Keystone logo

Apollon Hochschule

A logo

Giới thiệu

Kể từ khi thành lập vào năm 2005, đã trở thành quốc gia công nhận Apollon Đại học Kinh tế Y tế về đào tạo từ xa (cử nhân, chủ và Các khóa học chứng nhận) Chuyên dùng cho ngành y tế. Các giải thưởng trường đại học có trụ sở tại Bremen thuộc mạnh mẽ nhóm Klett, Nào cũng bao gồm các Euro-FH thuộc. các trẻ trường đại học mong muốn được nhiều giải thưởng như "nhất Fernhochschule phổ biến" và "khóa học tương ứng của năm 2014". về 400 Cử nhân- và sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ đã được thông qua, và đang tăng. Hiện nay có khoảng 2.500 sinh viên tại Fernhochschule ghi danh. Giáo dục Người lớn là quan trọng đối với chúng tôi! Không chỉ các khóa học hoàn Mời Apollon Hochschule trên, nhưng cá nhân Các khóa đào tạo trong các hình thức của chúng tôi Các khóa học chứng nhận, Hãy chọn từ chín cử nhân- và các chương trình thạc sĩ cũng như 31 Giấy chứng nhận khóa họcĐược giám sát bởi ba khoa khác nhau. Để biết thông tin chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi và quá trình ứng dụng, chúng tôi cung cấp cho bạn vui vẻ. tại Apollon Hochschule Bạn có thể đủ điều kiện được cập nhật và ở một mức độ học tập: Một sự kết hợp đã được chứng minh bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào nghiên cứu vật liệu cho phép bạn bắt đầu mà không cần học một cách linh hoạt từ xa học tập với việc làm của họ và thậm chí một nghiên cứu. do đó sự hiện diện của họ là không phải như trong khác các trường đại học cần thiết trong mỗi khóa học, vì chúng ta chỉ có một vài buổi học. Điểm khởi đầu cho nền tảng là một nhu cầu cấp thiết trong ngành công nghiệp để quản lý sức khỏe học tập.

FIBAA công nhận Các trường đại học được mở ra cho bạn một trung tâm thẩm quyền cho các ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe, được đặc trưng bởi chuyển giao bí quyết liên tục từ các nghiên cứu với các ngành công nghiệp. Chất lượng của các khóa học có FIBAA kiểm nghiệm và khẳng định: Hầu như tất cả các Cử nhân và Thạc sĩ các chương trình của Đại học Apollon là FIBAA công nhận. Một quá trình công nhận thành công là một bằng chứng về chất lượng và cho bạn chắc chắn rằng mức độ học tập, sự liên quan và thị trường chuyên nghiệp chấp nhận được cho các khóa học.

trường đại học của bạn như là một sự lựa chọn tuyệt vời cho giáo dục người lớn Mà bạn đi sai với một nghiên cứu tại Apollon Hochschule gì, bạn sẽ thấy không chỉ là nhà nước công nhận các khóa học và được sự chấp thuận của Cơ quan Liên bang về cách học tập (ZFU), mà còn được nhiều giải thưởng: Hiện nay các trường đại học là, theo cổng thông tin FernstudiumCheck.de lần thứ ba liên tiếp phổ biến Fernhochschule Đức. Với Cử nhân Quản lý Điều dưỡng Khoa học đã được đặt tên trong cuộc bình chọn khán giả bởi diễn đàn đào tạo từ xa cho "Khóa học tương ứng của năm 2014". Cũng trong những năm gần đây, các trường đại học chính, sinh viên và giảng viên của nó đã nhận được nhiều giải thưởng cho thành tích của họ. Trong số Katrin Scherer, người vào năm 2010 đã được vinh danh với danh hiệu "sinh viên từ xa của năm" của ngành công nghiệp Forum đào tạo từ xa cho những thành tựu của họ.

Vào mùa xuân năm 2013, Fernhochschule lòng bạn ba giải thưởng: Đầu tiên, họ đã nhận được các giải thưởng nghiên cứu đào tạo từ xa ở hạng mục "Công bố Năm" cho cuốn sách "học tập từ xa đa phương tiện và điện thoại di động" của Andrea Feddersen, được xuất bản bởi Apollon University Press. Thứ hai giáo sư là Viviane Scherenberg, Hiệu trưởng Đại học Apollon, cho "Tutor của năm" được chọn. Ngoài ra, sinh viên Đại học Apollon đã được trao giải thưởng Unikosmos Marketing.

Vì vậy, chúng tôi nhiều lần khẳng định rằng khái niệm nghiên cứu của chúng tôi phù hợp với sinh viên làm việc nhất của chúng tôi và chúng tôi đang là Apollon Hochschule ở giáo dục người lớn đi đúng hướng. lựa chọn các sự kiện của chúng tôi là lớn và chúng tôi rất hài lòng, mặc dù, xem nghiên cứu phù hợp với bạn hoặc một khóa đào tạo đúng!

Địa điểm

  • Germany Online

Câu hỏi