Keystone logo

Aeropole Flight Training

A logo

Giới thiệu

Aeropole" src="https://keystoneacademic-res.cloudinary.com/image/upload/q_auto,f_auto,w_743,c_limit/element/37/37618_Crew.jpg" alt="Aeropole" />

Giới thiệu về alt = "Aeropole

alt = "Aeropole là một học viện bay cao cấp được thành lập vào năm 2010. Chúng tôi là chuyên gia đào tạo phi công cho máy bay tiên tiến. Chúng tôi vận hành một đội Kim cương hiện đại với Helsinki-Malmi, Phần Lan, là cơ sở chính của chúng tôi. và các giảng viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng và sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn, cho dù bạn là người mới làm quen với hàng không hay một phi công của hãng hàng không.

Mục tiêu của chúng tôi

Chúng tôi ở alt = "Aeropole đam mê cung cấp cho bạn chương trình huấn luyện bay tuyệt vời. Mục tiêu của chúng tôi là trường bay số một ở Phần Lan về chất lượng. Chúng tôi hứa với bạn là cung cấp chất lượng cao về dịch vụ khách hàng, đào tạo, thiết bị và nhân viên.

1. Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Chúng tôi sẽ chỉ thực hiện những lời hứa mà chúng tôi có thể giữ. Điều này có nghĩa là các thỏa thuận đào tạo chính thức và công bằng, giá cả dễ hiểu và giao tiếp cởi mở khi mọi thứ thay đổi. Lịch trình đào tạo được thiết kế riêng theo nhu cầu của bạn, có thể là trong giờ làm việc thông thường hoặc buổi tối và cuối tuần.

2. Chất lượng đào tạo

Chúng tôi có một phương pháp sư phạm cao để đào tạo. Chúng tôi không ở đây để thể hiện kỹ năng hoặc kinh nghiệm bay của chúng tôi, nhưng để đào tạo sinh viên của chúng tôi trở thành phi công an toàn và tự tin, cho dù mục tiêu bay của họ là chuyên nghiệp hay để giải trí. Chúng tôi đã thực hiện một cách tiếp cận mới cho một hệ thống đào tạo và chất lượng chưa từng thấy ở bất kỳ trường bay Phần Lan nào khác trước đây. Phương pháp giảng dạy của chúng tôi đã được thử nghiệm và thử nghiệm các hệ thống đẳng cấp thế giới, chúng tôi đã điều chỉnh và cải thiện hơn nữa đối với môi trường Bắc Âu địa phương - và chúng hoàn toàn tuân thủ và vượt quá các quy định hàng không châu Âu.

3. Máy bay hiện đại

Máy bay của chúng tôi hiện đại, hoàn hảo để huấn luyện và có thành tích an toàn cực kỳ tốt (thực tế là tốt nhất trong ngành.) Chúng tôi dám tuyên bố vận hành đội tàu huấn luyện mới nhất và hiện đại nhất ở Phần Lan trong danh mục giá của chúng tôi . Tất cả các sinh viên của chúng tôi được khuyến khích đào tạo trên máy bay buồng lái thủy tinh, và chúng tôi cũng dạy về các nhạc cụ truyền thống, để cung cấp cho sinh viên của chúng tôi tất cả các kỹ năng họ cần.

4. Giảng viên chuyên nghiệp và tài năng

Giáo viên hướng dẫn của chúng tôi có hàng trăm, nếu không phải là hàng ngàn giờ kinh nghiệm làm giảng viên và hầu hết có kinh nghiệm bay của hãng hàng không hoặc điều lệ. Họ ở với chúng tôi vì họ thấy hướng dẫn bổ ích và đam mê chất lượng - không chỉ để tăng thêm giờ bay. Điều đó nói rằng, chất lượng giảng dạy không nằm trên vai của người hướng dẫn riêng lẻ, mà được nuôi dưỡng bởi phương pháp tiếp cận có phương pháp của chúng tôi đối với chất lượng trong tổ chức và học tập của chúng tôi.

Niềm tin của chúng tôi là cách duy nhất để luôn đứng đầu là nhận ra thực tế rằng tất cả chúng ta đang trên một hành trình học hỏi không ngừng - sự xuất sắc đến từ sự kiên trì và cải tiến liên tục. Đừng để nỗi ám ảnh này của chúng tôi ngăn cản bạn tận hưởng những gì bạn sắp trải nghiệm với chúng tôi: sự phấn khích và niềm vui là một phần không thể tách rời của việc bay, cho dù bạn là một phi công tư nhân đầy tham vọng hay bắt đầu một sự nghiệp mới và bổ ích trong ngành hàng không. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn thông qua những kinh nghiệm đó một cách an toàn!

Chúng ta là ai?

Chúng tôi là các chuyên gia hàng không và kinh doanh với các nền tảng bổ sung: phi công điều lệ và hàng không, hướng dẫn nghề nghiệp, kỹ sư máy bay, quản lý kinh doanh và doanh nhân. Chúng tôi đã thất vọng với việc thiếu một trường bay thực sự quan tâm đến việc học tập và dịch vụ khách hàng của học sinh, vì vậy chúng tôi đã thành lập một trường. Chúng tôi có thể không phải là trường bay rẻ nhất xung quanh, nhưng chúng tôi chắc chắn đang cố gắng để giữ tốt nhất!

Phê duyệt

  • Chứng chỉ EASA ATO FI.ATO.2016 - Phê duyệt CAA của Phần Lan cho tất cả các khóa học theo Tổ chức đào tạo được phê duyệt (ATO) theo Quy tắc của Cơ quan an toàn hàng không châu Âu (EASA).
  • Chứng chỉ EASA ATO DK / ATO / 011 - Phê duyệt CAA của Đan Mạch cho tất cả các khóa học theo Tổ chức đào tạo được phê duyệt (ATO) theo Quy tắc của Cơ quan an toàn hàng không châu Âu (EASA).

Địa điểm

  • Helsinki-Malmi Airport Main terminal, 00700, Helsinki

Câu hỏi