Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 32 Các Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh  (DBA) Các chương trình trong Thụy Sĩ 2023

32 DBA Các chương trình trong Thụy Sĩ 2023

Tổng quat

Nhằm phát triển phân tích, nghiên cứu và khả năng giáo dục trong các ứng cử viên đã có bằng MBA, Thạc sĩ hoặc thạc sĩ kinh doanh khác liên quan đến 's mức độ, các bác sĩ quản trị kinh doanh (DBA) là một thành tựu capstone mở cửa cho vị trí điều hành hoặc giáo sư tenured tại các trường đại học. Chương trình DBA có sẵn trên một bán thời gian hoặc cơ sở toàn thời gian tại các trường đại học và các trường kinh doanh tại Thụy Sĩ. Do đó, một số chuyên gia làm việc sẽ tìm thấy họ có thể tiếp tục làm việc và theo đuổi một DBA tại cùng một thời gian ở Thụy Sĩ.

Một trong những yếu tố chính của chương trình DBA là luận án, dự án luận án. Các dự án nghiên cứu độc lập giúp các ứng cử viên DBA tại các trường đại học ở Thụy Sĩ phát triển kiến ​​thức chuyên môn thông qua các nghiên cứu và phân tích các khái niệm kinh doanh lý thuyết hay thực tế thích hợp.Ví dụ về một số lĩnh vực nghiên cứu DBA có thể bao gồm quản lý xã hội tác động, kinh doanh quốc tế, tiếp thị, kinh doanh, quản lý chuỗi cung ứng, lãnh đạo hoặc toàn cầu hóa. Ngoài các dự án nghiên cứu, sinh viên DBA tại Thụy Sĩ cũng sẽ tham dự hội thảo và hội thảo, đưa ra nhiều cơ hội hơn để mở rộng lãnh đạo, ra quyết định và kỹ năng quản lý.

Bạn có thể yêu cầu thêm thông tin từ các trường đại học ở Thụy Sĩ chỉ với hai lần nhấp chuột bằng cách sử dụng các liên kết dưới đây. Nếu bạn có thể quan tâm trong việc áp dụng một chương trình quản trị viên tại một trường đại học hoặc kinh doanh tại Thụy Sĩ, chỉ cần nhấp vào để đọc thêm.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • DBA
  • Thụy Sĩ
Các lĩnh vực nghiên cứu
    Báo chí và Truyền thông đại chúng
  • Chăm sóc y tế
  • Kĩ năng đời sống
  • Du lịch và Khách sạn
  • Dạy nghề Hàng không Khoa học môi trường/năng lượng Khoa học tự nhiên Khoa học xã hội Khoa học Đời sống
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập