Keystone logo
Alma Mater Europea

Alma Mater Europea

Alma Mater Europea

Giới thiệu

Alma Mater Europaea là một trường đại học quốc tế do Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Châu Âu khởi xướng ở Salzburg, Áo. Học viện quy tụ khoảng 2.000 nhà khoa học hàng đầu, trong đó có 34 người đoạt giải Nobel. Hơn 2.000 sinh viên từ hơn 30 quốc gia theo học các chương trình tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân của Alma Mater về nhân văn, quản lý dự án, trí tuệ nhân tạo, phát triển bền vững, kinh doanh, truyền thông chiến lược, lão khoa xã hội, vật lý trị liệu và điều dưỡng.

Alma Mater Europaea cam kết đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có bằng cấp được công nhận và chấp nhận trên toàn quốc cũng như quốc tế. Alma Mater Europaea cố gắng liên tục cải tiến các chương trình học tập theo định hướng nghề nghiệp của chúng tôi phù hợp với thị trường toàn cầu và phù hợp với các tổ chức giáo dục quốc tế, đồng thời chúng tôi tuân thủ một quá trình liên tục tự đánh giá và tự cải thiện bằng các phương pháp xác nhận chất lượng nội bộ và bên ngoài. .

Alma Mater Europaea cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập phong phú và đa dạng, đảm bảo cơ hội cho cả phát triển trí tuệ và lĩnh hội kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Phương pháp giảng dạy của chúng tôi phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tập trung vào phát triển nghề nghiệp trong thế giới thực và cung cấp phương pháp tiếp cận linh hoạt, tùy chỉnh và hiệu quả.

Dưới sự bảo trợ của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Châu Âu, Alma Mater Europaea cố gắng tạo ra một tầng lớp lãnh đạo quốc tế mới trong các lĩnh vực giáo dục, văn hóa, kinh tế, luật, y tế, dinh dưỡng và môi trường.

Sứ mệnh, Tầm nhìn và Chiến lược

Sứ mệnh

Nhiệm vụ cơ bản của AMEU là phát triển và triển khai chất lượng, bổ sung và tìm kiếm các chương trình cạnh tranh và ứng dụng theo định hướng châu Âu, chủ yếu cần thiết cho các lĩnh vực kinh doanh của Slovenia và Trung Âu.

Nhiệm vụ của AMEU là thực hiện các chương trình nghiên cứu khoa học và sư phạm chất lượng hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đồng thời phục vụ cộng đồng với tư cách là một trung tâm đại học thúc đẩy sự phát triển, truyền bá và sử dụng kiến thức trong lĩnh vực khoa học khác nhau. AMEU đã phát triển quan hệ hợp tác với các trường đại học trong khu vực và các nước châu Âu khác với mục đích tiếp thu và triển khai kiến thức mới cũng như phát triển kiến thức mới trong sự hợp tác với các trường đại học khác trong khu vực.

Do đó, AMEU đóng góp vào sự phát triển kinh tế và văn hóa, tạo ra các giá trị và hoàn thành sứ mệnh của địa phương, quốc gia và khu vực trong các lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu và văn hóa trên cơ sở tiếp cận xuyên quốc gia và liên ngành.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của AMEU là trở thành một trung tâm giáo dục quốc tế, một trung tâm xuất sắc trong giáo dục và nghiên cứu, sẽ sử dụng nghiên cứu ứng dụng và chiến lược của mình để giải quyết một cách sáng tạo các vấn đề kinh tế, công nghệ, y tế và chính trị xã hội, sinh thái và khí hậu và liên văn hóa của Trung Âu, chủ yếu là Vùng Danube và Balkan.

Là một cộng đồng học thuật mở, cùng với các đối tác, nó sẽ cung cấp các dự án phát triển kinh tế và công nghệ, hòa bình và dân chủ, phát triển bền vững và phát triển cân bằng sinh thái trong khu vực, qua đó góp phần tái hòa nhập châu Âu.

Chiến lược phát triển

Công việc của AMEU dựa trên các chính sách chiến lược sau:

sự phát triển của các chương trình học trong các lĩnh vực có nhiều vị trí việc làm nhất hiện có;

 • sự phát triển của các ngành khoa học cơ bản dựa trên các chương trình nghiên cứu;
 • việc triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học ứng dụng và chuyển giao các thành tựu vào môi trường;
 • hợp tác với các tổ chức thương mại và các tổ chức khác;
 • việc thực hiện các công việc tư vấn và phát triển nghề nghiệp;
 • kết nối quốc tế với các tổ chức giáo dục và nghiên cứu.

Công nhận

Tất cả các chương trình đại học và sau đại học của Alma Mater Europaea đều được NAKVIS, Cơ quan đảm bảo chất lượng giáo dục đại học của Slovenia công nhận hoàn toàn.

Đặc điểm khuôn viên trường

Alma Mater Europaea không phải là một trường đại học trong khuôn viên và các phòng ban của chúng tôi cũng như các đơn vị cấu thành khác sẽ được tìm thấy ở các địa điểm khác nhau.

Chọn một trong những địa điểm của chúng tôi và hiểu rõ hơn về nó.

 1. Áo
 2. Slovenia
 3. Croatia

Áo

Do quá khứ và hiện tại văn hóa phong phú, Áo được người dân trên toàn thế giới yêu mến.

Salzburg

Ẩn mình dưới dãy núi Alps, thành phố lớn thứ tư của Áo nổi tiếng thế giới vì là nơi sinh của Wolfgang Amadeus Mozart và nổi tiếng quốc tế về kiến trúc baroque. Thành phố có ba trường đại học và một lượng lớn sinh viên. Salzburg là nơi đặt trụ sở của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Châu Âu.

Salzburg là một trong những thành phố đẹp nhất châu Âu được bảo tồn cẩn thận qua nhiều thế kỷ. Nó được bao quanh bởi những cảnh quan ngoạn mục, hồ nước, chân đồi Alpine và đỉnh núi.

Các cung điện, nhà thờ tổng giám mục, quảng trường và đài phun nước, và đáng chú ý nhất là Pháo đài, phản ánh tình yêu huy hoàng của các tổng giám mục quyền lực một thời cai trị thành phố.

Vẻ đẹp của thành phố và khung cảnh thiên nhiên đã thu hút khách du lịch trong nhiều thế kỷ và vẫn là một điểm thu hút khách du lịch lớn ngày nay. Bạn sẽ có thể tìm hiểu thị trấn một cách mật thiết hơn bất kỳ khách du lịch nào.

Slovenia

Slovenia ủng hộ mạnh mẽ ý tưởng xây dựng một khu vực tri thức châu Âu đích thực và cố gắng thực hiện các biện pháp hỗ trợ cơ hội bình đẳng, thành công trong trường học, khả năng di chuyển nói chung, giáo dục đại học và giáo dục dạy nghề, học ngôn ngữ, an toàn tại trường học, không phân biệt đối xử, giáo dục công nghệ và giáo dục từ xa, công nhận trình độ học thuật và chuyên nghiệp, thống kê giáo dục, phát triển tổng thể giáo dục phổ thông và dạy nghề, phát triển đại học và hiện đại hóa nghiên cứu sau đại học.

Ljubljana

Ljubljana là thủ đô và thành phố lớn nhất của Slovenia. Bên cạnh việc có mọi thứ mà tất cả các thủ đô hiện đại khác đều có, Ljubljana đã thành công trong việc duy trì bầu không khí thoải mái của một thành phố nhỏ. Ljubljana có số lượng sinh viên đông đảo và vị trí địa lý trung tâm của nó có nghĩa là bạn có thể đến dãy núi Alps hoặc Biển Adriatic trong vòng một giờ.

bến cảng

Maribor là thành phố lớn thứ hai ở Slovenia. Năm 2012, đây là Thủ đô Văn hóa Châu Âu và năm 2013 là Thủ đô Thanh niên Châu Âu. Đây là quê hương của nhiều nghệ sĩ và vận động viên nổi tiếng và nổi tiếng quốc tế, câu lạc bộ bóng đá thành công nhất ở Slovenia, cây nho lâu đời nhất trên thế giới, giáo đường Do Thái lâu đời thứ hai ở châu Âu, nơi tổ chức cúp thế giới trượt tuyết trên núi FIS dành cho nữ… Maribor có một dân số sinh viên và là một điểm đến phổ biến cho sinh viên trao đổi.

Murska Sobota

Murska Sobota là thị trấn lớn nhất ở phía đông bắc của Slovenia và là thủ phủ của khu vực Prekmurje. Nó có một điểm độc đáo so với phần còn lại của Slovenia, phần lớn là dãy núi Alps: Muska Sobota là thị trấn duy nhất của Slovenia nằm trên một đồng bằng thực tế. Trong suốt cả năm, cuộc sống của thị trấn được làm phong phú thêm bởi các sự kiện văn hóa, giải trí, truyền thống, ẩm thực và thể thao.

Croatia

Croatia là nơi chào đón những sinh viên muốn học tập tại một quốc gia nổi tiếng với bờ biển xinh đẹp, sự pha trộn giữa nét quyến rũ của Địa Trung Hải và Đông Nam Âu cũng như di sản văn hóa và lịch sử phong phú.

Zagreb

Zagreb là thủ đô và thành phố lớn nhất của Croatia. Đây là trung tâm văn hóa, kinh tế, thể thao và chính phủ của đất nước. Zagreb là một thành phố sôi động với đông đảo sinh viên, nổi tiếng với nhiều công viên cây xanh và cuộc sống về đêm. Thành phố rộn ràng với năng lượng nhưng đã cố gắng giữ lại rất nhiều sự duyên dáng của thế giới cũ.

  Tuyển sinh

  tuyển sinh sau đại học

  Các chương trình tiến sĩ và thạc sĩ chọn lọc của chúng tôi được điều chỉnh phù hợp với những sinh viên mới tốt nghiệp và các chuyên gia mới bắt đầu sự nghiệp từ bất kỳ quốc gia nào và có nguồn gốc đa dạng. Mỗi năm chúng tôi chấp nhận 20 đến 40 sinh viên trong mỗi chương trình thạc sĩ và từ 12 đến 20 ứng viên tiến sĩ cho mỗi chương trình tiến sĩ.

  • Đối với chương trình thạc sĩ, tiêu chí tối thiểu là bằng cử nhân/đại học và trình độ tiếng Anh.
  • Đối với bằng tiến sĩ, tối thiểu bạn cần có bằng thạc sĩ hoặc bằng đại học/cử nhân 4 năm, đồng thời có khả năng nói và viết tiếng Anh rất tốt.

  Quy trình nhập học

  Quá trình nhập học là rắc rối miễn phí và dễ dàng. Nó bắt đầu với ứng dụng trực tuyến không ràng buộc của bạn, mất khoảng 15-20 phút. Bạn nên điền vào nó càng sớm càng tốt, vì chúng tôi chấp nhận các đơn đăng ký trên cơ sở luân phiên.

  Là một phần trong đơn đăng ký của bạn, bạn sẽ cho biết liệu bạn đang nộp đơn xin học bổng Academicus dựa trên thành tích hay nhu cầu.

  Bạn sẽ nhận được phản hồi từ Văn phòng Tuyển sinh trong vòng mười ngày kể từ ngày nộp đơn. Nếu nhóm Văn phòng Tuyển sinh xác nhận bạn là một ứng viên phù hợp, bạn sẽ được mời phỏng vấn và tải lên các văn bằng và tài liệu của bạn. Bạn sẽ nhận được quyết định học bổng của Academicus và nộp đơn xin học bổng bổ sung, bao gồm một số học bổng bao gồm toàn bộ học phí.

  Qua Calendly, bạn sẽ đăng ký phỏng vấn, sẽ diễn ra trong vòng một tuần. Trong vòng một tuần sau cuộc phỏng vấn và đơn đăng ký hoàn chỉnh của bạn, Alma Mater sẽ chấp nhận hoặc từ chối đơn đăng ký của bạn và thông báo cho bạn về học bổng và học phí.

  Học bổng và tài trợ

  Tài trợ, học bổng và hỗ trợ cho sinh viên tiến sĩ và thạc sĩ

  bằng tiến sĩ là một mức độ nghiên cứu liên quan đến việc tạo ra kiến thức ban đầu và học bổng. Alma Mater Ph.D. các ứng viên trình bày học bổng của họ tại các hội thảo và hội nghị nghiên cứu, xuất bản công trình của họ trên các ấn phẩm được bình duyệt và tiến hành nghiên cứu tại hoặc ngoài trường đại học. Một số cũng giảng dạy các khóa học, tham gia vào nhiều dự án nghiên cứu và đăng ký tài trợ và học bổng. Bằng thạc sĩ tại Alma Mater Europaea liên quan đến việc hoàn thành luận án thạc sĩ. Luận án của một số sinh viên có chất lượng cao nhất và được chuyển thành sách hoặc bài báo học thuật.

  Alma Mater Europaea vui mừng thông báo các khoản tài trợ nghiên cứu, học bổng toàn phần, trợ cấp, học bổng nghiên cứu và trợ giảng. Đối với học sinh nộp đơn vào năm 2023, Alma Mater và các đối tác của mình cung cấp những điều sau:

  • Học bổng Academicus, dành cho Thạc sĩ và Tiến sĩ. sinh viên. Tối đa 9.000 Euro trong ba năm (3.000 Euro mỗi năm) cho những sinh viên thể hiện đam mê và tài năng hoặc cần hỗ trợ tài chính.
  • Học bổng Plenković, dành cho Thạc sĩ và Tiến sĩ. sinh viên. Hai sinh viên sẽ nhận được những khoản tài trợ có tính chọn lọc cao và uy tín này bao gồm mọi chi phí, bao gồm toàn bộ học phí, đi lại và ăn ở, để thực hiện nghiên cứu đẳng cấp thế giới liên quan đến truyền thông, khoa học thông tin hoặc quan hệ công chúng. Các ứng viên phải chứng minh các ấn phẩm trước đây hoặc thành tích đáng chú ý và khả năng tạo ra nghiên cứu đặc biệt.
  • Trợ lý giảng dạy, dành cho Tiến sĩ được chọn. các ứng cử viên sẽ đồng giảng dạy các lớp đại học.
  • Tài trợ giải pháp Trí tuệ nhân tạo, dành cho Tiến sĩ Trí tuệ nhân tạo ứng dụng. sinh viên. Nếu bạn có một dự án hoặc chủ đề nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo cụ thể mà bạn quan tâm sâu sắc và muốn nghiên cứu dự án hoặc chủ đề đó từ góc độ lý thuyết, chúng tôi mời bạn kết hợp công việc của mình với bằng tiến sĩ. Các khoản tài trợ có sẵn lên tới 120.000 Euro trong ba năm (40.000 Euro mỗi năm). Các giải pháp AI thay đổi thế giới có thể nhận được nhiều đề xuất hợp tác kinh doanh quan trọng hơn.

  Địa điểm

  • Ljubljana

   3GF6+7P Ljubljana, Slovenia, 1000, Ljubljana

   • Koper

    Via Primož Trubar 1, 6000 Koper - Capodistria, Slovenia, 6000, Koper

    • Maribor

     Center, Slovenska ulica 17, 2000 Maribor, Slovenia, 2000, Maribor

     • Murska Sobota

      Lendavska ulica 9, 9000 Murska Sobota, Slovenia, 9000, Murska Sobota

      Câu hỏi