Keystone logo

Africa International University

A logo

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Africa International University

Africa International University là một trường đại học Kitô giáo điều lệ nằm trong môi trường thanh bình của Karen, một địa điểm chiến lược, thanh thản và thuận lợi cho việc học tập. Africa International University hiện đang đào tạo sinh viên về Thần học, Kinh doanh, CNTT, Tâm lý học, Ngôn ngữ, Phát triển Cộng đồng, Lãnh đạo Ngôn ngữ và Giáo dục.

Trường có nhân viên và sinh viên đến từ hơn 32 quốc gia từ năm châu lục. Năm nay, trường đại học tốt nghiệp từ Liberia, Kenya, Uganda, Tanzania, USA, Madagascar, Ghana, Nigeria, Congo DRC, Malawi, Seychelles, Gambia, Ethiopia, Eretria Nam Sudan trong số những người khác.

Trường đại học hy vọng sẽ đào tạo thêm các nhà lãnh đạo tập trung vào Chúa Kitô cho nhà thờ ở châu Phi và hơn thế nữa để tham gia tích cực và tích cực để tác động đến thế giới. Chúng tôi đã thiết kế các chương trình của chúng tôi trong các lĩnh vực chuyên môn hóa khác nhau cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để chuyển việc học sang nghề nghiệp của họ. Các trường đại học có tiện nghi hiện đại để làm cho bạn ở lại thoải mái và tháo vát. Chúng tôi có một thư viện lưu trữ tốt, với một cuốn sách và tài liệu học tập hiện đại. Trường có Phòng thí nghiệm CNTT hiện đại và truy cập WIFI 24 giờ. Đối với những người sẵn sàng là cư dân tại trường đại học, chúng tôi có các căn hộ dịch vụ hiện đại để làm cho bạn thoải mái.

Phương thức nghiên cứu:

  • Toàn thời gian
  • Lợp học buổi tối
  • Trường học
  • Học từ xa và học trực tuyến

Nhập học vào tháng 1, tháng 5, tháng 9 và các ngày nghỉ lễ cho trường học (tháng 4, tháng 8 và tháng 12).

Địa điểm

  • Africa International University., Karen, 00502, Nairobi

Câu hỏi