Keystone logo
American International Theism University Tiến sĩ Giáo dục
American International Theism University

Tiến sĩ Giáo dục

Englewood, Hoa Kỳ

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 7.950 / per year *

Học từ xa, Trong khuôn viên trường

* phí ghi danh một lần: $ 100

Giới thiệu

Bạn đã lấy được Bằng Thạc sĩ Khoa học về Giáo dục chưa? Nếu bạn muốn thăng tiến trong sự nghiệp giáo dục được trả lương cao, thì bạn cần phải có bằng cấp này trong sơ yếu lý lịch của mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên dừng lại ở đó.

Trường học và tập đoàn là hai nhà tuyển dụng lớn nhất của các chuyên gia giáo dục. Họ nhận được hàng nghìn đơn xin việc từ những người có Bằng Thạc sĩ mỗi năm. Mặc dù có rất nhiều công việc tuyệt vời trong lĩnh vực giáo dục, thậm chí ngày càng có nhiều người nộp đơn cho những công việc này. Đây là những người đều có bằng Thạc sĩ.

Nếu bạn muốn nổi bật trong đám đông những người đi xin việc khác, thì bạn nên trở thành Tiến sĩ Giáo dục. Không có nhiều Tiến sĩ Giáo dục bằng Thạc sĩ Giáo dục. Vì vậy, nếu bạn đến gặp nhà tuyển dụng với bằng Tiến sĩ Giáo dục trong hồ sơ xin việc của mình, thì hồ sơ của bạn sẽ được ưu tiên.

Khi bạn là Tiến sĩ Giáo dục, điều đó có nghĩa là bạn có đủ chứng chỉ để điều hành một trường học, trường đại học hoặc toàn bộ khu học chánh. Tất nhiên, bạn sẽ cần phải kiếm được một số kinh nghiệm làm việc với tư cách là giáo viên hoặc giáo sư. Nhưng khi bạn làm việc theo cách của mình, bạn có thể thấy mình trong vai trò Hiệu trưởng trường Đại học hoặc Hiệu trưởng một ngày nào đó.

American International Theism University cung cấp một chương trình cấp bằng nâng cao và cấp tốc nhằm đào tạo sinh viên trở thành Tiến sĩ Giáo dục trong vòng 12 tháng. Nếu bạn đã có Bằng Thạc sĩ về Giáo dục, thì bạn gần kết thúc quá trình đào tạo của mình. Chỉ cần tiếp tục lâu hơn một chút, và bạn sẽ trở thành bác sĩ trước khi bạn biết điều đó.

Tất cả các khóa học và bằng cấp của chúng tôi đều được Công nhận bởi Dịch vụ Công nhận cho các Trường Quốc tế, Cao đẳng và Đại học. Nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới đã quen thuộc với tổ chức này. Bằng Tiến sĩ được ASIC công nhận sẽ có giá trị cao khi xin việc trong ngành giáo dục sau khi tốt nghiệp.

Các khóa học bạn phải tham gia bao gồm: Lịch sử Giáo dục Hoa Kỳ, Các lý thuyết về Học tập, Toàn cầu hóa & Giáo dục, Công nghệ trong Giáo dục, Nền tảng của Giáo dục Từ xa, Lãnh đạo Giáo dục, Phương pháp Nghiên cứu trong Giáo dục, Nguồn Nhân lực trong Giáo dục và Các Vấn đề trong Giáo dục Đặc biệt.

Khi bạn hoàn thành các khóa học này, bạn sẽ có tất cả các công cụ có giá trị cần thiết để đảm đương mọi vị trí lãnh đạo trong giáo dục. Đó là điều mà các trường học và tập đoàn muốn thấy trong các ứng dụng của mọi người. Nếu bạn có thể chứng minh với nhà tuyển dụng rằng bạn có những kỹ năng này, thì họ sẽ muốn thuê bạn ngay lập tức.

American International Theism University là một trong số ít các trường đại học được công nhận trên thế giới cung cấp các chương trình cấp Bằng Tiến sĩ với giá cả phải chăng qua internet. Không chỉ vậy, chúng còn là những chương trình cấp bằng cấp tốc. Điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn lấy Bằng Tiến sĩ trong 12 tháng thay vì 24 tháng, thì bạn có thể làm như vậy. Nó chỉ yêu cầu bạn trở thành sinh viên trực tuyến toàn thời gian tại trường đại học của chúng tôi.

Khả năng chi trả là một yếu tố thúc đẩy lý do tại sao rất nhiều sinh viên chọn theo đuổi Bằng Tiến sĩ tại American International Theism University . Mức học phí là $ 7,350 cho toàn bộ chương trình tiến sĩ.

Khi bạn nghĩ rằng hầu hết các trường đại học tính phí từ 30.000 đến 100.000 đô la cho bằng Tiến sĩ của họ, bạn đang nhận được một món hời thực sự ở đây. Phần tốt nhất là bằng cấp của chúng tôi được công nhận, vì vậy chúng có giá trị ngang với các bằng tiến sĩ khác từ các trường đại học đắt tiền hơn.

142862_pexels-photo-3762806.jpeg

Chương trình giáo dục

 • EDUD 810 - Lịch sử Giáo dục Hoa Kỳ
 • EDUD 870 - Toàn cầu hóa & Giáo dục
 • EDUD 895 - Các lý thuyết về học tập
 • EDUD 920 - Công nghệ trong giáo dục
 • EDUD 930 - Cơ sở đào tạo từ xa
 • EDUD 950 - Phương pháp nghiên cứu trong giáo dục
 • EDUD 960 - Nguồn nhân lực trong giáo dục
 • EDUD 971 - Các vấn đề trong Giáo dục Đặc biệt
 • EDUD 973 - Lãnh đạo giáo dục
 • EDUD 979 - Luật Giáo dục và Đạo đức
 • EDUD 1000 - Đồ án / Luận văn tốt nghiệp

Thông Tin Khóa Học

AITU cung cấp các chương trình giáo dục chuẩn bị cho sinh viên cho các ơn gọi tôn giáo với tư cách là mục sư, chuyên gia hoặc giáo dân trong chức vụ. Các chương trình phi tôn giáo của chúng tôi bao gồm tư vấn, thần quyền, giáo dục, quản trị kinh doanh, âm nhạc, mỹ thuật, truyền thông báo chí hoặc công tác xã hội.

 • Độ dài của bằng cấp: Lên đến 3 năm
 • Điều kiện tiên quyết: Bằng Thạc sĩ về Giáo dục hoặc một lĩnh vực liên quan.
 • Học phí: $ 7,350
 • Thời gian hoàn thành khóa học: 6-15 tuần cho mỗi khóa học

Chương trình giảng dạy

Học phí chương trình

Về trường học

Câu hỏi