Keystone logo
Boston University School of Theology

Boston University School of Theology

Boston University School of Theology

Giới thiệu

Tại Boston University School of Theology (STH), bạn có thể theo đuổi các mục vụ mà bạn tưởng tượng khi trở thành một nhà lãnh đạo sẵn sàng ứng phó với những thách thức của bối cảnh tôn giáo toàn cầu ngày nay. Biến đổi bản thân. Sau đó, thay đổi thế giới. Một giảng viên nổi tiếng hướng dẫn bạn thông qua các học thuật nghiêm ngặt. Một cộng đồng hỗ trợ nuôi dưỡng cuộc sống, niềm tin và mục tiêu của bạn.

Nhiệm vụ của chúng tôi là theo đuổi kiến thức về Chúa, đào tạo các nhà lãnh đạo cho các cộng đồng đức tin, làm phong phú học viện và tìm kiếm hòa bình với công lý trong một thế giới đa dạng và liên kết với nhau.

Là trường sáng lập của Đại học Boston và là chủng viện United Methodist lâu đời nhất ở Bắc Mỹ, chúng tôi là một trường chuyên nghiệp trong một trường đại học nghiên cứu quốc tế cam kết về "học tập, đức hạnh và lòng mộ đạo." Bắt nguồn từ các truyền thống Wesleyan và rút ra từ các truyền thống Cơ đốc giáo rộng lớn hơn trên thế giới, chúng tôi cố gắng trang bị cho phụ nữ và nam giới cho các mục vụ và ơn gọi thúc đẩy sự biến đổi cá nhân và xã hội, hướng đến sự đa dạng của thế giới, và mở rộng di sản tiên tri của điều này Trường Thần học lịch sử.

Tham gia cộng đồng những người học duy nhất của chúng tôi, những người có tư duy sáng tạo về các vấn đề trong thế giới thực. Học cùng với những sinh viên thành đạt, được hướng dẫn thông qua các chương trình học tập nghiêm ngặt bởi đội ngũ giảng viên nổi tiếng. Tại Boston University School of Theology , đức tin của chúng tôi rất đa dạng; cách gọi của chúng tôi, rất đa dạng. Nhưng chúng tôi có chung nguyện vọng là tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.

Địa điểm

  • Boston

    Commonwealth Avenue,745, 02215, Boston

    Câu hỏi