We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Academy of Leadership Sciences Switzerland

Academy of Leadership Sciences Switzerland

Academy of Leadership Sciences Switzerland

Giới thiệu

GIỚI THIỆU ALSS

Chúng tôi cung cấp các hoạt động giáo dục của mình bằng cách sử dụng học tập kết hợp kết hợp phương tiện kỹ thuật số trực tuyến với các phương pháp lớp học truyền thống. Sinh viên của chúng tôi có khả năng học trực tuyến 100% hoặc theo phương pháp hỗn hợp trực tuyến và trực tiếp, gặp gỡ một lần đến hai lần một năm trong một tuần tại Zurich-Thụy Sĩ, Dubai-UAE hoặc Las Vegas-Hoa Kỳ. Chúng tôi cung cấp các khóa học, hội thảo và chương trình của mình trong các lĩnh vực sau: Lãnh đạo và Quản trị Kinh doanh (bao gồm cả các chuyên ngành), Lãnh đạo trong Giáo dục Đại học, Lãnh đạo về Chính trị, Lãnh đạo trong Chăm sóc sức khỏe, Lãnh đạo về Luật và Lãnh đạo và Nghệ thuật. Các chương trình lãnh đạo của chúng tôi tập trung vào năng lực lãnh đạo hiệu quả giúp bạn tiếp cận với các nguyên tắc hữu ích trong bất kỳ lĩnh vực nghề nghiệp nào. Sinh viên của chúng tôi được chuẩn bị để dẫn dắt tổ chức của họ đến hiệu quả và thành công cao hơn.

ALSS cam kết cung cấp cho bạn các bằng cấp và khóa học linh hoạt, thuận tiện và chất lượng cao. Cho dù bạn muốn thăng tiến sự nghiệp của mình với bằng thạc sĩ từ bất kỳ chương trình nào của chúng tôi, hay chỉ tham gia một vài khóa học trong lĩnh vực yêu thích, chúng tôi đều có chương trình học phù hợp với bạn.

ALSS hoạt động ở Thụy Sĩ và trên toàn thế giới. Chúng tôi tiêu biểu cho sự xuất sắc trong giáo dục lãnh đạo, nghiên cứu, cố vấn, tư vấn và huấn luyện. Chúng tôi muốn các nhà lãnh đạo trở nên tốt hơn, vì vậy chúng tôi cung cấp cho họ kết quả nghiên cứu cập nhật, khả năng lãnh đạo thực tế và học tập về quản lý.

 • Bắt đầu Điều khoản:
  • 01 tháng 3
  • Ngày mồng 1 tháng mười
 • Các lựa chọn học: Trực tuyến 100% hoặc trực tuyến hỗn hợp và trực tiếp, một tuần ở Zurich-Thụy Sĩ, Dubai-UAE hoặc San Diego-Hoa Kỳ
 • Phí: SFR 16500
 • Điều khoản về phí hướng dẫn: cho mỗi khóa học 1500 SFR, được thanh toán bốn tuần trước khi bắt đầu khóa học.

Các khóa học hiện có khác:

ALSS cũng cung cấp các Khóa học Chứng chỉ Nghiên cứu Nâng cao (thời lượng 8 tuần, trực tuyến):

Các khóa học ngắn hạn (thời gian 4 tuần, trực tuyến):

Nhấn vàođây để xem toàn bộ tổng quan về các khóa học.

Tại sao chọn Học viện Khoa học Lãnh đạo - Thụy Sĩ?

ALSS là về sự phát triển cá nhân và cộng đồng. Khi bạn chọn tham dự ALSS bạn không chỉ tham gia vào một nhóm sinh viên và giảng viên đa dạng; bạn tham gia một nhóm gồm mọi người từ mọi tầng lớp chia sẻ trải nghiệm độc đáo.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi luôn tận tâm giúp bạn cân bằng việc học hành với các nghĩa vụ cá nhân và nghề nghiệp - đó là cam kết của chúng tôi. Thông qua việc sắp xếp lớp học linh hoạt, cố vấn nghề nghiệp tận tâm và các chương trình chất lượng, ALSS cố gắng cung cấp một môi trường học tập quan tâm và hỗ trợ để đảm bảo sự thành công của bạn khi còn là sinh viên.

 • Chúng tôi cung cấp một nền giáo dục định hướng cho học sinh, linh hoạt và cung cấp sự quan tâm cá nhân đến các nhu cầu của học sinh.
 • Chúng tôi có đội ngũ giảng viên và sinh viên đa dạng, mang đến cho sinh viên môi trường học tập thoải mái.
 • Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội học tập và tìm hiểu với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.
 • Chúng tôi giúp học sinh có được sự tự tin thông qua các lớp học nhỏ và sự chú ý của từng cá nhân. Điều này khuyến khích các cuộc thảo luận tương tác và đảm bảo giao tiếp và phản hồi tuyệt vời giữa sinh viên và giảng viên.
 • Cơ sở vật chất hiện đại và địa điểm ở một số nơi đẹp như tranh vẽ ở Thụy Sĩ.
 • Chúng tôi đề cao tính quốc tế: sinh viên và đội ngũ giảng viên có quốc tịch khác nhau.
 • Cơ hội học tập với các giáo sư mang lại trình độ đào tạo và kinh nghiệm cao nhất trong lớp học.
 • Chúng tôi có các giáo sư rất có trình độ, có cả kinh nghiệm giáo dục và thực tế trong các lĩnh vực chuyên môn của họ.
 • Chúng tôi cập nhật các chương trình giáo dục của mình để bắt kịp với những phát triển mới nhất về công nghệ và phương pháp giảng dạy.
 • Chúng tôi cung cấp các chương trình tùy chỉnh, cũng như cài đặt đào tạo trực tiếp và từ xa cho các cá nhân đang làm việc.

Số liệu thống kê

10 +

Số năm kinh nghiệm

100 +

Các khóa học

2.000 +

Sinh viên hài lòng

20 +

Quốc gia

  Địa điểm

  • Zürich

   Leutschenbachstrasse 95, 8050, Zürich

  • Zürich

   Leutschenbachstrasse, 95, 8052, Zürich

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi