Keystone logo
Croatia

Các trường đại học tốt nhất cho BẰNG TIẾN SĨ Các chương trình trong Croatia 2023

Số lượng tổ chức: 24
  • Miskolc, Hungary
  • Zagreb, Croatia
  • + 2 hơn

  EIT RawMaterials Academy - TIMREX mang đến cho sinh viên cơ hội duy nhất để học hỏi trong một môi trường năng động, tập trung vào những thách thức thực tế. Được trao tặng bởi EIT (Viện Đổi mới và Công nghệ Châu Âu), một cơ quan của Liên minh Châu Âu, Nhãn EIT là chứng chỉ chất lượng chỉ được cấp cho các chương trình giáo dục xuất sắc ở cấp độ thạc sĩ và tiến sĩ.

  • Rotterdam, Hà Lan
  • Bilbao, Tây Ban Nha
  • + 5 hơn

  Đại học các thành phố hậu công nghiệp châu Âu (UNIC) được thành lập vào năm 2020 với mục đích cung cấp một nền giáo dục hòa nhập cho một thế hệ sinh viên mới. Một liên minh gồm 10 trường đại học châu Âu có trụ sở tại các thành phố hậu công nghiệp và được tài trợ bởi Ủy ban châu Âu, hợp tác chặt chẽ với các tổ chức thành phố để đảm bảo rằng các vấn đề đô thị được đưa vào giảng dạy và nghiên cứu theo cách dễ tiếp cận và toàn diện cho tất cả người học. Liên minh sẽ triển khai chương trình thạc sĩ chung đầu tiên vào năm 2023 và đang tìm kiếm những sinh viên sẽ thúc đẩy quá trình chuyển đổi hậu công nghiệp của các thành phố của họ và trở thành sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao trong các ngành khoa học mới đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế đang thay đổi ở châu Âu và xung quanh thế giới.

  • Split, Croatia

  Chương trình học đại học Tâm lý học được phối hợp với Văn bằng Tâm lý học Châu Âu (EuroPsy) và được thiết lập dựa trên cách tiếp cận dựa trên năng lực đối với giáo dục đại học. Nghiên cứu kéo dài sáu học kỳ (180 ECTS), và sau khi hoàn thành, sinh viên tốt nghiệp có được danh hiệu Tú tài Tâm lý Đại học (univ. bacc. tâm thần.). Các lớp học được tổ chức tại Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn và các bộ phận khác của Đại học Split. Nghiên cứu được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh và chuẩn bị cho sinh viên giao tiếp khoa học và chuyên nghiệp quốc tế ngay từ đầu. Các nhà khoa học và giáo viên từ các trường đại học Croatia và các tổ chức quốc tế như Đại học Yale, Viện Santa Fe, Đại học Đông Bắc, Đại học Huddersfield, Đại học West và Đại học Poitiers tham gia vào chương trình nghiên cứu. Trong quá trình học, sinh viên sẽ tìm hiểu về các ngành tâm lý học khác nhau và định hướng lý thuyết, có được các kỹ năng phương pháp nghiên cứu và có được kiến thức cơ bản về các ngành khoa học giao thoa với tâm lý học (ví dụ: triết học, nhân chủng học, xã hội học). Sau khi hoàn thành nghiên cứu của mình, sinh viên có thể được tuyển dụng trong việc lập kế hoạch và tiến hành nghiên cứu, thu thập và xử lý dữ liệu (nghiên cứu thị trường, viễn thông, truyền thông, các tổ chức phi chính phủ, v.v.) hoặc tiếp tục học ở cấp độ sau đại học tại Cộng hòa Croatia và các nước EU.

  • La Rochelle, Pháp
  • Athens, Hy Lạp
  • + 4 hơn

  EU-CONEXUS - Đại học Châu Âu về Đô thị Thông minh Bền vững Ven biển là sự hợp tác chặt chẽ giữa chín trường đại học đang phát triển khoa học và đổi mới thành một trung tâm xuất sắc về Đô thị Thông minh Bền vững Ven biển (SmUCS). EU-CONEXUS - Đại học Châu Âu về Đô thị Thông minh Bền vững Ven biển thúc đẩy các giá trị chung của Châu Âu và củng cố bản sắc Châu Âu bằng cách tập hợp một thế hệ người Châu Âu mới, những người có thể hợp tác và làm việc trong các nền văn hóa Châu Âu khác nhau, bằng các ngôn ngữ khác nhau và xuyên biên giới.

  • Zagreb, Croatia
  • Zadar, Croatia

  Đại học Đại số được thành lập vào năm 2008 với tư cách là một tổ chức giáo dục đại học tư thục, được xếp hạng 1 tại Cộng hòa Croatia về chất lượng tổng thể của các chương trình và Hệ thống Đảm bảo Chất lượng theo Cơ quan Khoa học và Giáo dục Đại học Quốc gia. Chúng tôi cung cấp các chương trình học cử nhân và thạc sĩ hiện đại về Khoa học Máy tính: Khoa học Dữ liệu, Phát triển Trò chơi, Kỹ thuật Phần mềm và Kỹ thuật Hệ thống; về Kinh tế: Tiếp thị Kỹ thuật số và MBA về Lãnh đạo Điện tử, và Nghệ thuật: Thiết kế, Thiết kế 3D và Quản lý Truyền thông, tất cả đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.

  • Osijek, Croatia

  University of Osijek là một cơ sở giáo dục kết nối nghiên cứu khoa học, sáng tạo nghệ thuật, giảng dạy và nghiên cứu nhằm phát triển khoa học, nghề nghiệp và nghệ thuật, chuẩn bị cho sinh viên làm việc chuyên nghiệp dựa trên kiến thức và phương pháp khoa học, cũng như giá trị nghệ thuật, đào tạo các nhà nghiên cứu trẻ , tham gia vào việc thực hiện các lợi ích xã hội của sinh viên và thúc đẩy hợp tác quốc tế, đặc biệt là châu Âu trong giáo dục đại học, trong các hoạt động khoa học và nghệ thuật. ========

  • Koper, Slovenia
  • Salzburg, Áo
  • + 4 hơn

  Alma Mater Europaea là một tổ chức giáo dục đại học độc lập chuyên cung cấp giáo dục tập trung vào nghề nghiệp trong các lĩnh vực nghiên cứu thiếu nghề nghiệp. Các chương trình nghiên cứu của chúng tôi có liên quan, cập nhật, liên ngành và tương tác.

  • Zagreb, Croatia

  Khoa Kỹ thuật Điện và Máy tính của Đại học Zagreb (viết tắt tiếng Croatia: FER) là một tổ chức nghiên cứu và giáo dục đại học hàng đầu tại Cộng hòa Croatia trong lĩnh vực kỹ thuật điện, máy tính và công nghệ thông tin và truyền thông.

  • Geneva, Thụy Sĩ
  • Zagreb, Croatia
  • + 1 hơn

  SSBM là một ngôi trường toàn cầu, sáng tạo và độc đáo với học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế với hơn 30 đối tác trong ngành. Chúng tôi đảm bảo chất lượng giáo dục Thụy Sĩ và sự xuất sắc. SSBM Geneva được ACBSP công nhận và EduQua chứng nhận. TẦM NHÌN của chúng tôi là trở thành một trường quản lý & kinh doanh độc đáo, sáng tạo và quốc tế cung cấp nghiên cứu, thực hành và giáo dục cao cấp. Chúng tôi cam kết liên tục cung cấp sự xuất sắc trong giáo dục và chuyên môn của chúng tôi trong giáo dục kinh doanh thông qua công nghệ tiên tiến sáng tạo và trải nghiệm học tập chất lượng cao của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích sự đa dạng và kết nối toàn cầu giữa sinh viên, giảng viên và đối tác kinh doanh của chúng tôi.

  • Zagreb, Croatia
  • Split, Croatia

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Zagreb, Croatia

  Đại học Zagreb (1669) là trường đại học lâu đời nhất và lớn nhất ở Đông Nam Âu. Là một trường đại học công lập toàn diện ở Trung Âu, Đại học Zagreb cung cấp giáo dục và nghiên cứu và trong tất cả các lĩnh vực khoa học (nghệ thuật, y sinh, công nghệ sinh học, kỹ thuật, nhân văn, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội) và một loạt các khóa học ở mọi cấp độ, từ đại học đến sau đại học. Với 29 Khoa, 3 Học viện Nghệ thuật và Trung tâm Nghiên cứu Croatia, đây là tổ chức giáo dục hàng đầu trong cả nước, nơi có hơn 7900 giáo viên và 72480 sinh viên phát triển kiến thức và tiếp thu kỹ năng.

  • Split, Croatia
  • Zagreb, Croatia

  Chọn trường đại học để theo học là một trong những quyết định quan trọng nhất mà chúng tôi đưa ra và do đó nhà trường có trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả sinh viên của mình có được kiến thức cần thiết, xây dựng kỹ năng và chuẩn bị một cách tốt nhất cho thị trường kinh doanh của thế kỷ 21. thế kỷ. Sứ mệnh của University College Aspira là tạo ra một trải nghiệm giáo dục mang tính biến đổi thông qua việc áp dụng các thực tiễn tốt nhất trên toàn cầu và hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành.

  • Rijeka, Croatia

  Khoa Kinh tế và Kinh doanh ở Rijeka được thành lập vào giữa năm 1961. Với các bài giảng đầu tiên bắt đầu vào ngày 1 tháng 11 năm 1961, Khoa đã đào tạo các chuyên gia kinh tế đặc biệt là để tăng cường sự phát triển kinh tế của vùng Littoral Croatia và Istria. Năm 2001, Khoa chuyển đến địa chỉ mới I. Filipovi? A 4, Rijeka.

  • Zaprešić, Croatia

  University of Applied Sciences Baltazar Zaprešić sẽ tiếp tục phát triển thành một cơ sở giáo dục đại học chất lượng cao với một hồ sơ được xác định rõ ràng về giáo dục và nghiên cứu trong kinh doanh và quản lý trong các điều kiện phát triển bền vững. Các chương trình của nó dựa trên kết quả học tập rõ ràng và giáo dục suốt đời và hấp dẫn đối với sinh viên.

  • Zadar, Croatia

  Zadar có truyền thống đại học hàng thế kỷ, lâu đời nhất ở Croatia: tiếp nối truyền thống giáo dục giáo hội, được đề cập lần đầu vào thế kỷ 10, một cơ sở giáo dục đại học Dominica thuộc chi Studium, sau này được gọi là Đại học Iadertina, được thành lập vào đầu ngày 14 tháng 6. 1396.