Keystone logo
Bồ Đào Nha

Các trường đại học tốt nhất cho BẰNG TIẾN SĨ Các chương trình trong Bồ Đào Nha 2023

Số lượng tổ chức: 88
  • Lisbon, Bồ Đào Nha

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Braga, Bồ Đào Nha

  Đại học Católica Portuguesa (UCP) là một tổ chức tham khảo trong hệ thống giáo dục đại học Bồ Đào Nha. Với hơn 50 năm tuổi, đây là trường đại học tốt nhất ở Bồ Đào Nha theo Times Higher Education, năm thứ 2 liên tiếp. Với danh tiếng về sự xuất sắc, nghiên cứu cấp cao và mối liên hệ chặt chẽ với xã hội, UCP là một tổ chức quốc gia, với bốn trung tâm. Tích hợp 16 Khoa, từ Kinh tế Kinh doanh, Luật, đến Khoa học Sức khỏe, Nhân văn hoặc Thần học, đã đào tạo hơn 37 000 sinh viên Đại học, 12 000 sinh viên Thạc sĩ và 700 sinh viên Tiến sĩ trong hơn 170 Chương trình.

  • Poitiers, Pháp
  • Iași, Romania
  • + 5 hơn

  Cơ sở châu Âu của các trường đại học thành phố (EC2U) là một Liên minh đa văn hóa và đa ngôn ngữ bao gồm bảy trường đại học lâu đời, dẫn đầu về giáo dục và nghiên cứu, gắn bó với địa phương và toàn cầu từ bốn khu vực khác nhau của Liên minh châu Âu: Đại học của Coimbra, Đại học Iași, Đại học Jena, Đại học Pavia, Đại học Poitiers (Điều phối viên), Đại học Salamanca và Đại học Turku. Tham vọng của Liên minh là phát triển một không gian sáng tạo cho phép di chuyển tự do giữa bảy trường đại học và các thành phố liên quan.

  • Lisbon, Bồ Đào Nha

  Để bắt kịp với thời gian thay đổi và tôn trọng nhu cầu của họ. Để trở thành một tấm gương được noi theo. Để lấp đầy niềm tự hào về những người, cùng với chúng tôi, đã quyết định đóng góp cho một xã hội công bằng và tốt đẹp hơn. Đây là cam kết NOVA School of Law .

  • Lisbon, Bồ Đào Nha

  ULisboa chịu trách nhiệm biến thành phố Lisbon trở thành một trong những thủ đô văn hóa và khoa học lớn của châu Âu, vì nó chào đón hơn 9000 sinh viên nước ngoài mỗi năm – khoảng 17,8% tổng số sinh viên – đến từ hơn 100 quốc gia, là những tìm kiếm nền giáo dục chất lượng cao cũng như một nền văn hóa khác biệt, thời tiết dễ chịu và lòng hiếu khách mà Lisbon và Bồ Đào Nha mang lại.

  • Monte de Caparica, Bồ Đào Nha

  Kể từ khi thành lập, Egas Moniz - Cooperativa de Ensino Superior, CRL đã là một cộng đồng bao gồm học sinh, giáo viên và nhân viên, với sứ mệnh “dành riêng cho sự nâng cao kiến thức, học tập và giáo dục của học sinh, nhằm cải thiện điều kiện sức khỏe cho xã hội toàn cầu trong thế kỷ 21”. Từ lâu, nó đã trở thành một tổ chức chuẩn mực về giảng dạy sức khỏe ở Bồ Đào Nha.

  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Helsinki, Phần Lan
  • + 5 hơn

  Các chương trình Trường hè Kỹ thuật số của EIT dành cho sinh viên Cử nhân và Thạc sĩ, các chuyên gia trẻ và những người khác muốn tìm hiểu sâu về các công nghệ kỹ thuật số mới nổi, tìm hiểu cách biến công nghệ thành kinh doanh và cuối cùng là khởi động các công ty khởi nghiệp công nghệ sâu. Học hỏi từ các giảng viên và nhân viên của các trường đại học đối tác công nghệ hàng đầu EU của chúng tôi. Có được kinh nghiệm thực tế thông qua các trường hợp của công ty, công việc dự án và cộng tác. Học phí cạnh tranh. Hãy vui vẻ gặp gỡ và kết nối với những sinh viên có cùng chí hướng từ khắp nơi trên thế giới!

  • Lisbon, Bồ Đào Nha
  • Porto Salvo, Bồ Đào Nha
  • + 1 hơn

  Instituto Superior Técnico (Técnico) là Trường Kỹ thuật của Đại học Lisbon. Được thành lập cách đây gần 11 thập kỷ, Técnico có khoảng 12.000 sinh viên thuộc hơn 60 quốc tịch khác nhau. Được xếp hạng hàng đầu ở Bồ Đào Nha, Técnico được quốc tế công nhận về chất lượng học thuật và khoa học xuất sắc trong các lĩnh vực Kỹ thuật, Kiến trúc, Khoa học và Công nghệ, vì thúc đẩy mối quan hệ giữa trường đại học-doanh nghiệp-xã hội và khuyến khích đổi mới, khởi nghiệp, tạo việc làm và hiểu biết.

  • Evora, Bồ Đào Nha
  • Rome, Ý
  • + 1 hơn

  Mục đích của chương trình này là cung cấp cho sinh viên các kỹ năng chuyên môn về khảo cổ học và phân tích đặc điểm của các vật liệu từ thời tiền sử (đồ đá cũ) đến thời cổ điển (Hy Lạp và La Mã). Nghiên cứu và bảo tồn các tài liệu Di sản Văn hóa là một lĩnh vực nghiên cứu có nội hàm đa ngành mạnh mẽ và đòi hỏi các kỹ năng trải dài trên các lĩnh vực nghiên cứu Khoa học và Nhân văn. ARCHMAT cung cấp một nền tảng tích hợp, chung cho các sinh viên xuất sắc đến từ các nền tảng giáo dục Khoa học hoặc Nhân văn để hiểu các phương pháp khoa học tiên tiến được sử dụng để điều tra tài liệu khảo cổ và nhằm mục đích hình thành các chuyên gia chuyên nghiệp chuyên môn cao trong lĩnh vực Khảo cổ học mới nổi, tức là Khoa học Hóa lý ứng dụng để nghiên cứu các tài liệu Khảo cổ học và Di sản Văn hóa.

  • Lisbon, Bồ Đào Nha

  NOVA University Lisbon được thành lập vào ngày 11 tháng 8 năm 1973, là trường trẻ nhất trong ba trường Đại học công lập của Lisbon. Được tích hợp trong khuôn khổ mở rộng và đa dạng hóa giáo dục đại học, Đại học đã áp dụng một mô hình mới trong hệ thống của Bồ Đào Nha nhấn mạnh các phương pháp tiếp cận liên ngành, phát triển công nghệ đồng thời bảo vệ các dịch vụ trong các lĩnh vực học thuật truyền thống bao gồm y học, khoa học và nhân văn.

  • Porto, Bồ Đào Nha

  Một trường đại học lớn chuyển các giá trị cốt lõi của nó thành tác động xã hội, đo tham vọng bằng trách nhiệm xã hội, lao động không vì lợi nhuận của một số ít mà vì lợi ích của nhân loại. Là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu, Universidade Católica Portuguesa đóng góp vào việc củng cố xã hội bằng cách sản xuất khoa học thay đổi cuộc sống, những công dân có học thức và những doanh nhân có tinh thần tương lai.

  • Lisbon, Bồ Đào Nha

  Chào mừng đến với Khoa Khoa học Nhân văn! Nổi tiếng với việc nuôi dưỡng môi trường nghiên cứu và giảng dạy liên ngành, Khoa Khoa học Nhân văn (sau đây viết tắt tiếng Bồ Đào Nha FCH) cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng đại học, thạc sĩ và tiến sĩ tập trung vào năm lĩnh vực khoa học cốt lõi - Khoa học Truyền thông, Khoa học Xã hội, Văn hóa học, Triết học và Tâm lý học - và hai viện: Viện Khoa học Gia đình và Viện Đông phương học.

  • Portalegre, Bồ Đào Nha

  Bách khoa Portalegre là một tổ chức giáo dục đại học công lập tích hợp Trường Giáo dục Đại học và Khoa học Xã hội (ESECS-IPPortalegre), Trường Công nghệ và Quản lý Đại học (ESTG-IPPortalegre), Trường Y tế Đại học (ESS-IPPortalegre) , ở Portalegre, và Escola Superior Agrária (ESAE-IPPortalegre), ở Elvas.

  • Porto, Bồ Đào Nha

  ISAG - European Business School là một Học viện Giáo dục Đại học Bách khoa Tư thục được thành lập vào năm 1979 và tọa lạc tại thành phố Porto. Với hơn 40 năm lịch sử và truyền thống trong Giáo dục Đại học, được hướng dẫn bởi một chất lượng giảng dạy cao và một vị trí sáng tạo và không thể bỏ qua. ISAG là trường tiên phong trong các khóa học Quản lý và Du lịch ở miền Bắc Bồ Đào Nha. ISAG - EBS đã và đang củng cố chiến lược xen ghép, cũng như vị thế là một trong những Trường Kinh doanh tốt nhất ở Bồ Đào Nha.

  • Alfena, Bồ Đào Nha

  INGENIARIUS là một SME được thành lập vào năm 2014 có khả năng sản xuất và cung cấp các giải pháp robot có tính sáng tạo cao phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Robotics là niềm đam mê của chúng tôi, với chuyên môn của chúng tôi từ cơ điện tử đến điều khiển cấp cao và các trường hợp sử dụng của chúng tôi từ các ứng dụng thách thức một robot đến nhiều robot.