Keystone logo

California Lutheran University

A logo

Giới thiệu

WELCOME TO CAL Lutheran

giảng viên tận tâm và tài năng của chúng tôi làm việc với các lớp học nhỏ của sinh viên đại học và sau đại học là người cởi mở - về ý tưởng, về con người, và về đức tin - và đang tìm cách phát triển như cá nhân trong khi họ theo đuổi niềm đam mê của mình và khám phá mục đích của họ.

Được thành lập vào năm 1959, Đại học California Lutheran là ngôi nhà của hơn 2.892 đại học và 1.282 sinh viên tốt nghiệp những người đến từ hơn 61 quốc gia và đại diện cho một loạt các tín ngưỡng.

chuyên viên, giảng viên thực hiện của chúng tôi làm việc với các lớp học ít sinh viên người cởi mở, về ý tưởng, về con người, và về đức tin và đang tìm cách phát triển cá nhân.

Cả hai trong lớp học và bên ngoài của nó, tất cả mọi người tại Cal Lutheran cam kết giúp mỗi học sinh theo đuổi niềm đam mê của mình để khám phá mục đích của họ, và làm theo mục đích đó để biến đổi cộng đồng và của thế giới.

Đại học

Đại học California Lutheran là một lựa chọn, tổ chức toàn diện cung cấp đại học và sau đại học bằng cấp trong nghệ thuật tự do và khoa học và các lĩnh vực chuyên môn. Bắt nguồn từ truyền thống Lutheran, Cal Lutheran khuyến khích điều tra quan trọng vào vấn đề đức tin và lý trí. Hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên tận tâm và thực hiện, sinh viên theo đuổi niềm đam mê của mình và khám phá mục đích của họ khi họ tìm kiếm lớn như cá nhân. California Lutheran College được thành lập vào năm 1959 trên một trang trại tặng bởi Richard Pederson, con trai của người nhập cư Na Uy. Các trường đại học đã mở cửa cho 330 sinh viên vào tháng năm 1961 và tổ chức khởi công đầu tiên của tháng 5 năm 1964.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của các trường đại học là để giáo dục các nhà lãnh đạo cho một xã hội toàn cầu những người mạnh mẽ trong tính cách và phán đoán, tự tin vào bản sắc và ơn gọi của họ, và cam kết dịch vụ và công lý.

Tuyển sinh

  • Tổng số: 4174
  • Đại học: 2.892
  • Sau đại học: 1.282

sinh viên Cal Lutheran đến từ 38 tiểu bang và 35 quốc gia và đại diện cho một sự đa dạng của các tôn giáo và các nền văn hóa. Các trường đại học duy trì tập trung dân cư của nó với 53 phần trăm sinh viên đại học truyền thống sống trong khuôn viên trường. Quy mô lớp học trung bình cho tất cả các chương trình là 15.

Nơi

Các khuôn viên 225 mẫu Anh nằm ở giữa Los Angeles và Santa Barbara, chỉ 20 dặm nội địa từ Thái Bình Dương nép mình chống lại những ngọn đồi ở Thousand Oaks. trung tâm Off-site được đặt tại Woodland Hills, Westlake Village, Oxnard và Santa Maria. Pacific Lutheran Theological Seminary nằm ở Berkeley.

Chi nhánh và Sự công nhận

Cal Lutheran được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Cấp Cao Đẳng và Đại Học của Hiệp hội phương Tây của Trường học và Cao đẳng. Trường quản lý giáo dục được công nhận bởi Hội đồng Quốc gia Kiểm định chất lượng giáo dục, và các trường đại học được ủy quyền của Ủy ban California vào Teacher Khả để cung cấp thông tin. Pacific Lutheran Theological Seminary được công nhận bởi Ủy ban công nhận của Hiệp hội Thần Học Trường. Cal Lutheran là một thành viên của Hiệp hội các Quốc gia Độc lập Trường Cao Đẳng và Đại Học, Hội độc lập California Cao Đẳng và Đại Học, và Hội đồng Cao đẳng độc lập. chương trình của mình trong kế hoạch tài chính đã được đăng ký với Ban Financial Planner được chứng nhận tiêu chuẩn Inc. Cal Lutheran là một trong 26 trường cao đẳng và các trường đại học liên kết với Giáo Hội Lutheran Evangelical ở Mỹ. chương trình thể thao liên trường của trường đại học cạnh tranh trong Athletic Hội nghị miền Nam California liên trường, NCAA Division III.

Kinh nghiệm Lutheran Giáo dục

Đại học California Lutheran hiện thân của một truyền thống giáo dục quan trọng và lâu dài.

Là một phần của truyền thống đó Lutheran 500 tuổi, chúng tôi tin rằng sự hiểu biết mục đích của chúng tôi là các cá nhân sẽ giúp chúng ta đóng góp tốt nhất có thể của chúng ta với thế giới.

Chúng tôi khuyến khích học sinh theo niềm đam mê của mình để phát hiện ra mục đích của họ. Điều này chuẩn bị cho họ một cuộc sống thành công, trong đó họ luôn luôn cung cấp của họ rất tốt nhất cho những người khác, gia đình, cộng đồng và thế giới.

Điều này xảy ra như là một phần của một môi trường học tập đa dạng, cởi mở, và đầy thử thách.

Tất cả đều được chào đón

Không ai ở đây là một người ngoài cuộc.

Đây là một trong những giá trị sâu sắc nhất trong truyền thống Lutheran. Và tầm quan trọng của nó là hiển nhiên trên khuôn viên của chúng tôi sinh viên đến từ hơn 56 quốc gia và thể hiện một loạt các tín ngưỡng.

Tại Cal Lutheran, xác tín và niềm tin cá nhân của bạn được tôn vinh và kính trọng. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn cơ hội để xem xét, thảo luận về vấn đề đức tin và trí tuệ trong một môi trường mở và thân thiện. Điều này thách thức và tăng cường bạn với các suy tư trí tuệ và thần học mới.

Đưa ra quyết định của riêng bạn

Chúng tôi đã tạo ra một môi trường mà bạn sẽ mất học tập cho một mức độ sâu hơn.

Là một sinh viên, chúng tôi sẽ khuyến khích bạn để hỏi những câu hỏi khó. Bạn sẽ không được giao cho câu trả lời dễ dàng.

Chúng tôi muốn bạn để đưa ra quyết định của riêng bạn. Để giải quyết những vấn đề cơ bản với lòng can đảm. Để chọn cho chính mình cho dù các thông tin mà bạn gặp phải đáp ứng được các bài kiểm tra kiến ​​thức và sự thật.

Thông qua yêu cầu của bạn, bạn sẽ khám phá ra các kết nối sâu sắc và ý nghĩa.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn với các tùy chọn cấu trúc, tự do với trách nhiệm, và toàn vẹn với lòng từ bi. loại môi trường học tập đầy thử thách cho phép bạn để phát triển như một cá nhân độc lập, chu đáo, và từ bi.

Hãy đóng góp tốt nhất có thể của bạn

Kinh nghiệm Cal Lutheran là về việc lựa chọn thực sự cho cuộc sống của bạn.

Đó là về được niềm tin trong bản sắc của mình. Đó là việc khám phá ra mục đích trong cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

Quan điểm bạn đạt được sẽ cho phép bạn để có một cuộc sống đầy ý nghĩa vượt xa các công việc bạn chọn để làm.

Chương trình học

Cal Lutheran cung cấp đại học, sau đại học và các chương trình chuyên nghiệp thông qua các trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học, Trường Quản lý, Trường Đại Học Giáo dục, Trường Đại Học Tâm lý học và Pacific Lutheran Theological Seminary. Ba mươi sáu chuyên ngành đại học và 36 trẻ vị thành niên được cung cấp trong chương trình đại học truyền thống. Bằng những cử nhân cho chương trình Chuyên cung cấp độ trong tám chuyên ngành. các chương trình sau đại học bao gồm tiến sĩ trong lãnh đạo giáo dục, lãnh đạo giáo dục đại học, tâm lý học lâm sàng và thần học; và bằng thạc sĩ trong giáo dục, tâm lý học, kinh tế kinh doanh, công nghệ thông tin, chính sách công và quản lý, thiên tính và nghiên cứu thần học. Catalogs có sẵn trực tuyến.

Chương trình thể thao

đội thể thao liên trường Cal Lutheran của cạnh tranh trong Athletic Hội nghị miền Nam California liên trường (SCIAC) và NCAA Division III. đội nam cạnh tranh trong bóng chày, bóng rổ, xuyên quốc gia, bóng đá, golf, bóng đá, bơi lội và lặn, tennis, điền kinh, bóng chuyền và bóng nước. đội nữ thi đấu bóng rổ, xuyên quốc gia, golf, bóng đá, bóng chày, bơi và lặn, tennis, điền kinh, bóng chuyền và bóng nước. đội Varsity Junior cạnh tranh ở nam giới và phụ nữ bóng rổ, nam, nữ bóng đá, bóng chày và bóng chuyền của phụ nữ.

Cam kết của chúng tôi để đa dạng

Đại học California Lutheran bắt đầu vào năm 1959 như là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do bắt rễ sâu trong truyền thống của Lutheran giáo dục cao hơn. Mặc dù các trường đại học đã phát triển theo cấp số nhân trong những năm qua, một người thuê nhà chính của triết lý Lutheran đã kiên định vẫn để khuyến khích các ý kiến ​​khác nhau, để thăm dò, đặt câu hỏi và tìm kiếm sự thật.

Nền văn hóa này, dựa trên vị trí kề nhau của đức tin và lý trí, rõ ràng là không phải chỉ trong lớp mà còn trên khuôn viên trường.

Chúng tôi vững tin rằng nền văn hóa của chúng tôi được tăng cường khi các cá nhân những hình nền và kinh nghiệm khác nhau trở thành một phần của gia đình Đại học và đem tài năng và quan điểm của họ về học viện.

Trong lớp học và phòng thí nghiệm, chúng ta thấy rằng lợi ích học tập và nghiên cứu khi các trường đại học rất đa dạng và khi có một loạt các câu hỏi và ý kiến. Trong các cơ quan hành chính, chúng tôi đã tìm thấy vấn đề mà giải quyết và kế hoạch khả năng cải thiện khi quan điểm khác nhau được trình bày. Trong mọi lĩnh vực, sự pha trộn đa dạng của trường Đại học của sinh viên, nhân viên và giảng viên là một nguồn lực to lớn có lợi cho tất cả.

Tại Cal Lutheran, chúng tôi cam kết một học hòa nhập và môi trường làm việc mà các giá trị khác biệt cá nhân và tôn trọng phẩm giá của mỗi người. Chúng tôi cố gắng mở cửa của chúng tôi cho sinh viên và nhân viên từ tất cả các tầng lớp xã hội và giúp đỡ họ khi họ đến nơi. Nhiều sinh viên của chúng tôi là người đầu tiên trong gia đình đi học đại học. hiểu biết của họ thêm rất nhiều vào kinh nghiệm giáo dục tổng thể.

Cal Lutheran cũng là một thành viên của Hiệp hội Tây Ban Nha của Cao đẳng và Đại học (HACU) và chúng tôi chia sẻ sứ mệnh cải thiện tiếp cận và chất lượng của các cơ hội giáo dục sau trung học cho các sinh viên gốc Tây Ban Nha. Cal Lutheran đã được chỉ định một tổ chức Tây Ban Nha-phục vụ bởi Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ, có nghĩa rằng người La Tinh chiếm ít nhất 25% sinh viên đại học toàn thời gian. Mười ba phần trăm của các trường đại học Mỹ hiện đang nắm giữ chỉ định, mà làm cho họ đủ điều kiện tài trợ để hỗ trợ thành tích học tập cho người Latino và tất cả các sinh viên khác.

Không có nghi ngờ rằng đa văn hóa tại Cal Lutheran giúp tăng cường học tập và môi trường làm việc của cộng đồng trong khuôn viên trường. Nó không chỉ phản ánh sự thay đổi thế giới xung quanh chúng ta mà còn khuyến khích điểm thoại và khác nhau về xem các cơ sở giáo dục đại học Lutheran. Quan trọng nhất, đa dạng tạo cảm hứng cho chúng tôi đánh giá cao và đạt được sứ mệnh của chúng tôi để giáo dục các nhà lãnh đạo cho một xã hội toàn cầu.

Chúng tôi tin tưởng vào sứ mệnh của chúng tôi, và chúng tôi tin rằng ngày càng đa dạng sẽ giúp chúng tôi đạt được nó. đa dạng thực, tuy nhiên, có thể trở thành hiện thực khi mỗi người chúng ta, trên một cơ sở hàng ngày, trông cho cách để tìm thấy sức mạnh trong sự khác biệt.

Chúng tôi kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người. Là nhà giáo dục Adela Allen rất khéo léo đã viết: "Chúng ta nên thừa nhận sự khác biệt, chúng ta nên chào hỏi sự khác nhau, cho đến khi sự khác biệt không có gì khác nữa."

Tìm hiểu thêm về chúng tôi Campus Sáng kiến Đa dạng.

Địa điểm

  • California Lutheran University 60 West Olsen Road #1350 Thousand Oaks, CA 91360-2700, 91360, Thousand Oaks

  • 31416 Agoura Road #109 Westlake Village, CA 91361, 91361, Westlake Village

  • 2201 Outlet Center Drive, Ste. 600 Oxnard, CA 93036, 93036, Oxnard

  • De Soto Avenue,5925 Woodland Hills, 91367, Los Angeles

Câu hỏi