Keystone logo
Thụy Sĩ

Các trường đại học tốt nhất cho BẰNG TIẾN SĨ Các chương trình trong Thụy Sĩ 2023

Số lượng tổ chức: 122
  • Windisch, Thụy Sĩ

  Masterstudio Design tại Viện Thực hành Thiết kế Đương đại (ICDP) bao gồm ba studio: Masterstudio Industrial Design, Masterstudio Scenography, Masterstudio Fashion Design. Mỗi studio có một trọng tâm kỷ luật. Ngoài ra, diễn ngôn nghiên cứu của ICDP tập trung vào Tích hợp kỹ thuật số, Văn hóa thiết kế và Thiết kế tròn và được phản ánh và truyền đạt đa chiều. Cơ sở của nghiên cứu ứng dụng và công việc dự án của chúng tôi là thuật ngữ thiết kế "Thiết kế nâng cao". Thay vì thực hành kinh tế tối đa hóa hiện tại, chúng tôi áp dụng vai trò của doanh nhân ngoại cỡ trong giảng dạy và thiết kế, nghĩa là hợp tác và hành động có hệ thống: Các vấn đề hiện tại về khủng hoảng toàn cầu, biến đổi khí hậu và bất bình đẳng xã hội được thảo luận và phát triển thêm. Tính bền vững và sinh thái, hòa nhập và công nghệ, tương tác và tính vật chất là những lĩnh vực mà vai trò của thiết kế được đặt câu hỏi và những tầm nhìn mới về sự cùng tồn tại của con người và hoạt động kinh tế được xác định. Masterstudio Design cung cấp đào tạo chuyên sâu về thực hành thiết kế chuyên nghiệp, định hướng tương lai và nghiên cứu ứng dụng. Các câu hỏi nghiên cứu liên quan được xác định và xác định, các quy trình thiết kế phù hợp và phức tạp được hình thành, các dự án được phát triển và thực hiện. Giao tiếp, quản lý dự án, làm việc theo nhóm liên ngành và định hướng nghiên cứu là các thành phần của khóa đào tạo.

  • Madrid, Tây Ban Nha
  • Amsterdam, Hà Lan
  • + 8 hơn

  Đại học IE dành cho những sinh viên tiếp cận việc học như một cách sống. Chúng tôi cung cấp một cộng đồng hỗ trợ nơi sinh viên và giảng viên tương tác với nhau trong quá trình học tập. Đại học IE có một cộng đồng được cá nhân hóa, lấy sinh viên làm trung tâm với sự đa dạng phong phú về cá nhân, ý tưởng và cách tiếp cận. Mỗi năm, hơn 130 quốc tịch được đại diện trong khuôn viên trường, với hơn 75% sinh viên đến từ bên ngoài Tây Ban Nha. Đại học IE được công nhận trên toàn thế giới và bởi các hiệp hội uy tín nhất về chất lượng giảng dạy cao. Với tầm nhìn đổi mới, tinh thần kinh doanh và trọng tâm là nhân văn và sự nghiêm túc trong học thuật, Đại học IE cam kết đào tạo các chuyên gia, những người sẽ tạo ra sự khác biệt trong xã hội. Phương pháp học tập dựa trên thực hành của chúng tôi bắt đầu trong lớp học và tiếp tục trên toàn thế giới, chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi trở thành những chuyên gia quốc tế. Nếu bạn muốn một nền giáo dục đầy cảm hứng và thách thức sẽ định hình con người bạn và con người bạn sẽ trở thành, Đại học IE sẽ mở rộng tầm nhìn của bạn, kết nối bạn với thế giới và hướng dẫn bạn trên con đường duy nhất cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.

  • Barcelona, Tây Ban Nha
  • Zürich, Thụy Sĩ

  Swiss School of Business Research cung cấp chất lượng học tập xuất sắc với chất lượng Thụy Sĩ cho sinh viên của chúng tôi đăng ký từ khắp nơi trên thế giới để theo đuổi các bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ sáng tạo. Chúng tôi cung cấp nhiều lợi ích và cơ hội để tăng trưởng và phát triển, trong một môi trường quốc tế năng động, nơi sinh viên có thể tôn vinh sự đa dạng giữa các nền văn hóa và phong cách giảng dạy đổi mới.

  • Neuchâtel, Thụy Sĩ
  • Leicester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • + 1 hơn

  CIES - Trung tâm Nghiên cứu Thể thao Quốc tế, là một trung tâm nghiên cứu độc lập nằm ở Neuchâtel, Thụy Sĩ. Nó được thành lập vào năm 1995 với tư cách là Tổ chức giữa Fédération Internationale de Football Association (FIFA), Đại học Neuchâtel, Thành phố và Bang Neuchâtel.

  • Brig, Thụy Sĩ

  Đại học Khoa học Ứng dụng Từ xa Thụy Sĩ (Fernfachhochschule Schweiz - FFHS) là một trường đại học được công nhận trên toàn quốc. Kể từ năm 1998, trường đã cung cấp các bằng Cử nhân và Thạc sĩ bán thời gian và các chương trình giáo dục thường xuyên. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo từ xa, đây là trường đại học đào tạo trực tuyến hàng đầu ở Thụy Sĩ và là một lựa chọn thay thế cho những sinh viên muốn kết hợp giữa công việc, gia đình và học tập.

  • Port-Valais, Thụy Sĩ
  • Brig, Thụy Sĩ

  Chúng tôi được coi là trường dạy nấu ăn tốt nhất của Thụy Sĩ và là một trong những trường tốt nhất thế giới nhờ vào chương trình giảng dạy toàn diện kết hợp giữa nền giáo dục nghệ thuật ẩm thực hàng đầu với lý thuyết kinh doanh thực tế. Nuôi dưỡng tài năng của bạn, nuôi dưỡng sự tò mò của bạn và xây dựng nền tảng vững chắc để thành công trong thế giới nghệ thuật ẩm thực. Tại Culinary Arts Academy Switzerland , bạn không chỉ nhận được một nền giáo dục đẳng cấp thế giới - bạn còn có được các bằng cấp để hỗ trợ nó.

  • Lausanne, Thụy Sĩ
  • Singapore, Singapore
  • + 1 hơn

  EHL Hospitality Business School , được thành lập vào năm 1893 với tên gọi Ecole Hôtelière de Lausanne, là trường tiên phong trong các phương pháp giáo dục khách sạn của Thụy Sĩ và đặt ra các tiêu chuẩn xuất sắc. Ngày nay, EHL kết hợp các giá trị của Thụy Sĩ về sự nghiêm ngặt trong học tập và thực tiễn công nghiệp với sự sáng tạo và đổi mới cho các văn bằng quản lý khách sạn lấy khách hàng làm trung tâm để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp dẫn đầu tương lai và quản lý bằng sự tôn trọng và đồng cảm.

  • Lucerne, Thụy Sĩ
  • Risch-Rotkreuz, Thụy Sĩ

  Trường Kinh doanh Lucerne là trung tâm xuất sắc của miền Trung Thụy Sĩ trong các lĩnh vực quan trọng về kinh tế và xã hội của kinh doanh và kinh tế khu vực, ngân hàng và tài chính, truyền thông và tiếp thị, cũng như du lịch và di động. Các chương trình cấp bằng cử nhân và thạc sĩ dựa trên nghiên cứu, phù hợp thực tế và đòi hỏi khắt khe mà chúng tôi cung cấp là công cụ để đào tạo ra những nhân viên có trình độ cho các công ty, tổ chức công và tổ chức phi lợi nhuận.

  • Basel, Thụy Sĩ

  Được thành lập vào năm 1460, Đại học Basel là trường đại học lâu đời nhất ở Thụy Sĩ. Khoa Kinh doanh và Kinh tế được thành lập năm 1995 và là khoa trẻ thứ hai trong tổng số bảy khoa tại Đại học Basel. Tuy nhiên, môn kinh tế học đã được giảng dạy gần 150 năm ở Basel.

  • Geneva, Thụy Sĩ

  ESDST là trường dữ liệu của Trường Kinh doanh Rushford được Viện James Lind công nhận. Trường cung cấp các chương trình cấp bằng cao hơn về Khoa học và Công nghệ Dữ liệu, bằng cấp do Trường Kinh doanh Rushford cấp. Giảng viên và cố vấn của chúng tôi là những nhà khoa học dữ liệu và làm việc ở những vị trí có uy tín trong ngành. Chúng tôi dạy bằng phương pháp ứng dụng với tập dữ liệu thực và bằng cấp kết thúc bằng một dự án capstone tư vấn. Điều này được thực hiện với mục đích thúc đẩy sinh viên của chúng tôi trở thành những nhà quản lý và nhà khoa học dữ liệu cấp cao nhất thế giới.

  • Geneva, Thụy Sĩ

  Được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 1978, Đại học Webster Geneva là một cơ sở đại học của Mỹ được công nhận cung cấp các chương trình chất lượng cao bằng tiếng Anh ở cấp độ đại học (cử nhân) và sau đại học (thạc sĩ). Webster cung cấp một cách tiếp cận Nghệ thuật Tự do rộng rãi để giảng dạy trong bối cảnh giàu văn hóa của Thụy Sĩ, và Trường đã trở thành một thành viên quan trọng của cộng đồng và tinh thần bao gồm “Genève Internationale”.

  • Geneva, Thụy Sĩ

  Chúng tôi cung cấp các chương trình nền tảng, cử nhân, thạc sĩ và MBA giảng dạy bằng tiếng Anh về các chủ đề thúc đẩy tinh thần kinh doanh, đổi mới và lãnh đạo và rất được các doanh nghiệp săn đón. Chúng bao gồm quản trị kinh doanh, truyền thông & quan hệ công chúng, kinh doanh quốc tế, kinh doanh kỹ thuật số, quản lý thể thao, tiếp thị, tài chính và doanh nghiệp, v.v.

  • Zürich, Thụy Sĩ

  Với gần 30.000 sinh viên đang theo học, University Of Zurich (UZH) là trường đại học lớn nhất Thụy Sĩ. Được tạo thành từ bảy khoa bao gồm khoảng 100 lĩnh vực chủ đề khác nhau, trường cung cấp nhiều loại bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. các chương trình. Nhiều sự khác biệt làm nổi bật danh tiếng quốc tế của Trường trong các lĩnh vực y học, miễn dịch học, di truyền học, khoa học thần kinh và sinh học cấu trúc cũng như trong kinh tế.

  • Ilanz, Thụy Sĩ
  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  Được thành lập vào năm 1962, chúng tôi có vị thế vững chắc trong số các tổ chức giáo dục tốt nhất thế giới chuyên về quản lý khách sạn và sang trọng. Chúng tôi cung cấp chương trình giáo dục kinh doanh ứng dụng, kết hợp sự nghiêm túc trong học tập, kỹ năng thực hành thực tế và thực tập chuyên nghiệp - tất cả đều tập trung vào phát triển các kỹ năng mềm vốn là điều kiện tiên quyết trong nền kinh tế toàn cầu hiện đại.

  • Crans-Montana, Thụy Sĩ
  • Marbella, Tây Ban Nha
  • + 1 hơn

  Ba cơ sở quốc tế, hơn một trăm quốc gia đang theo học với chúng tôi - khi chúng tôi nói “Global Hospitality Education”, chúng tôi thực sự có ý đó. Cho dù bạn đang tìm kiếm các chương trình đại học hay sau đại học, Les Roches phục vụ sự nghiêm ngặt trong học tập với sự đổi mới và tinh thần kinh doanh.