Keystone logo

Brand University of Applied Sciences

A logo

Giới thiệu

Giới thiệu về Brand University of Applied Sciences

Brand University of Applied Sciences là trường đại học đầu tiên trên toàn thế giới tập trung vào tư duy thương hiệu. Chúng tôi kết hợp các phương pháp khoa học với các dự án thực tế và trọng tâm Á-Âu mạnh mẽ. Chúng tôi định hình các nhà đổi mới và người giải quyết vấn đề trong tương lai, không chỉ bằng cách truyền đạt kiến thức cập nhật về thương hiệu, mà còn bằng cách phát triển các tính cách mạnh mẽ.

Tại Đại học Thương hiệu, bạn sẽ học trong các nhóm nhỏ và trong một bầu không khí sáng tạo, cùng với các sinh viên quốc tế được lựa chọn cẩn thận, những người có động lực và đam mê như bạn. Một mạng lưới các chuyên gia quốc tế sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường của bạn và chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp quốc tế.

Các công ty thương hiệu hàng đầu và các cơ quan được thành lập rất mong muốn những tài năng mới và những ý tưởng mới. Họ mời sinh viên BU hợp tác trong các dự án. Điều này cho phép bạn áp dụng các kỹ năng bạn có được, để giải quyết các vấn đề thực sự và tạo các liên hệ có giá trị cho sự nghiệp của bạn.

Học tập tại Hamburg, thủ đô của các thương hiệu Đức

Hamburg là thành phố lớn thứ hai ở Đức và nổi tiếng với tinh thần cởi mở. Thành phố có sự tập trung lớn nhất của các liên doanh từ các ngành công nghiệp sáng tạo ở Đức. Một cộng đồng người sáng lập sôi động, một hệ thống hỗ trợ được phát triển tốt cho các công ty mới khởi nghiệp, các tập đoàn lớn, cũng như các chi nhánh của Facebook và Google đang ở nhà tại đây.

Nằm bên bờ sông Elbe, Hamburg là một trong những thành phố đẹp nhất châu Âu , cũng như một trung tâm văn hóa quan trọng, nơi cuộc sống là tất cả nhưng nhàm chán. Bảng xếp hạng của Nhà kinh tế thường xuyên đưa Hamburg vào top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới - hãy tự mình đến xem.

Địa điểm

  • Rainvilleterrasse,4, 22765, Hamburg

Câu hỏi