Keystone logo
Ireland

Các trường đại học tốt nhất cho BẰNG TIẾN SĨ Các chương trình trong Ireland 2023

Số lượng tổ chức: 79
  • Cork, Ireland

  Một trường đại học hàng đầu về giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc. Được xếp hạng trong Top 1,1% các trường Đại học trên toàn thế giới * và # 1 ở Châu Âu về TÁC ĐỘNG *. An toàn, thân thiện và là quốc gia nói tiếng Anh bản địa duy nhất ở EU. Thị thực làm việc 'ở lại' 2 năm dành cho sinh viên không thuộc EU và cơ hội tìm việc làm tuyệt vời cho tất cả mọi người!

  • Limerick, Ireland

  University of Limerick là một trường đại học đặc biệt, tiên phong và kết nối, định hình tương lai thông qua giáo dục và trao quyền cho mọi người để đáp ứng những thách thức thực sự của ngày mai.

  • Dublin, Ireland

  Có rất nhiều lý do tại sao một sinh viên Thạc sĩ quốc tế muốn học tập tại Ireland và tại University College Dublin (UCD). Ireland là một điểm đến lý tưởng cho một sinh viên quốc tế muốn có một nền giáo dục đẳng cấp thế giới tại một quốc gia đổi mới, tiến bộ với các lựa chọn nghề nghiệp đầy hứa hẹn. Nó cũng hoàn hảo cho những sinh viên quan tâm đến phong cảnh tuyệt đẹp, những con đường đi bộ ven biển và núi đẹp, văn hóa và kiến trúc cổ.

  • Dublin, Ireland

  Trường Cao đẳng Độc lập có vị trí hoàn hảo cho cuộc sống sinh viên ở Dublin: chúng tôi ở ngay trung tâm thành phố, được bao quanh bởi các điểm tham quan văn hóa, học thuật và giải trí. Mục tiêu chính của Trường Cao đẳng Độc lập là mang đến cho sinh viên của chúng tôi những chương trình học phù hợp, ở bên bạn mãi mãi, là nền tảng cho sự thành công trong tương lai của bạn và dẫn đến những bằng cấp được đánh giá cao trong lĩnh vực bạn chọn. Sau khi hoàn thành, giải thưởng đại học, sau đại học hoặc chuyên nghiệp của bạn trong các lĩnh vực khác nhau sẽ được công nhận ở bất cứ đâu, cả ở Ireland và nước ngoài. Chúng tôi là một trường đại học tập trung vào mục tiêu, định hướng nghề nghiệp. Chúng tôi tự hào về học phí được cá nhân hóa của mình, được cung cấp theo tiêu chuẩn học thuật cao nhất trong môi trường học tập tương tác bởi đội ngũ giảng viên thân thiện và có trình độ cao.

  • Perth, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Shetland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • + 11 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Grand Canal Dock, Ireland
  • Dublin, Ireland

  Được thành lập vào năm 1990, Pulse College cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về các khóa đào tạo chuyên nghiệp về âm thanh, âm nhạc, phim ảnh, trò chơi và hoạt hình. Với các khóa học được thiết kế và chuyển giao bởi các chuyên gia làm việc giàu kinh nghiệm, Pulse đi đầu trong các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong ngành. Trường được quốc tế công nhận về cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, tiêu chuẩn chương trình đào tạo và chất lượng sinh viên tốt nghiệp.

  • Manchester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Budapest, Hungary
  • + 62 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Wexford, Ireland

  Chevron Training là nhà cung cấp hàng đầu về đào tạo giáo dục nâng cao và cao hơn được công nhận trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe và Chăm sóc và Giáo dục Mầm non. Chúng tôi chuyên cung cấp các Khóa học Chăm sóc sức khỏe & Trẻ em trực tuyến, được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của người học.

  • Dublin, Ireland

  National Institute for Bioprocessing Research and Training (NIBRT) là một trung tâm xuất sắc trên toàn cầu về đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực xử lý sinh học. NIBRT được đặt tại một cơ sở mới, đẳng cấp thế giới ở Dublin, Ireland. Cơ sở này được xây dựng nhằm mục đích tái tạo một cách chặt chẽ nhà máy xử lý sinh học hiện đại với trang thiết bị hiện đại.

  • Thomas Street, Ireland

  National College of Art and Design chiếm một vị trí độc đáo trong giáo dục nghệ thuật và thiết kế ở Ireland, cung cấp nhiều loại bằng cấp nhất về nghệ thuật và thiết kế ở bậc đại học và sau đại học. Nhiều nghệ sĩ, nhà thiết kế và giáo viên nghệ thuật quan trọng nhất của Ireland đã học hoặc giảng dạy trong trường Cao đẳng. Nó từ lâu đã trở thành cơ sở giáo dục nghệ thuật và thiết kế trung tâm và quan trọng nhất ở Ireland.

  • Dromthacker, Ireland

  Institute of Technology Tralee (IT Tralee) được thành lập vào năm 1977 với tên gọi Trường Cao đẳng Kỹ thuật Vùng, Tralee và năm 1992 trở thành Học viện Công nghệ, Tralee. Viện hiện có 3.500 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian, sử dụng 350 nhân viên và đóng góp tài chính khoảng 60 triệu € cho nền kinh tế địa phương hàng năm.

  • Dublin, Ireland

  Warnborough College (Ireland) là một trường cao đẳng độc lập cung cấp các bằng cấp bằng hình thức đào tạo từ xa. Nó được thành lập ở Ireland vào năm 1997, nhưng nguồn gốc của nó bắt nguồn từ Oxford, nơi Warnborough College (Vương quốc Anh) được thành lập vào năm 1973. Ngày nay, có hai trường cao đẳng độc lập dưới thương hiệu Warnborough cung cấp cơ hội học tập độc đáo cho nhiều sinh viên từ khắp nơi. thế giới.

  • Galway, Ireland

  Được thành lập vào năm 1849, Trường Luật Galway của Đại học Quốc gia Ireland (NUI) cung cấp chương trình giáo dục pháp lý sáng tạo trong một ngôi trường năng động dành riêng cho các nghiên cứu pháp lý chất lượng cao, có tác động. Với 800 sinh viên đại học và sau đại học, hơn 40 nhân viên, một loạt các chương trình đại học và sau đại học và các cơ hội giáo dục pháp lý lâm sàng thú vị, Trường nhấn mạnh việc giảng dạy tập trung vào sinh viên, dựa trên nghiên cứu được cung cấp trong một môi trường hỗ trợ và đầy thử thách trí tuệ.‌

  • Dublin 2, Ireland

  Chào mừng bạn đến với Trinity College Dublin The Loyola Institute , nơi dành riêng cho giáo dục và nghiên cứu thần học theo truyền thống Công giáo rộng lớn. Mối quan tâm trung tâm của chúng tôi là giao điểm sáng tạo nơi thần học, nhà thờ và xã hội gặp gỡ. Thần học là một môn học hấp dẫn và quan trọng.

  • Dublin, Ireland

  Là một trong những trường cao đẳng sức khỏe và dinh dưỡng được thành lập lâu đời nhất ở Châu Âu, chúng tôi chỉ tập trung vào giáo dục và đào tạo về dinh dưỡng, quản lý và huấn luyện lối sống - đó là niềm đam mê của chúng tôi và chúng tôi cũng muốn nó là của bạn. Bạn yêu thích dinh dưỡng và sức khỏe? Đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp bạn biến đam mê của mình thành một nghề nghiệp thú vị, linh hoạt và bổ ích.