Keystone logo
Nhật Bản

Các trường đại học tốt nhất cho BẰNG TIẾN SĨ Các chương trình trong Nhật Bản 2024

Số lượng tổ chức: 3
  • Inzai, Nhật Bản

  Chúng tôi là trường đại học truyền giáo hàng đầu ở Nhật Bản; cơ sở truyền giáo duy nhất được Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (MEXT) công nhận, một sự công nhận được công nhận trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp bằng Cử nhân Văn học về thần học cho sinh viên trong chương trình ACTS của chúng tôi.

  • Bunkyo City, Nhật Bản

  Ochanomizu University được thành lập vào ngày 29 tháng 11 năm 1875, với tên gọi là Trường Sư phạm Nữ sinh Tokyo, cơ sở giáo dục đại học đầu tiên dành cho phụ nữ ở Nhật Bản. Trong hơn 143 năm kể từ khi trường đại học đã tạo ra một con đường mới trong giáo dục cho phụ nữ. Ngay cả khi phụ nữ gặp khó khăn trong việc đóng vai trò chính trong lực lượng lao động, nhiều sinh viên tốt nghiệp trường đại học này đã theo đuổi sự nghiệp và trở thành những người hoạt động mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực, bao gồm nghiên cứu học thuật, giáo dục, công nghiệp, chính phủ và truyền thông.

  • Bunkyo City, Nhật Bản
  • Hachioji, Nhật Bản

  Takushoku University là trường đại học quốc tế có bề dày lịch sử và truyền thống được thành lập vào năm 1900 với cam kết đào tạo những cá nhân toàn cầu có khả năng đóng góp cho châu Á và thế giới.