We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Boston College

Boston College

Boston College

Giới thiệu

Giáo dục với trái tim và tâm hồn và sức mạnh để biến đổi

Boston College , tổ chức giáo dục đại học đầu tiên hoạt động tại thành phố Boston, ngày nay là một trong những trường đại học hàng đầu của quốc gia, một nhà lãnh đạo trong nghệ thuật tự do, nghiên cứu khoa học và hình thành sinh viên.

Bắt nguồn từ những lý tưởng đã truyền cảm hứng cho những người sáng lập Dòng Tên của chúng tôi, Boston College kêu gọi sinh viên hướng nội nhưng luôn luôn vươn xa để phát triển trí tuệ và tài năng của họ một cách tối đa và sử dụng chúng để phục vụ người khác.

Về trường cao đẳng Morrissey

Đại học Nghệ thuật và Khoa học Robert J. Morrissey thúc đẩy sự phát triển trí tuệ nghiêm ngặt và sự phát triển tôn giáo, đạo đức và cá nhân của sinh viên. Giảng viên và sinh viên của trường đại học Morrissey trực tiếp tham gia vào các vấn đề cấp bách nhất của thế giới, sử dụng quà tặng của họ để nâng cao lợi ích chung.

Morrissey College cung cấp các chương trình sau đại học về nhân văn, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên. Học sinh được chuẩn bị sẵn sàng để phát triển trong một loạt các ngành nghề và sẵn sàng phục vụ như những nhà lãnh đạo có năng lực và đam mê, làm việc như một phương tiện tốt cho các cộng đồng trên toàn thế giới.

Là bộ phận lâu đời nhất và lớn nhất của Boston College , Boston College Morrissey là hiện thân của Dòng Tên, cam kết của Công giáo về chiều sâu của sự tìm hiểu, sự xuất sắc trong học tập và giáo dục toàn bộ con người thông qua sự gắn kết chính thức với nghệ thuật tự do.

Tại sao lại là Boston College ?

Khi sinh viên vào Boston College , họ bước những bước đầu tiên trên hành trình khám phá một trong những điều kích thích sự phát triển trí tuệ, cá nhân, đạo đức và tinh thần của họ. Các chương trình của Đại học Khoa học và Nghệ thuật Morrissey yêu cầu sinh viên tìm hiểu về bản thân, cộng đồng và thế giới, tìm kiếm sự thật mọi lúc mọi nơi và sử dụng tài năng của họ để cải thiện cuộc sống của những người khác.

Những người tìm kiếm một nền giáo dục kéo dài suốt đời sẽ tìm thấy thách thức và hỗ trợ để xây dựng tương lai có ý nghĩa và hoàn thành.

1. Giáo dục nghệ thuật tự do năng động

Khám phá một loạt các ngành học hình thành nên những người có học thức tốt chuẩn bị phát triển mạnh trong thế kỷ 21. Một nền giáo dục nghệ thuật tự do tại Boston College phát triển các kỹ năng có giá trị, bao gồm tư duy phê phán, ra quyết định đạo đức, giao tiếp hiệu quả và khả năng nhìn thấy trải nghiệm của con người từ một loạt các quan điểm.

2. Trí tuệ

Đại học Morrissey thách thức sinh viên khám phá và đạt được tiềm năng đầy đủ của họ. Giảng viên nổi tiếng, các khóa học sáng tạo và cơ hội ngoài trường mở rộng kiến thức và kinh nghiệm của sinh viên.

3. Dòng Tên, Truyền thống Công giáo

Sự nghiêm khắc về trí tuệ, tích hợp kiến thức, hình thành sinh viên, chăm sóc cho các cá nhân, sử dụng giáo dục của chúng tôi để phục vụ những người khác, những giá trị Công giáo này xác định kinh nghiệm của Boston College .

4. Điều tra qua các nguyên tắc

Ở đây, sự hợp tác học thuật rút ra nghiên cứu và giảng dạy vượt ra ngoài ranh giới kỷ luật truyền thống. Chương trình giảng dạy cốt lõi, Viện Nghệ thuật tự do, Viện Khoa học và Xã hội tích hợp, và một loạt các dự án nghiên cứu tập hợp các sinh viên và giảng viên từ các lĩnh vực khác nhau.

5. Lợi ích của Boston

Với hơn 50 tổ chức học tập cao hơn ở khu vực đô thị, Boston thực sự là một trong những thị trấn đại học ưu việt. Đây cũng là một thành phố đẳng cấp thế giới với đầy đủ lịch sử, các nhà đổi mới khoa học và công nghệ, văn hóa và khả năng thực tập.

6. Mạng lưới cựu sinh viên

Sinh viên được hưởng lợi từ các kết nối và hỗ trợ của mạng lưới chặt chẽ và trung thành của gần 180.000 cựu sinh viên Boston College .

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Boston

    Boston College Gasson Hall 108 140 Commonwealth Avenue Chestnut Hill, MA 02467, 02467, Boston

    Câu hỏi