Keystone logo
Business Science Institute

Business Science Institute

Business Science Institute

Giới thiệu

Business Science Institute - VIDEO

"Tổ chức quốc tế và độc lập có mục tiêu là phát triển giáo dục điều hành trên quy mô toàn cầu"

Việc thành lập Business Science Institute là kết quả của cả một quan sát và một loạt các kết án:

Quan sát:

Có một nhu cầu chưa được đáp ứng từ các nhà quản lý doanh nghiệp có kinh nghiệm muốn theo đuổi các hoạt động trí tuệ sau MBA, một nhu cầu mà các tổ chức quốc tế lớn đang phải vật lộn để đáp ứng do các tiêu chuẩn liên quan đến kiểm định và vội vàng công bố nghiên cứu.

Các bản án:

 • Các giáo sư quản lý phải đáp ứng nhu cầu của các nhà quản lý và giám đốc điều hành bằng cách sử dụng viễn cảnh toàn cầu,
 • Sự tương tác giữa các nhà quản lý và nhà nghiên cứu là một nguồn làm giàu lẫn nhau.
 • Các ấn phẩm của tất cả các loại nên được coi trọng.

Chiến lược:

Chiến lược của Business Science Institute , do đó, là đặt mình vào vị trí này và huy động các nguồn lực học thuật quốc tế có chất lượng cao nhất. Chiến lược đổi mới này bao gồm tập trung vào các yếu tố cần thiết của mỗi xã hội tri thức, tức là phi vật chất và học thuật, và huy động các giáo sư có sẵn trên phạm vi quốc tế.

Sứ mệnh:

Nhiệm vụ của Business Science Institute là thúc đẩy sự phát triển chuyên nghiệp và cá nhân của các nhà quản lý và doanh nghiệp thông qua việc huy động các nguồn lực học thuật quốc tế với chất lượng cao nhất.

Đặc điểm khuôn viên trường

TIN TỨC

Trực tuyến

DBA TRỰC TUYẾN về Quản lý đổi mới bền vững hợp tác với iaelyon và ICN Business School (Ngôn ngữ: Tiếng Anh I Chương trình bắt đầu: Tháng 11 năm 2022 I Hạn chót nộp đơn 31 tháng 9 năm 2022)

DBA điều hành trực tuyến bằng tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Đức ( không có thời hạn nộp đơn - chương trình này bắt đầu nhiều lần trong năm)

Khuôn viên / Mặt đối mặt

Điều hành DBA GENEVA (Nhóm 7 I Ngôn ngữ Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp I Chương trình bắt đầu: Tháng 11 năm 2022 I Hạn chót nộp đơn 30 Tháng 9 năm 2022)

Executive DBA Frankfurt (Nhóm 4 I Ngôn ngữ Đức I Chương trình bắt đầu: Tháng 9 năm 2022 I Hạn chót nộp đơn 15 tháng 8 năm 2022)

DBA điều hành bằng tiếng Pháp: : Paris, Douala, Bamako , Dakar , Abidjan , Casablanca

  Học bổng và tài trợ

  Chúng tôi không cung cấp bất kỳ học bổng.

  Báo cáo hoạt động 2021

  Báo cáo hoạt động 2021

  Kiểm định

  Được AMBA công nhận

  Lời chứng thực của sinh viên

  Địa điểm

  • Luxembourg City

   BSI Luxembourg ASBL Château de Wiltz, L-9615, Luxembourg City

  Câu hỏi