Keystone logo
Singapore

Các trường đại học tốt nhất cho BẰNG TIẾN SĨ Các chương trình trong Singapore 2023

Số lượng tổ chức: 63
  • Singapore, Singapore

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Singapore, Singapore

  Đại học St.Gallen đang cung cấp các hoạt động học thuật liên quan đến châu Á thông qua công ty con của mình, "Học viện quản lý St.Gallen ở châu Á Pte. Ltd." hoặc viết tắt là SGI.

  • Madrid, Tây Ban Nha
  • Amsterdam, Hà Lan
  • + 8 hơn

  Đại học IE là một trường đại học quốc tế hàng đầu ở Tây Ban Nha với các cơ sở ở Madrid và Segovia. Được công nhận là một trong những tổ chức giáo dục đại học hàng đầu trên thế giới, IE định hình các nhà lãnh đạo thúc đẩy đổi mới và thay đổi trong tổ chức, cung cấp môi trường học tập nơi công nghệ và sự đa dạng đóng vai trò chính trong việc thúc đẩy tầm nhìn toàn cầu, tư duy kinh doanh và cách tiếp cận nhân văn.

  • 463, Singapore

  SUSS cung cấp một nền giáo dục ứng dụng nhắm đến cả học sinh mới ra trường và học viên trưởng thành, trong lĩnh vực khoa học xã hội và các ngành có tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của con người và cộng đồng.

  • Lille, Pháp
  • Nice, Pháp
  • + 3 hơn

  Trường Kinh doanh EDHEC chuẩn bị tài năng quốc tế cho sự nghiệp toàn cầu. Được biết đến với sự xuất sắc trong học tập và giáo dục kinh doanh được xếp hạng hàng đầu, sứ mệnh của chúng tôi là chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo thành công trong một môi trường kinh doanh đầy thách thức đòi hỏi sự nhanh nhẹn, đổi mới và trách nhiệm xã hội. Mối quan hệ chặt chẽ của EDHEC với các doanh nghiệp toàn cầu cho phép chúng tôi cung cấp những hiểu biết và cơ hội độc đáo cho sinh viên của mình và cung cấp một nền giáo dục kinh doanh mang tính chuyển đổi trong đó thước đo thành công của chúng tôi là thành công của sinh viên tốt nghiệp.

  • Lausanne, Thụy Sĩ
  • Singapore, Singapore
  • + 1 hơn

  Trường Kinh doanh Khách sạn EHL, được thành lập vào năm 1893 với tên gọi Ecole Hôtelière de Lausanne, đang đi tiên phong trong các phương pháp giáo dục ngành khách sạn của Thụy Sĩ và đặt ra các tiêu chuẩn xuất sắc. Ngày nay, EHL kết hợp các giá trị của Thụy Sĩ về sự nghiêm khắc trong học thuật và thực tiễn trong ngành với sự sáng tạo và đổi mới để cấp bằng quản lý khách sạn lấy khách hàng làm trung tâm, chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp dẫn đầu tương lai và quản lý bằng sự tôn trọng và đồng cảm.

  • Singapore, Singapore

  Asian International College (AIC) mong muốn kết nối với cộng đồng những công dân toàn cầu có chung phương pháp học tập có sự tham gia và quan tâm đến việc trở thành những nhà lãnh đạo của nền kinh tế tri thức ngày nay để sẵn sàng cho tương lai. Người học tham gia các chương trình của AIC không chỉ để được 'dạy' mà để suy nghĩ, tham gia và sáng tạo.

  • Singapore, Singapore

  Học viện Quản lý Singapore (SIM) là một trong những tổ chức giáo dục và học tập suốt đời hàng đầu trong khu vực, được công nhận vì đã trao quyền cho các cá nhân và doanh nghiệp phát triển qua các giai đoạn của cuộc đời thông qua học tập. Thông qua việc khai thác kiến thức, kỹ năng và công nghệ mới, SIM cung cấp trải nghiệm học tập dựa trên kỹ năng cho phép sinh viên, chuyên gia và doanh nghiệp Học tập vì Cuộc sống và Phát triển Trọn đời.

  • Singapore, Singapore

  Duke-NUS Medical School được thành lập thông qua sự hợp tác mang tính bước ngoặt giữa hai học viện đẳng cấp thế giới: Đại học Duke và Đại học Quốc gia Singapore (NUS), với mục tiêu cung cấp nền giáo dục đổi mới và nghiên cứu có tác động nhằm nâng cao việc thực hành y học ở Singapore và hơn thế nữa .

  • Singapore, Singapore

  Được thành lập vào năm 2005, Trường Khoa học Vật lý và Toán học (SPMS) là một trường trong Trường Cao đẳng Khoa học tại Đại học Công nghệ Nanyang. Chúng tôi cung cấp các chương trình cử nhân đại học (Hons) và các chương trình sau đại học trong ba lĩnh vực cốt lõi: Hóa học và Hóa sinh học; Khoa học Toán học; và Vật lý và Vật lý Ứng dụng

  • Singapore, Singapore

  Trong hơn 50 năm, Trường Kinh doanh NUS đã cung cấp một nền giáo dục kinh doanh nghiêm túc, phù hợp và bổ ích cho các sinh viên xuất sắc trên khắp thế giới. Được thành lập vào cùng năm Singapore giành được độc lập, Trường Kinh doanh NUS ngày nay đứng trong số các trường kinh doanh hàng đầu thế giới. Trường đặc biệt là cung cấp kiến thức kinh doanh toàn cầu tốt nhất với những hiểu biết sâu sắc về châu Á, chuẩn bị cho sinh viên dẫn dắt các doanh nghiệp châu Á đến thành công quốc tế và giúp các doanh nghiệp toàn cầu thành công ở châu Á.

  • Singapore, Singapore

  Rutgers Business School Asia Pacific là công ty con của Rutgers, Đại học Bang New Jersey (Hoa Kỳ). Rutgers cung cấp các Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (EMBA) và Thạc sĩ Khoa học Quản lý Chuỗi Cung ứng (MS SCM) được xếp hạng cao cho các chuyên gia tài năng ở Singapore. Ngoài các chương trình EMBA và MS SCM, chúng tôi cung cấp ghi danh mở và các chương trình Giáo dục Điều hành tùy chỉnh cho cả cá nhân và tập đoàn.

  • Singapore, Singapore

  National University of Singapore (NUS), xếp hạng 1 ở Châu Á và thứ 11 trên toàn thế giới (QS Global World Ranking 2021) là trường đại học hàng đầu của Singapore. NUS cung cấp phương pháp tiếp cận toàn cầu về giáo dục, nghiên cứu và khởi nghiệp, tập trung vào quan điểm và chuyên môn của người châu Á. Chúng tôi có 17 khoa tại ba cơ sở ở Singapore, cũng như 12 trường Cao đẳng NUS ở nước ngoài trên toàn thế giới. Phương pháp tiếp cận đa ngành và thế giới thực của chúng tôi đối với giáo dục, nghiên cứu và khởi nghiệp cho phép chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp, chính phủ và học viện để giải quyết các vấn đề quan trọng và phức tạp liên quan đến châu Á và thế giới.

  • Singapore, Singapore

  Tất cả bắt đầu vào năm 1925 với việc thành lập Công ty Embry-Riddle tại Sân bay Lunken ở Cincinnati, Ohio. Sau đó, vào mùa xuân năm sau, công ty đã mở Trường Hàng không Embry-Riddle. Khởi đầu là một kế hoạch đơn giản để đào tạo phi công hàng không phát triển thành một trường đại học đáng tin cậy vào năm 1970. Ngày nay, Cơ sở Toàn cầu Embry-Riddle vận hành một hệ thống học tập được công nhận toàn cầu, tận dụng hướng dẫn trực tuyến và trực tiếp và một mạng lưới các cơ sở giáo dục được thiết kế để hỗ trợ sự tiến bộ của sinh viên ở Mỹ, trên toàn thế giới và hiện tại ở Singapore.

  • Singapore, Singapore

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...