Keystone logo
Al-Farabi Kazakh National University

Al-Farabi Kazakh National University

Al-Farabi Kazakh National University

Giới thiệu

Al-Farabi Kazakh National University là tổ chức hàng đầu của hệ thống giáo dục đại học của Cộng hòa Kazakhstan, là trường đầu tiên đạt chứng nhận nhà nước và đã chứng minh quyền được thực hiện hoạt động học thuật trên tất cả các chuyên ngành và ở mọi cấp độ.

Al-Farabi KazNU là người lãnh đạo xếp hạng chung của các trường đại học Kazakhstan, là người đầu tiên giành được giải thưởng trong lịch sử đất nước của Giải thưởng Tổng thống của Cộng hòa Kazakhstan Đối với những thành tựu trong lĩnh vực chất lượng, một người đoạt giải Giải thưởng của CIS cho những thành tựu trong lĩnh vực chất lượng và dịch vụ. Trường đại học của chúng tôi, là thành viên của Hiệp hội các trường đại học quốc tế và là đồng sáng lập Hiệp hội các trường đại học Á-Âu, là trường đầu tiên trong số các trường đại học của Kazakhstan và các quốc gia Trung Á đã ký kết Hiến chương Đại học tại Bologna; nó đã vượt qua chứng nhận quốc tế về sự tương ứng với hệ thống quản lý chất lượng (SQM), các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISO 9000: 2000 và đã đạt được chứng nhận từ các trung tâm chứng nhận lớn nhất toàn cầu - Hệ thống chứng nhận quốc tế IQNET.

Trường có tiềm năng giáo dục, khoa học, giáo dục tinh thần, đổi mới và sản xuất rất lớn, nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao nhất, hội nhập sâu hơn vào không gian giáo dục toàn cầu, phát triển nghiên cứu cơ bản và ứng dụng, triển khai vào sản xuất.

Hôm nay al-Farabi KazNU cung cấp cho bạn một loạt các đặc sản.

Trường bao gồm 16 khoa chức năng, 67 phòng ban, 32 viện và trung tâm nghiên cứu khoa học, một công viên kỹ thuật; hơn 2000 giáo sư, bác sĩ, ứng cử viên khoa học và tiến sĩ, hơn 100 học giả của các học viện lớn nhất, hơn 40 nhân vật được vinh danh của Cộng hòa Kazakhstan, khoảng 40 người đoạt giải Nhà nước và danh hiệu của RK và 40 người đoạt giải trong số các giải thưởng của các nhà khoa học trẻ, 47 nghiên cứu sinh về khoa học nhà nước. Hơn 18000 sinh viên và thạc sĩ tại hệ thống đa cấp của nghiên cứu giáo dục chuyên nghiệp cao hơn trong trường đại học. Chúng tôi hợp tác với 418 trường đại học quốc tế lớn nhất thế giới về việc hiện thực hóa các chương trình giáo dục quốc tế chung, các chương trình trao đổi cho sinh viên và thực tập.

Trân trọng, Hiệu trưởng Đại học Quốc gia FarabiKazakh, tiến sĩ khoa học kỹ thuật, giáo sư, học giả Mutanov GM

136624_photo-1454165804606-c3d57bc86b40.jpg

Sứ mệnh

Hình thành tiềm năng nhân sự - các chuyên gia cạnh tranh và có nhu cầu trong thị trường lao động trong nước và quốc tế; đạt được một trình độ mới về chất trong việc hình thành công dân quốc gia và thế giới cũng như các tiêu chuẩn cao trong sự phát triển bền vững của xã hội thông qua việc chuyển giao và nâng cao kiến thức.

Tầm nhìn

  • Chuyển đổi một trường đại học truyền thống quốc gia thành một trường đại học nghiên cứu tầm cỡ thế giới;
  • Tích hợp giáo dục, khoa học và đổi mới;
  • Hình thành mô hình Đại học 4.0;
  • Cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao cho sự thành công hơn nữa của sinh viên và hình thành một cơ sở cạnh tranh của các chương trình giáo dục;
  • Đào tạo sinh viên tốt nghiệp có phẩm chất cá nhân và chuyên nghiệp cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

Mục đích

Sự chuyển đổi từ trường đại học quốc gia cổ điển thành trường đại học nghiên cứu đẳng cấp thế giới.

Chiến lược phát triển của Al-Farabi Kazakh National University trong giai đoạn 2017-2021 bao gồm:

Định hướng chiến lược 1

Chất lượng giáo dục tuyệt vời;

Định hướng chiến lược 2

Khoa học và đổi mới là kết quả của chất lượng thế giới;

Định hướng chiến lược 3

Mở rộng hợp tác quốc tế.

Định hướng chiến lược 4

Cải thiện công tác giáo dục và xã hội, sự tham gia của thanh niên vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước;

Định hướng chiến lược 5

Phát triển cơ sở hạ tầng và giới thiệu công nghệ thông tin mới;

Định hướng chiến lược 6

Để nâng cao hiệu quả của các hoạt động tài chính và kinh tế.

Địa điểm

  • Almaty

    Almaty, Kazakhstan

    Câu hỏi