Keystone logo
Ả Rập Saudi

Các trường đại học tốt nhất cho BẰNG TIẾN SĨ Các chương trình trong Ả Rập Saudi 2024

Số lượng tổ chức: 32
  • Hamad Town, Bahrain
  • Riyadh, Ả Rập Saudi

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • Oman Online, Oman
  • + 7 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Ayn Ibn Fuhayd, Ả Rập Saudi

  Thông qua một chương trình cấp bằng tốt nghiệp và các khóa học đặc biệt kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, kể từ khi thành lập, Josoor đã cung cấp các giải pháp giáo dục và đào tạo cho hơn 4000 người tham gia, trang bị cho họ kỹ năng và chuyên môn để quản lý các dự án và tổ chức trong ngành thể thao, đồng thời mang lại , các sự kiện thể thao và giải trí nổi tiếng.

  • Al Hofuf, Ả Rập Saudi

  Chúng tôi hài lòng biết bao tại King Faisal University , thành phố của tri thức trong Ốc đảo Al-Ahsa; chào đón bạn qua cổng thông tin điện tử và cửa sổ nhìn ra những thành tựu của trường đại học cổ kính này và những thành tựu của nó kéo dài hơn bốn thập kỷ rưỡi kể từ năm 1395 AH 1975 tương ứng với 1975 CN, và tiếp tục tạ ơn Chúa, và sau đó là sự quan tâm rộng rãi và sự hỗ trợ không giới hạn mà nó nhận được từ sự lãnh đạo sáng suốt của chúng ta Cầu Chúa phù hộ cho nó, tin tưởng vào vai trò tiên phong và lãnh đạo được giao phó cho các cơ sở giáo dục và nghiên cứu của quốc gia để góp phần đạt được sự phát triển toàn diện của đất nước.

  • Riyadh, Ả Rập Saudi

  Riyadh Elm University , Trước đây là Riyadh Colleges of Dentistry and Pharmacy (RCsDP) là một cơ sở giáo dục sau trung học do tư nhân hỗ trợ đặt tại Riyadh thuộc Vương quốc Ả Rập Xê Út. Trường được Bộ Giáo dục Đại học Vương quốc Ả Rập Xê Út chính thức cấp phép vào tháng 2 năm 2004 để cung cấp các chương trình cấp bằng tú tài chuyên nghiệp về Nha khoa, Vệ sinh Nha khoa, Hỗ trợ Nha khoa, Dược và Công nghệ Phòng thí nghiệm Y tế.

  • Riyadh, Ả Rập Saudi

  Vào thứ Ba 09/01/1419 AH (06/05/1998 sau Công Nguyên) Thái tử HRH – cầu Chúa bảo vệ ông ấy- đã ra lệnh sát nhập Đại học Hồi giáo Imam Mohammad Ibn Saud và Đại học King Saud ở Miền Nam thành một thực thể dưới danh tính mới của ' King Khalid University '. Sau đó, vào ngày 11/3/1419 AH (6/7/1998 sau Công nguyên), một Nghị định của Hoàng gia, Nghị định 7/78 / M đã được ban hành để hoàn thành tất cả các thủ tục thường xuyên cần thiết để có hiệu lực sáp nhập. Ngân sách đầu tiên của Trường được cấp vào ngày 14/09/1419 AH (02/01/1999 sau Công Nguyên) trong phạm vi ngân sách chung của nhà nước.

  • Dammam, Ả Rập Saudi

  Trước khi cái tên “Al Asala Colleges” nổi bật, một nghiên cứu chi tiết đã được thực hiện về các ngành học, số lượng sinh viên trong từng ngành học ở cấp Vương quốc và ở cấp độ của mỗi thành phố để đạt được những ngành học tốt nhất xét về mặt số lượng sinh viên đi theo các ngành học. , yêu cầu của thị trường lao động Ả Rập Xê Út nói chung và các tỉnh phía Đông nói riêng.

  • Mecca, Ả Rập Saudi

  Vương quốc Ả Rập Xê Út đứng đầu trong các quốc gia của thế giới Hồi giáo do địa vị tôn giáo cũng như tầm quan trọng về lịch sử và văn minh của nó. Nó bao gồm Qiblah (Ka`bah) mà người Hồi giáo phải đối mặt trong các buổi cầu nguyện hàng ngày của họ. Hơn nữa, hàng triệu trái tim của mọi người hướng về Makkah, mong muốn được biểu diễn Hajj và Umrah.

  • Industrial Area, Ả Rập Saudi

  Majmaah University là một trong những trường đại học gần đây nhất của quê hương thân yêu, đã gia nhập hệ thống nhiều giáo đường khoa học lớn để trở thành một nhánh của giáo dục đại học và là giấy phép cho người dân của Chính quyền Al Majmaah và các lãnh đạo trong phạm vi trường đại học mong đợi rất nhiều để cung cấp cho họ.

  • Tabuk, Ả Rập Saudi

  Dựa trên nguyên tắc hội nhập giữa khu vực tư nhân và công trong KSA trong việc cung cấp các dịch vụ giáo dục đại học, Bộ Giáo dục Đại học khuyến khích giáo dục đại học tư nhân trong tất cả các chuyên ngành học tập. Hoàng tử Fahad Bin Sultan, Hoàng tử vùng Tabuk, khuyến khích các nhà đầu tư bắt đầu một trường đại học tư nhân để truyền bá văn hóa và giáo dục tại thành phố Tabuk, nơi có một vị trí địa lý đặc biệt phục vụ khu vực và môi trường xung quanh.

  • Riyadh, Ả Rập Saudi

  Giáo dục tư nhân ở Vương quốc này đang chứng kiến sự hồi sinh và sự chú ý lớn của chính phủ của Người trông coi Hai Thánh đường Hồi giáo Vua Salman bin Abdulaziz, cầu Chúa sẽ bảo tồn anh ta. Dar Al Uloom là một trong những trường đại học tư thục nổi tiếng nhất Vương quốc, hướng tới việc thúc đẩy giáo dục đại học và đầu tư vào nguồn nhân lực bền vững.

  • Buraydah, Ả Rập Saudi

  Đây là một trong những khu vực hành chính ở Ả Rập Xê Út, và trụ sở chính của nó là thành phố Buraidah. Qassim được biết đến với nguồn nước ngầm dồi dào, và nó cung cấp cho Vương quốc Ả Rập Xê Út những loại quả chà là và rau tốt nhất. Các thành phố chính của khu vực là: Buraidah, thành phố lớn nhất, Onaizah, Maznib, Bukeiriyah, Badayea, Almaznib, Alkhabra, Riyadh Alkhabra, Alasyah, Oklat Alsukoor, Dhariah, Oyoon Aljawa, và những thành phố khác.

  • Riyadh, Ả Rập Saudi

  Cộng đồng PSU được thúc đẩy bởi một mục đích chung: tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn thông qua giáo dục, nghiên cứu và đổi mới. Chúng tôi vui vẻ và kỳ quặc, sáng tạo và nghệ thuật, bị ám ảnh bởi những con số và chào đón những người tài năng.

  • Taif, Ả Rập Saudi

  Cơ sở chính của Taif University hiện tọa lạc tại Al-Hawiyya, Bang Taif, Tiểu vương quốc Makkah, khu vực phía tây của Ả Rập Xê Út, trên sườn phía đông của dãy núi Sarawat ở độ cao 1700 m so với mực nước biển ở phía tây nam Ả Rập. Bán đảo. TU cũng có ba cơ sở chi nhánh tại Bang Taif: Chi nhánh Taraba (cách Taif khoảng 150 km), Chi nhánh Khurma (cách Taif khoảng 200 km), và Chi nhánh Ranya (cách Taif 350 km).

  • Jeddah, Ả Rập Saudi

  Chúng tôi cố gắng đạt được sự xuất sắc về thể chế bằng cách xây dựng các quan hệ đối tác chiến lược bền vững để thúc đẩy sự phát triển của quá trình giáo dục và các phương pháp ứng dụng chuyên biệt.