Keystone logo
Colombia

Các trường đại học tốt nhất cho BẰNG TIẾN SĨ Các chương trình trong Colombia 2024

Số lượng tổ chức: 162
  • Bogotá, Colombia

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Chía, Colombia

  Trung tâm Ngoại ngữ và Văn hóa Quốc tế cung cấp Chương trình tiếng Tây Ban Nha chất lượng cao cho cộng đồng quốc tế và người nước ngoài sống tại Colombia. Các lớp học được thực hiện trong khuôn viên trường đại học trong một môi trường học thuật, an toàn và dịch vụ xuất sắc.

  • Rionegro, Colombia

  Năm 1996, Bộ Giáo dục Quốc gia Colombia và Viện Đánh giá Giáo dục Colombia - Icfes, thông qua Nghị quyết 2661, đã cấp cho Tổ chức Remington tư cách pháp nhân như một tổ chức đại học, tạo ra Tập đoàn Đại học Remington.

  • Popayán, Colombia

  Universidad Del Cauca được thành lập tại Popayán với tư cách là một trường Đại học của Quận Ba theo nghị định ngày 24 tháng 4 năm 1827. Vào ngày 5 tháng 4 năm 2013, Bộ Giáo dục Quốc gia đã cấp Chứng nhận Tổ chức Chất lượng Cao trong thời gian 6 năm rồi thông qua Nghị quyết. 6218 ngày 13 tháng 6 năm 2019, nó đã gia hạn Công nhận thể chế cho biết trong thời gian tám năm.

  • Barranquilla, Colombia

  Đại học Coast, CUC, có sứ mệnh hình thành một công dân toàn diện theo nguyên tắc tự do tư tưởng và đa nguyên hệ tư tưởng, có tinh thần trách nhiệm cao trong việc thường xuyên tìm kiếm sự xuất sắc trong học tập và nghiên cứu, sử dụng sự phát triển của khoa học, công nghệ , công nghệ và văn hóa.

  • Jamundí, Colombia

  Đại học Tự trị Phương Tây là một Học viện Giáo dục Đại học, phù hợp với các quy định của Luật 30 năm 1992 và các quy định pháp luật khác, có thể thực hiện các chương trình đại học, sau đại học, nghiên cứu, giáo dục thường xuyên và dự kiến các chương trình học thuật cho cộng đồng.

  • SANTANDER, Colombia

  Các Đơn vị Công nghệ của Santander là một cơ sở công lập của trật tự phòng ban, được dành riêng cho việc đào tạo những người có đạo đức, tư duy phản biện và thái độ kinh doanh, thông qua các quy trình chất lượng trong giảng dạy, nghiên cứu và mở rộng để đóng góp cho xã hội phát triển kinh tế. kinh tế, khoa học, công nghệ, môi trường và văn hóa của xã hội.

  • Bogotá, Colombia

  Chúng tôi là một Tổ chức Giáo dục Đại học với trọng tâm là quân sự nhằm mục đích đào tạo đầy đủ các chuyên gia hậu cần, những công dân quan trọng có ý thức xã hội, đạo đức và chính trị rộng rãi. Chúng tôi hoàn thiện năng lực điều tra và tinh thần kinh doanh, được hỗ trợ bởi những tiến bộ trong khoa học & công nghệ, góp phần vào sự phát triển cấu trúc và chức năng của dịch vụ hậu cần ở Colombia.

  • Bogotá, Colombia

  Thông tin liên lạc quân sự trong cấu trúc của Quân đội chúng ta, có tầm quan trọng siêu việt khi năm tháng trôi qua và sự xuất hiện của các sự kiện định hình lịch sử của đất nước chúng ta và thế giới nói chung, trong một cụm sự kiện đã chứng kiến kỹ thuật của họ trong công nghệ. cơ hội lớn để phát triển và thay đổi vì lợi ích của nhân loại, đây là cách mà thông tin liên lạc quân sự đã có trong suốt lịch sử, yếu tố thiết yếu của việc chỉ huy, phối hợp và phát triển các hoạt động quân sự đã trở thành nền tảng của những chiến thắng vĩ đại và tương tự như vậy, chúng đã cho phép hiện đại xung đột để quyết định việc sử dụng các phương tiện điện tử phù hợp, tạo điều kiện cho việc đoán trước ý định và hành động của đối thủ.

  • Armenia, Colombia

  DỰ ÁN XÃ HỘI thể hiện mối quan hệ lâu dài và trực tiếp mà EAM duy trì với xã hội; Nó được thực hiện thông qua các chương trình tương tác với các ngành sản xuất và các thành phần xã hội; thông qua các chương trình và hoạt động khác nhau (học thuật, nghệ thuật, xã hội và công nghệ), tư vấn và tư vấn, giáo dục thường xuyên và các can thiệp dịch vụ xã hội cho cộng đồng.

  • Cundinamarca, Colombia

  Sứ mệnh của Tổ chức Giáo dục Đại học San José FESSANJOSE là đào tạo các chuyên gia toàn diện, từ cách tiếp cận nhân văn với ý thức phản biện, xã hội và nhạy cảm đến các nguyên tắc công bằng và giá trị đạo đức. Bằng cách này, sự phát triển thực chất và chất lượng giáo dục trong cơ sở giáo dục.

  • Barranquilla, Colombia

  Polytechnic Corporation of the Atlantic Coast là một tổ chức có trách nhiệm, với các nguyên tắc đạo đức và minh bạch nhằm phát triển các chức năng thực chất của nó từ một mô hình giáo dục, tốt nhất là thông qua các chu trình tiên thuật, tập trung vào phát triển con người, đảm bảo sự hình thành toàn diện của tư duy, khả năng phân tích, phản biện, với một tinh thần kinh doanh, vì việc xây dựng một xã hội công bằng, hòa nhập, bền vững, dân chủ, hỗ trợ và tôn trọng phẩm giá con người.

  • Bogotá, Colombia

  Escuela de Español Nueva Lengua en Colombia cung cấp các khóa học tiếng Tây Ban Nha ở Bogotá, Cartagena, Medellín và trong một khu bảo tồn tự nhiên gần Guaduas. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Tây Ban Nha chất lượng trong một ngôi trường ấm cúng và thân thiện, với các giáo viên chuyên nghiệp, nếu bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha và đi du lịch kết bạn mới trong khi gặp gỡ và thưởng thức văn hóa, âm nhạc, ẩm thực, bảo tàng và những chuyến đi dạo trong thiên nhiên; thì Trường Tiếng Tây Ban Nha Ngôn ngữ Mới ở Colombia là dành cho bạn. Chương trình của chúng tôi đã được phát triển theo các hướng dẫn quốc tế nghiêm ngặt nhất về giảng dạy ngôn ngữ. Nueva Lengua được quốc tế công nhận về chất lượng và dịch vụ và kể từ năm 2003, thanh niên và người lớn từ gần một trăm quốc gia đã theo học với chúng tôi. Chúng tôi có nhiều khóa học đa dạng và chúng tôi khai giảng hàng tuần ở tất cả các cấp độ. Ngay từ ngày đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy được chào đón, hoan nghênh và hỗ trợ trong trải nghiệm học tiếng Tây Ban Nha khi đi du lịch này.

  • Cali, Colombia

  Trường Thể thao Quốc gia là một Học viện Đại học của Bang, cam kết đào tạo toàn diện con người để đóng góp vào sự phát triển của đất nước, thông qua việc tạo ra, chuyển đổi và ứng dụng kiến ​​thức trong các lĩnh vực thể thao, sức khỏe và giáo dục. hành chính và kinh tế, dựa trên các nguyên tắc và giá trị thúc đẩy tôn trọng nhân phẩm, phát triển bền vững, cùng tồn tại và nâng cao chất lượng cuộc sống của xã hội.

  • Bogotá, Colombia

  Trường Đại học sẽ được phân biệt bởi: Đào tạo các chuyên gia nhạy cảm và trách nhiệm xã hội. Đóng góp vào sự phát triển toàn diện và bền vững của con người. Cam kết dân chủ hóa tri thức. Thế hệ kiến thức làm thay đổi cấu trúc của xã hội Colombia