We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© BIMM University
Auream Phoenix University for Women

Auream Phoenix University for Women

Auream Phoenix University for Women

Giới thiệu

Auream Phoenix University for Women (APUW) là một tổ chức vững chắc, được xây dựng trên nền tảng chất lượng vững chắc và nghiêm ngặt, có nhiệm vụ đánh giá các nghiên cứu cơ bản và sự nghiệp của các nhà quản lý, doanh nhân và phụ nữ chuyên nghiệp để giúp họ có được bằng cấp quốc tế thông qua một tích hợp các chương trình học. Chúng tôi tự hào là trường đại học tư thục Đào tạo Từ xa đầu tiên chỉ dành cho nữ giới, hoạt động trong lĩnh vực phức tạp về xác nhận năng lực để lấy bằng.

APUW thực hiện một hệ thống tự điều chỉnh đạo đức nghiêm ngặt để đáp ứng tất cả các yêu cầu chất lượng cho mô hình trường đại học này. Các Khoa của chúng tôi: Nghệ thuật & Nhân văn, Kinh doanh & Truyền thông, Tâm lý học, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật & Công nghệ, Cuộc sống & Trái đất và Khoa học Tự nhiên & Sức khỏe, cho phép cung cấp hơn hai trăm lĩnh vực nghiên cứu; những người được lựa chọn cẩn thận để phù hợp với nhu cầu thị trường và cơ hội việc làm trong tương lai.

APUW tự hào về học sinh của mình. Họ có thể tạo ra các dự án kinh doanh xuất sắc, họ có thể giữ các vai trò hàng đầu trong các tập đoàn đa quốc gia, các công ty tư nhân và các tổ chức phi chính phủ hoặc họ có thể là những chuyên gia hàng đầu trong thế giới lao động.

Auream Phoenix University for Women (APUW) là trường đại học tư thục, quốc tế, Đào tạo Từ xa, được xây dựng có mục đích đầu tiên dành riêng cho việc giáo dục phụ nữ. APUW cho phép mọi phụ nữ tham gia vào công việc và gia đình học tập và hoàn thành các mục tiêu học tập của mình trong khi vẫn ở trong môi trường thoải mái tại nhà riêng của mình. Trường đại học của chúng tôi đề cập đến các nhà lãnh đạo nữ có tư duy chiến thắng, những phụ nữ có tính cách sôi nổi, năng động, những người suy nghĩ độc lập và những phụ nữ có ý thức trở thành điểm tham khảo trong cộng đồng của họ. Trọng tâm chính của chúng tôi là kiểm tra các kỹ năng và năng lực để lấy chứng chỉ học thuật. Các chương trình cấp bằng của Đại học Aurea Phoenix dành cho Nữ được thiết kế theo phương pháp APEL (Accreditation Prior Experiential Learning) để cung cấp cho những phụ nữ làm việc tích cực, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm nghề nghiệp, cơ hội kiếm được bằng cấp mà không phải bỏ bê gia đình.

Sứ mệnh

Chúng tôi cung cấp cho các sinh viên nữ trưởng thành cơ hội kiếm được bằng cấp quốc tế bằng cách sử dụng phương pháp APEL (Công nhận trước bằng kinh nghiệm học tập) để đánh giá CV chuyên nghiệp của họ. Hệ thống APEL bao gồm một phân tích chặt chẽ về kinh nghiệm giáo dục và nghề nghiệp trước đây, theo các thông số cụ thể, được chuyển đổi thành tín chỉ học tập có giá trị cho việc cấp bằng APUW.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho học sinh một môi trường học tập kỹ thuật số đa văn hóa, bổ ích và đầy thử thách, nuôi dưỡng những nhân cách mạnh mẽ, toàn diện, khuyến khích khả năng lãnh đạo và xây dựng nhân cách cũng như lương tâm xã hội của mỗi học sinh. Chúng tôi cố gắng giữ cam kết của mình đối với giáo dục, kiến thức, nghiên cứu và dịch vụ dành cho người lớn theo phương pháp Học từ xa thông qua các hoạt động của toàn thể cộng đồng Đại học của chúng tôi.

Thành tựu

Kể từ khi được thành lập, APUW với tư cách là một Đại học Kinh doanh Tư nhân đã cung cấp các chương trình cấp bằng được xây dựng dựa trên mối liên hệ đặc biệt với các ngành nghề tự do, kinh doanh, công nghiệp, quản lý và thế giới việc làm nói chung. Các chương trình liên quan đến sự tự quyết, bí quyết, sáng tạo. Chúng tôi dạy học sinh cách tự mở đường cho mình đến một tương lai viên mãn.

Đồng thời, chúng tôi nhấn mạnh sự cần thiết phải có một nền tảng vững chắc bao gồm các kỹ năng và kiến thức chung thông qua các chương trình giảng dạy được thiết kế cẩn thận phù hợp với các yêu cầu của thị trường việc làm quốc tế. Ngày nay, ngay từ đầu, triết lý giáo dục người lớn của chúng tôi tiếp tục lấy học sinh làm trung tâm, miễn phí, đổi mới và tháo vát.

Trong suốt hành trình hướng tới sự hoàn thiện và xuất sắc của chúng tôi, APUW đã thành công vượt qua một số đánh giá chất lượng do tổ chức tự quản lý, đánh giá chương trình đại học và quy trình công nhận, nhận được một số giải thưởng và sự công nhận.

Tầm nhìn

Auream Phoenix University for Women sẽ trở thành trường dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực đào tạo từ xa cho phụ nữ trưởng thành trên cơ sở APEL (Accreditation Prior Experiential Learning). Chúng tôi cung cấp cho sinh viên nữ của chúng tôi các công cụ cần thiết cho các kỹ năng học tập của họ, tự đánh giá quan trọng để đạt được thành công trong nghề nghiệp. Chúng tôi hướng tới việc xây dựng sự tự tin và kiến thức chuyên môn của sinh viên bằng cách khuyến khích họ đặt ra các mục tiêu và hỗ trợ các kế hoạch của họ để đạt được những mục tiêu đó. Chúng tôi muốn tạo điều kiện để phát triển toàn bộ tiềm năng của mỗi học sinh, cho các em cơ hội để suy nghĩ, thảo luận, khám phá và đưa ra quyết định

Tuyển sinh

Địa điểm

 • London

  At Uniselinus Europe 71-75 Shelton Street, WC2H9JQ, London

  • Ragusa

   At Uniselinus Europe Networking University Via Roma, 200, 97100, Ragusa

   • Panama City

    Auream Phoenix University SA Panama City – Republic Of Panama, , Panama City

    • London

     London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

     Các chương trình

     Câu hỏi