Keystone logo
Alliant International University Tiến sĩ lãnh đạo
Alliant International University

Tiến sĩ lãnh đạo

San Diego, Hoa Kỳ

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 1.220 / per credit *

Trong khuôn viên trường

* phí bổ sung có thể được áp dụng. Tất cả các chi phí có thể thay đổi

Giới thiệu

Nếu bạn là một sinh viên tương lai đang tìm kiếm một trường sau đại học có uy tín và được công nhận, bạn đã đến đúng nơi. Trong chương trình tiến sĩ độc đáo này, một sinh viên sắp tốt nghiệp như bạn sẽ gặt hái được những lợi ích từ sự hợp tác của hai trường cao đẳng danh giá: Trường Quản lý và Lãnh đạo California (CSML) và Trường Tâm lý Chuyên nghiệp California (CSPP). Trong suốt chương trình lãnh đạo ở California, bạn sẽ khám phá một loạt các nghiên cứu lý thuyết, chiến lược và tổ chức toàn diện từ quan điểm của hai lĩnh vực rõ ràng khác nhau.

Bạn mô tả phong cách lãnh đạo của mình như thế nào? Bạn có phải là nhà lãnh đạo mà bạn muốn trở thành? Trong chương trình này, bạn sẽ khám phá các kiểu lãnh đạo khác nhau, chẳng hạn như xác thực, giao dịch, chuyển đổi, đa văn hóa và những kiểu khác, đồng thời sẽ xác định và tinh chỉnh kỹ năng và phong cách lãnh đạo của riêng bạn. Bạn sẽ nghiên cứu các khía cạnh văn hóa, tổ chức và hành vi của lãnh đạo, từ cả khía cạnh lý thuyết và thực tiễn. Bạn cũng sẽ học được trong các nghiên cứu về khả năng lãnh đạo của mình về cách các nhà lãnh đạo thực sự tuyệt vời thu hút những người theo dõi và thực hiện vai trò của họ trong việc huấn luyện những người theo dõi đó thành công. Vào thời điểm bạn tốt nghiệp chương trình Tiến sĩ, bạn sẽ phát triển thêm kỹ năng và triết lý lãnh đạo độc đáo của mình và sẵn sàng áp dụng nó để ghi dấu ấn của bạn trên thế giới với tư cách là một nhà lãnh đạo tổ chức hoặc nhà lãnh đạo giáo dục.

Nếu bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu thêm về các lý thuyết và ứng dụng của khả năng lãnh đạo tuyệt vời, chương trình tiến sĩ trực tiếp này cung cấp một chương trình giảng dạy đầy thử thách do các giảng viên hàng đầu giảng dạy. Bạn sẽ học cùng và kết nối với các đồng nghiệp và đồng nghiệp, những người sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng lãnh đạo và chuẩn bị cho bạn để tạo ra tác động và hình thành các nhà lãnh đạo của ngày mai bằng tấm gương của bạn. Là một sinh viên của chương trình Tiến sĩ của chúng tôi, bạn sẽ được thiết lập để thành công và bạn sẽ học được các kỹ năng lãnh đạo cần thiết giúp bạn đạt được các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của mình.

Điểm nổi bật của chương trình

Kinh nghiệm thực hành

Thực tập và thực tập của bạn là chìa khóa của chương trình và có thể được hoàn thành tại nơi làm việc hiện tại của bạn hoặc ở định dạng trực tuyến. Bạn cũng sẽ tham gia vào chương trình cố vấn điều hành tại nơi cư trú kéo dài sáu tháng, nơi bạn được cung cấp các cơ hội kết nối và hướng dẫn phát triển chuyên môn vô giá.

Tăng tác động

Bằng cách kết nối trong nhóm thuần tập của mình, bạn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và thông tin chi tiết vô giá và độc đáo sẽ nâng cao chuyên môn của bạn. Nền giáo dục và trải nghiệm này, nơi bạn khám phá các khóa học, tầm nhìn, kỹ năng, mô hình và phương pháp lãnh đạo khác nhau, đặt bạn vào vị trí tạo ra tác động mạnh mẽ trong các tổ chức và xã hội.

Dòng thời gian được tăng tốc

Một mốc thời gian được đẩy nhanh cho phép chương trình được hoàn thành trong ba đến bốn năm. Bạn sẽ bắt đầu với hai năm nghiên cứu về lãnh đạo và các môn học, sau đó chuyển sang nghiên cứu luận văn của bạn, thường mất một đến hai năm để hoàn thành. Vì các lớp học vào buổi tối và cuối tuần nên bạn có thể vừa học vừa làm.

Chương trình Nhanh chóng từ MBA đến Tiến sĩ về Lãnh đạo

Nếu sinh viên đăng ký vào chương trình MBA tập trung vào Lãnh đạo và Quản lý tại Alliant International University , họ sẽ có thể tham gia tối đa 9 đơn vị khóa học cầu nối trong chương trình Tiến sĩ về Lãnh đạo như một phần của chương trình tổng thể sau khi được chấp thuận. Họ có thể chuyển các khóa học cầu nối này với điểm B hoặc cao hơn vào chương trình Tiến sĩ về Lãnh đạo của họ.

Công nhận

Alliant's California School of Management and Leadership (CSML) đã nhận được chứng nhận từ Hội đồng Công nhận cho các Trường và Chương trình Kinh doanh (ACBSP) cho các chương trình Tiến sĩ Lãnh đạo, Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA), MBA, BS trong Quản trị Kinh doanh (BSBA), và MS trong các chương trình Phân tích dữ liệu.

Chứng nhận ACBSP chứng nhận rằng các quy trình giảng dạy và học tập được cung cấp trong các chương trình của CSML đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục nghiêm ngặt được thiết lập bởi cơ quan kiểm định nói trên, là cơ quan kiểm định chuyên ngành hàng đầu về giáo dục kinh doanh trên toàn quốc. Sứ mệnh của ACBSP là thúc đẩy cải tiến liên tục và công nhận chất lượng giảng dạy xuất sắc thông qua việc công nhận các chương trình giáo dục kinh doanh trên toàn thế giới.

Học sinh lý tưởng

Kết quả chương trình

Chương trình giảng dạy

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Lời chứng thực của sinh viên

Về trường học

Câu hỏi