Keystone logo
Boston University School of Theology Tiến sĩ Bộ (DMin)
Boston University School of Theology

Tiến sĩ Bộ (DMin)

Boston, Hoa Kỳ

5 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Trộn lẫn, Học từ xa

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Bằng Tiến sĩ của Bộ (DMin) là một bằng tiến sĩ chuyên nghiệp nhằm mục đích làm giàu cho các nhà lãnh đạo tôn giáo trong các môi trường truyền thống và phi truyền thống, làm sâu sắc thêm sự hiểu biết và cam kết của họ đối với mục vụ, cũng như tinh chỉnh việc thực hành của họ. Trọng tâm của DMin của Đại học Boston là Lãnh đạo Chuyển đổi, và bất kỳ ai cũng có thể trở thành một nhà lãnh đạo chuyển đổi. Trước tiên, bạn cần có mong muốn xây dựng các kỹ năng mới và khám phá những ý tưởng mới, hiểu cộng đồng của bạn và biết điểm mạnh và nhu cầu của cộng đồng, đồng thời sẵn sàng nhìn thấy các khả năng thay đổi mang tính biến đổi.

Chương trình DMin là một chương trình cấp bằng cư trú thấp kéo dài ba năm, kết hợp học tập trực tuyến với các lớp học chuyên sâu trong khuôn viên trường và cho phép bạn soạn thảo chương trình mà bạn sẽ cần để thực hành chức vụ của mình.

Các hội thảo về Lãnh đạo chuyển đổi, Phân tích ngữ cảnh và Phương pháp nghiên cứu tạo thành cốt lõi của chương trình, lên đến đỉnh điểm là Dự án Nghiên cứu được Chỉ đạo trong năm thứ ba của bạn. Các khóa học thuần tập trực tuyến được giảng dạy bởi các giảng viên toàn thời gian của Đại học Boston, với các khóa học mới và các giảng viên được thêm vào mỗi học kỳ. Các khóa học trước đây bao gồm Phát triển Toàn cầu và Niềm tin, Sứ mệnh và Tiếp cận, Tinh thần Cơ đốc Cấp tiến, Sự đồng tính về Hoàn cảnh và Biến đổi, Hiện thân, Đổi mới Giáo hội, Thờ phượng trong Thời đại Thay đổi và Chuyển đổi Xung đột.

Chương trình cấp bằng DMin được thiết kế để hỗ trợ các chuyên gia tôn giáo hiểu sâu hơn và cam kết với chức vụ bằng cách cung cấp một bối cảnh để cập nhật và tinh chỉnh kiến thức thần học của họ, rèn giũa các kỹ năng hiện có và học những kỹ năng mới. Mục đích là để giúp sinh viên kết hợp kinh nghiệm của họ với các nghiên cứu học thuật bổ sung để tạo ra một tổng hợp mới giữa lý thuyết và thực hành.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Bác sĩ của bộ
    • Vancouver, Canada
  • Tiến sĩ về Lãnh đạo Cơ đốc (Trực tuyến)
    • Orlando, Hoa Kỳ
  • Bác sĩ của Bộ (Trực tuyến)
    • Orlando, Hoa Kỳ