Keystone logo
Africa International University Tiến sĩ triết học trong nghiên cứu thần học
Africa International University

Tiến sĩ triết học trong nghiên cứu thần học

Nairobi, Kenya

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

KES 90.000 *

Trong khuôn viên trường

* tổng học phí trong cơ cấu tự bảo trợ

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Tiến sĩ trong các nghiên cứu thần học nhận ra rằng hầu hết những thách thức đối với nhà thờ ở Châu Phi - và hơn thế nữa - là về mặt thần học. Bằng cấp này, do đó, dành sự quan tâm đặc biệt và quan trọng đối với các vấn đề tôn giáo, xã hội, chính trị, quản trị, kinh tế và các vấn đề mà Giáo hội phải đối mặt, tất cả trong khi giải quyết thần học mang nặng về những vấn đề như vậy. Nó nhằm mục đích đưa ra những phản ứng thần học đúng đắn dựa trên sự suy tư thần học sâu sắc. Theo cách này, sinh viên được trang bị đầy đủ để đối phó với các vấn đề mà Giáo hội Chúa Kitô và xã hội nói chung phải đối mặt. Tuyển sinh là tháng 9 hàng năm. Nó có sáu nồng độ cụ thể là;

 1. Nghiên cứu Kinh Thánh;
 2. Hệ thống, Văn hóa, Thần học và Phát triển,
 3. Thần học thực hành,
 4. Nghiên cứu sứ mệnh,
 5. Kitô giáo thế giới và
 6. Thần học thực hành.

Lolame / Pixabay

130891_55e1dd434854ae14f6da8c7dda7930791c3bd8e2554c704c7d2e7ad3974ccd5e_1280.jpg

Yêu cầu nhập học

 • Để được nhận vào chương trình tiến sĩ của AIU , ứng viên phải có bằng Thạc sĩ từ AIU hoặc tổ chức được Thượng viện AIU công nhận. Ngoài việc sở hữu bằng cấp, ứng viên phải có trung bình tích lũy ít nhất bằng B trong các nghiên cứu thạc sĩ của mình và phải chứng minh khả năng trong nghiên cứu học thuật. Chương trình cụ thể yêu cầu tối thiểu sẽ được áp dụng.
 • Trong những trường hợp đặc biệt, Thượng viện, theo khuyến nghị của bất kỳ trường nào, có thể chấp nhận chương trình tiến sĩ, những ứng viên có bằng Thạc sĩ, với điều kiện là những ứng viên đó, trên cơ sở nghiên cứu, chuyên môn và công việc học tập mà họ đã làm, có thể chứng minh rằng họ có đủ điều kiện để thực hiện công việc tiến sĩ.

Khi nào nên áp dụng

Các ứng dụng cho các chương trình thông thường thường đóng vào ngày 15 tháng 12 cho đợt nhập học tháng 1, ngày 15 tháng 4 cho đợt nhập học tháng 5 và ngày 15 tháng 8 cho đợt nhập học tháng 9.

Đối với sinh viên quốc tế được chấp nhận vào kỳ nhập học tháng 9, đơn đăng ký của bạn phải được gửi vào tháng 4, đối với kỳ nhập học tháng 1, bạn nên gửi đơn đăng ký trước tháng 9 và vào tháng 4, bạn nên gửi cho bạn một mẫu đơn vào tháng 1.

Đối với các chương trình dựa trên trường học, đơn đăng ký của bạn sẽ đến với chúng tôi không muộn hơn ngày 10 tháng 3 cho các ngày lễ tháng tư, ngày 10 tháng 7 cho các ngày lễ tháng 8 và ngày 10 tháng 11 cho các ngày lễ tháng mười hai.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Tiến sĩ Thần học Kinh Thánh
  • Prague, Cộng hòa Séc
 • MPhil/PhD Religious Studies
  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
 • Tiến sĩ về Nghiên cứu Kinh thánh
  • Johannesburg, Cộng hòa Nam Phi