Keystone logo

Brno University of Technology

A logo

Giới thiệu

Brno University of Technology (NHƯNG)

Điều gì khiến Brno trở nên đặc biệt?

Một sự kết hợp của ngành công nghệ công nghệ với tiềm năng lao động rộng lớn, kiến ​​trúc nổi tiếng thế giới, từ những cung điện lịch sử tuyệt đẹp đến các đồ trang sức chức năng nổi tiếng như Villa Tugendhat, và dịch vụ thân thiện với công dân chỉ là một vài yếu tố cho tất cả những ai tìm kiếm lối sống hiện đại quan điểm. Cư dân và khách hàng thấy rằng Brno cũng là một nơi rất an toàn để sinh sống.

Xem xét vị trí chiến lược của Brno ở Trung Âu, du khách có thể dễ dàng đi du lịch nước ngoài và lấy cảm hứng từ các nước láng giềng. Cảnh quan tuyệt đẹp, Moravian Karst gần đó và truyền thống văn hóa, dân gian và rượu vang độc đáo ở khu vực Nam Moravian du khách ngạc nhiên tìm kiếm các hoạt động nghỉ ngơi và hoạt động ngoài trời.

Tại sao nên học tại Brno University of Technology ?

 • hơn trăm năm truyền thống, được thành lập vào năm 1899
 • hơn 25 Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ chương trình bằng tiếng Anh
 • Câu lạc bộ sinh viên quốc tế, thành viên của Mạng lưới sinh viên Erasmus - Chương trình bạn thân và Tuần lễ chào đón sinh viên quốc tế
 • cơ sở thể thao tuyệt vời (sân vận động tiêu chuẩn Olympic) với nhiều hoạt động thể thao đa dạng
 • các ký túc xá sinh viên lớn nhất tại Brno
 • hợp tác nghiên cứu và phát triển (IBM, FEI, Honeywell, Bosch, Siemens, Škoda Auto, v.v.)
 • trung tâm xuất sắc (Viện Công nghệ Trung ương, IT4Innovations)
 • vị trí thuận lợi trong bảng xếp hạng của Đại học Thế giới QS và Xếp hạng của Đại học Thế giới

Brno University of Technology (BUT) là trường đại học kỹ thuật / kỹ thuật lớn nhất tại Cộng hòa Séc và là một trong những tổ chức giáo dục, khoa học và nghiên cứu hàng đầu ở Trung Âu. Truyền thống của nó bắt nguồn từ năm 1899, hơn 115 năm sau, trường đại học có 19 000 sinh viên. Hôm nay BUT có tám khoa và ba viện đại học, năm trung tâm nghiên cứu khu vực (AdMaS, CVVOZE, MRC, NETME, SIX) và nó là một phần của hai trung tâm xuất sắc (CEITEC, IT4Inovation).

Khoa

 • Khoa Kiến trúc - FA
 • Khoa Kinh doanh và Quản lý - FBM
 • Khoa Kỹ thuật Xây dựng - FCE
 • Khoa Hóa học - FCH
 • Khoa Kỹ thuật Điện và Truyền thông - FEEC
 • Khoa Mỹ thuật - FFA
 • Khoa Công nghệ thông tin - FIT
 • Khoa Cơ khí - FME

Viện đại học

 • Viện kỹ thuật pháp y - IFE
 • Viện Công nghệ Trung Âu - CEITEC
 • Trung tâm hoạt động thể thao - CESA

Các chương trình BUT bao gồm không chỉ kỹ thuật mà còn cả các lĩnh vực khoa học tự nhiên, kiến ​​trúc, mỹ thuật, CNTT và kinh tế, với sự nhấn mạnh liên ngành và kết nối chặt chẽ với lĩnh vực công nghiệp. Với các cơ sở nghiên cứu tiên tiến và sự xuất sắc học thuật, BUT có một danh tiếng nổi bật trong số các sinh viên và các chuyên gia.

Brno University of Technology đã nhận được, là một trong những Brno University of Technology đầu tiên tại Cộng hòa Séc, chứng chỉ ECTS và DS Label. Cả hai chứng chỉ là bằng chứng rằng NHƯNG đáp ứng các tiêu chí của EU trong lĩnh vực giáo dục đại học và ngoài ra, họ đóng góp lớn vào việc mở rộng tính di động và tăng cường quốc tế hóa của trường đại học.

Các trường đại học hợp tác với cả hai đối tác EU và không thuộc EU (hiện có hơn 600 thỏa thuận) và tham gia vào các chương trình di động khác nhau (Erasmus, CEEPUS, Aktion, EEA và Na Uy tài trợ, vv). vị trí của nó trong số các trường đại học nghiên cứu hàng đầu, được quốc tế tôn trọng. Vì vậy, hợp tác quốc tế là một trong những ưu tiên chiến lược của Brno University of Technology . Để có thể đạt được mục đích này, NHƯNG cam kết thực hiện các hoạt động một tay nhằm mục đích tuyển dụng nhiều sinh viên quốc tế hơn, nhưng mặt khác cũng thuê các nhà nghiên cứu và giáo viên từ nước ngoài. Là thành viên của Hiệp hội Đại học Châu Âu (EUA), CESAER và các tổ chức khác, NHƯNG hoạt động trong các dự án và hoạt động chung.

NHƯNG đã hợp tác với các công ty quốc tế hàng đầu như Škoda Auto, Siemens, FEI, Honeywell, Bosch và IBM trên cơ sở lâu dài.BUT liên kết các công ty này với sinh viên có cơ hội theo đuổi thực tập liên quan đến lĩnh vực học tập của họ hoặc thậm chí được giám sát bởi các chuyên gia trong ngành khi làm việc trên các đề tài của họ. Mời làm việc được chia sẻ với cả sinh viên và sinh viên tốt nghiệp. Đại học cung cấp một loạt các môn thể thao tại trung tâm thể thao CESA, một trong những trung tâm được trang bị tốt nhất tại Cộng hòa Séc, với sân vận động của tiêu chuẩn Olympic. Đối với sinh viên NHƯNG hầu hết các hoạt động thể thao đều miễn phí.

NHƯNG có khả năng lưu trú sinh viên lớn nhất của tất cả các trường đại học Brno. Chi phí cho chỗ ở tại ký túc xá sinh viên đại học là khoảng 170 EUR một tháng, mỗi phòng đều có internet tốc độ cao. Hầu hết tất cả các dịch vụ đều nằm gần trường - căng tin, quán cà phê, sân thể thao, Câu lạc bộ sinh viên quốc tế và câu lạc bộ đại học. Ký túc xá NHƯNG nằm trong TOP ba trong cuộc thi dành cho các ký túc xá tốt nhất tại Cộng hòa Séc, chứng tỏ chất lượng tốt của họ. Hầu hết các tòa nhà đại học đều nằm tại Campus Campus (Pod Palackeho Vrchem) ở phía bắc thành phố Brno.

Trường có nhiều cơ sở phục vụ tại các khoa và phòng sinh viên, bao gồm: nhà ăn, nhà hàng, tiệm bánh pizza, quán cà phê, quán bar và quán bar bán đồ ăn nhanh. Có nhiều lựa chọn thực đơn theo hình thức chế độ ăn uống nóng và lạnh, chế biến theo yêu cầu, đặc biệt và các bữa ăn chay tại các nhà ăn và nhà hàng. Có một hệ thống dịch vụ thực phẩm trên máy vi tính để đặt hàng trực tuyến và thanh toán bằng tiền mặt miễn phí với thẻ sinh viên.

Địa điểm

 • BRNO UNIVERSITY OF TECHNOLOGY Antonínská 548/1 601 90 Brno Czech Republic, , Brno

Câu hỏi