính phủ và các tổ chức phi chính phủ với các học giả của chúng tôi.

Quốc tế

Cardiff là một trường đại học quốc tế thực sự - quan hệ đối tác và hợp tác quốc tế của chúng tôi có nghĩa là sinh viên được tiếp cận với việc giảng dạy và nghiên cứu có giá trị và được công nhận trên toàn cầu.

Trò chuyện với sinh viên của chúng tôi

Bạn muốn biết học tập tại Cardiff University thực sự như thế nào?

Đội ngũ đại sứ sinh viên của chúng tôi đã sẵn sàng và chờ đợi để trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn.

Đặc điểm khuôn viên trường

  Địa điểm

  • Cardiff

   30-36 Newport Road, Adamsdown CF24 0DE, CF24 0DE, Cardiff

   Chat with students

   Câu hỏi