Keystone logo

Berlin International University of Applied Sciences

A logo

Giới thiệu

Một trường đại học ở trung tâm của Berlin - kết nối quốc tế và toàn cầu

Berlin International - Đại học Khoa học Ứng dụng là một trường đại học khoa học ứng dụng được công nhận và phi lợi nhuận của Đức nằm ở trung tâm của Berlin. Chúng tôi quyết tâm cung cấp một nền giáo dục đầy thách thức, đổi mới và định hướng thực hành nhằm nâng cao tiềm năng học tập, văn hóa và ngôn ngữ của sinh viên và chuẩn bị cho họ sự nghiệp quốc tế trong một thế giới toàn cầu hóa.

Với đội ngũ sinh viên đa dạng và đội ngũ học tập đến từ hơn 48 quốc gia và 5 châu lục, trường đại học của chúng tôi thể hiện tính quốc tế và mang đến một bầu không khí học tập cởi mở, đa văn hóa và truyền cảm hứng.

Đại học Khoa học Ứng dụng Quốc tế Berlin cũng là một phần của mạng lưới đại học quốc tế đang phát triển bao gồm các trường đại học, cơ sở và trung tâm học thuật ở Hồng Kông, Istanbul, Washington DC, Rome, Thung lũng Silicon, Toronto và Batumi, do đó mang đến nhiều cơ hội trao đổi học tập và thực tập. Học sinh của chúng tôi cũng có thể tham gia vào các chương trình Erasmus khác nhau.

Chương trình cử nhân tiếng Anh - Thiết kế và quản trị kinh doanh

Ngôn ngữ giảng dạy trong tất cả các chương trình học là tiếng Anh. Đối với những sinh viên vẫn cần phê duyệt tiếng Anh, chúng tôi cung cấp Chương trình dự bị tiếng Anh. Ngoài ra, để thúc đẩy hơn nữa các cơ hội nghề nghiệp quốc tế, các khóa học ngôn ngữ được cung cấp dưới dạng các khóa học tự chọn.

Chất lượng của tất cả các chương trình của chúng tôi đã được đánh giá tích cực và công nhận bởi cơ quan được nhà nước công nhận ACQUIN.

Tại sao học tại Quốc tế Berlin?

  • Tất cả các chương trình bằng tiếng Anh
  • Thực hiện thực tế
  • Học theo nhóm nhỏ
  • Một phần của cộng đồng toàn cầu

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của Đại học Khoa học Ứng dụng Quốc tế Berlin là cung cấp cho sinh viên một môi trường giáo dục liên văn hóa và quốc tế lấy sinh viên làm trung tâm để kích thích và phát triển sự phát triển trí tuệ, trí tuệ và sáng tạo của họ. Các nhân viên học tập và hành chính cam kết hướng dẫn sinh viên và chuẩn bị cho họ sự nghiệp sản xuất và quyền công dân có trách nhiệm trong một xã hội toàn cầu. BI khao khát trở thành một trong những trường đại học tư thục hàng đầu ở Đức về giảng dạy liên văn hóa và liên ngành và nghiên cứu ứng dụng. Mục tiêu học tập của chúng tôi bao gồm cam kết về các giải pháp dựa trên tri thức và các vấn đề xã hội cũng như đóng góp cho sự đổi mới và phát triển trong xã hội. Ngoài ra, BI thúc đẩy sự hiểu biết xuyên văn hóa và xuyên quốc gia thông qua hợp tác học thuật quốc tế và các dự án chung. Về mặt này, nó thu lợi từ mối quan hệ chặt chẽ với Mạng giáo dục toàn cầu BAU, bao gồm năm trường đại học. Tất cả các trường đại học trong mạng lưới này chia sẻ các giá trị cốt lõi của sự liêm chính, tôn trọng, xuất sắc, đổi mới và trách nhiệm xã hội. Là một tổ chức độc lập trong mạng lưới này, Berlin International - Đại học Khoa học Ứng dụng có tuyên bố sứ mệnh cá nhân và hồ sơ học tập riêng đã được Thượng viện Học thuật chấp nhận.

Hãy là một phần của cộng đồng toàn cầu

Sinh viên từ 48 quốc gia đang theo học tại Đại học Khoa học Ứng dụng Quốc tế Berlin. Berlin International là một phần của mạng lưới toàn cầu cho phép sinh viên đi du lịch và theo đuổi việc học ở các địa điểm khác nhau. Thêm vào đó, trường đại học được hưởng lợi từ một số lượng lớn các hợp tác với các trường đại học trên toàn cầu. Học tập tại Berlin International mang đến cho sinh viên những cơ hội duy nhất để đi du học và trải nghiệm học tập quốc tế hóa, chuẩn bị cho họ sự nghiệp trong môi trường làm việc toàn cầu hóa.

Địa điểm

  • Salzufer,6, 10587, Berlin

Câu hỏi