Keystone logo
Áo

Các trường đại học tốt nhất cho BẰNG TIẾN SĨ Các chương trình trong Áo 2023

Số lượng tổ chức: 53
  • Krems an der Donau, Áo

  Trung tâm Luật Sở hữu Trí tuệ, Truyền thông và Đổi mới tại Đại học Giáo dục Thường xuyên Krems tập trung vào các vấn đề liên quan đến xã hội phát sinh từ tiến bộ công nghệ không ngừng, số hóa và những thay đổi xã hội liên quan. Các lĩnh vực nghiên cứu chính là luật bản quyền quốc tế, châu Âu và Áo cũng như quyền sở hữu công nghiệp (nhãn hiệu, thiết kế và bằng sáng chế), luật truyền thông, luật bảo vệ dữ liệu, luật cạnh tranh và lĩnh vực liên ngành của luật đổi mới. Trong bối cảnh số hóa và kết nối mạng ngày càng tăng trong bối cảnh quốc gia và quốc tế, kiến thức chuyên sâu và hiểu biết về sở hữu trí tuệ, truyền thông và luật đổi mới là những bằng cấp quan trọng chính. Theo đó, Trung tâm cung cấp các chương trình đại học chuyên ngành giáo dục thường xuyên được thiết kế riêng để đáp ứng yêu cầu thực tế cụ thể. Các chương trình giáo dục thường xuyên của Trung tâm dựa trên kết quả nghiên cứu khoa học và hướng tới các yêu cầu năng lực cao của thực tiễn phù hợp.

  • 143, Áo

  Chính sách công ngày nay đang ở trong một cuộc khủng hoảng toàn cầu, đa cấp. Việc thay đổi quy mô hướng tới một nền hòa bình an toàn hơn, công bằng xã hội và tính bền vững của môi trường - chỉ kể tên một số ít - đòi hỏi sự tham gia của doanh nghiệp và đổi mới vì lợi ích chung. Xây dựng một tổ chức đa ngành và toàn cầu cam kết với các giá trị của xã hội mở và tạo ra các liên kết mạnh mẽ và linh hoạt giữa nghiên cứu và thực hành là một cách để phản ứng với những gì nhìn chung là thất bại của giới tinh hoa chính sách trong việc giải quyết các vấn đề cấp bách nhất của thời đại chúng ta . Khoa Chính sách công tại Đại học Trung Âu cung cấp bốn bằng thạc sĩ về chính sách công và theo dõi chính sách công của chương trình Tiến sĩ Triết học trong Khoa học Chính trị. Các chương trình cấp bằng được thiết kế riêng cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đang tìm kiếm sự nghiệp trong các lĩnh vực công, tư và phi lợi nhuận ở cấp địa phương, quốc gia, Liên minh Châu Âu và quốc tế. Sự tham gia thành công vì lợi ích chung trong thế giới ngày nay cũng đòi hỏi phải có sự thể hiện tốt hơn, công bằng hơn về các quan điểm khác nhau. Để đạt được mục tiêu đó, DPP có tính bao trùm mạnh mẽ, thu hút cả sinh viên và giảng viên từ các nền tảng khác nhau và khai thác nhiều nguồn kiến thức khác nhau. Sinh viên của DPP là những doanh nhân chính trị và xã hội trong tương lai, được trang bị để có những đóng góp sáng tạo nhằm giải quyết những thách thức chính sách công tối quan trọng của thế kỷ 21.

  • Linz, Áo

  Trong thế kỷ 21, được đặc trưng bởi sự phát triển ngày càng nhanh hơn, giáo dục và đào tạo thêm là một tài sản quý giá và quan trọng hơn bao giờ hết. Các vấn đề kinh tế và công nghệ phức tạp và trách nhiệm lớn đối với môi trường khiến các công ty và các nhà quản lý của họ phải đưa ra các quyết định dựa trên kinh nghiệm, kiến thức và năng lực. Do đó, học tập suốt đời và nâng cao trình độ chuyên môn là điều cần thiết. Các nhà cung cấp dịch vụ đào tạo có nhiệm vụ cung cấp cơ sở hạ tầng cho các cơ hội đào tạo thêm này. KMU Akademie & Management AG, được thành lập vào năm 2006, ngay từ đầu đã nhận thức được trách nhiệm này. Tuy nhiên, cô cũng nhận ra rằng những người đang đi làm muốn đi học bán thời gian phải đối mặt với một thách thức lớn: cân bằng giữa công việc, gia đình và việc học. Với yêu cầu này, những người chịu trách nhiệm tại KMU Akademie đã phát triển một khái niệm về đào tạo từ xa không phụ thuộc vào thời gian và địa điểm. Kể từ năm 2011, KMU Akademie , hợp tác với Đại học Middlesex, đã cung cấp các khóa học trực tuyến bán thời gian đáp ứng chính xác các yêu cầu này.

  • Graz, Áo

  Đội ngũ sinh viên của chúng tôi bao gồm các chuyên gia học thuật và nhân viên quản lý tương lai cho ngành. Tất cả các Chương trình Cấp bằng của chúng tôi đều tập trung vào các lĩnh vực cốt lõi của sự thành công trong kinh doanh. Tám chương trình Cử nhân và sáu chương trình Thạc sĩ về kinh doanh và công nghệ được tổ chức theo thời gian để tương thích với việc làm toàn thời gian. Ngoài ra, sinh viên có thể bắt đầu chương trình Cử nhân bổ túc nghề nghiệp ngay sau khi hoàn thành chương trình trung học để chuẩn bị cho sự nghiệp của mình sớm.

  • Koper, Slovenia
  • Salzburg, Áo
  • + 4 hơn

  Alma Mater Europaea là một tổ chức giáo dục đại học độc lập chuyên cung cấp giáo dục tập trung vào nghề nghiệp trong các lĩnh vực nghiên cứu thiếu nghề nghiệp. Các chương trình nghiên cứu của chúng tôi có liên quan, cập nhật, liên ngành và tương tác.

  • Palaiseau, Pháp
  • Vienna, Áo
  • + 1 hơn

  Trường Thạc sĩ Sản xuất EIT (EITM) là một phần của EIT Manufacturing, một hiệp hội của các trường Đại học, các ngành công nghiệp và trung tâm nghiên cứu hàng đầu ở Châu Âu liên kết với lĩnh vực sản xuất, với mục đích thúc đẩy ngành sản xuất Châu Âu trở nên cạnh tranh toàn cầu và bền vững cho xã hội. Bằng cách kết hợp ba bên của 'tam giác tri thức': doanh nghiệp (các công ty lớn và doanh nghiệp vừa và nhỏ), tổ chức giáo dục và trung tâm nghiên cứu, EITM muốn tăng cường hợp tác và tích hợp giữa giáo dục, kinh doanh và nghiên cứu.

  • Rovereto, Ý
  • Trento, Ý
  • + 2 hơn

  Đại học Trento được thành lập vào năm 1962 và luôn hướng đến việc xây dựng liên minh và hiệu quả đối ứng với các tổ chức và cơ quan của Ý và nước ngoài. Năm 1982, Đại học (trước đó là tư nhân) trở thành trường công lập, với quy chế đảm bảo quyền tự trị.

  • Saint Pölten, Áo

  Với hơn 3.700 sinh viên, Đại học Khoa học Ứng dụng St. Pölten là đơn vị chủ chốt trong lĩnh vực giáo dục đại học của Áo và là một trong những nhà tuyển dụng quan trọng nhất trong khu vực. Trường đại học của chúng tôi tạo nên sự khác biệt thông qua số lượng chương trình nghiên cứu ngày càng tăng và định hướng tương lai, sự hợp tác liên ngành mạnh mẽ và trọng tâm nghiên cứu của nó.

  • Vienna, Áo

  The Vienna Graduate School Of Finance (VGSF) là một trung tâm xuất sắc về tài chính. Tọa lạc tại Vienna (Áo), nó được thành lập bởi Viện Nghiên cứu Cao cấp (IHS), Đại học Vienna, và WU (Đại học Kinh tế và Kinh doanh Vienna). Ba cơ quan này đã gia nhập lực lượng, và chuyên môn của họ, để tạo ra một trung tâm ở Vienna nhằm tạo ra các nghiên cứu được quốc tế công nhận và cung cấp một nền giáo dục tiến sĩ cạnh tranh.

  • Espoo, Phần Lan
  • Delft, Hà Lan
  • + 11 hơn

  EIT RawMaterials Academy - SUMA mang đến cho sinh viên cơ hội duy nhất để học hỏi trong một môi trường năng động, tập trung vào những thách thức thực tế. Được trao tặng bởi EIT (Viện Đổi mới và Công nghệ Châu Âu), một cơ quan của Liên minh Châu Âu, Nhãn EIT là chứng chỉ chất lượng chỉ được cấp cho các chương trình giáo dục xuất sắc ở cấp độ thạc sĩ và tiến sĩ.

  • Espoo, Phần Lan
  • Stolberg (Rhineland), Đức
  • + 14 hơn

  EIT RawMaterials Academy - SINReM mang đến cho sinh viên cơ hội duy nhất để học hỏi trong một môi trường năng động, tập trung vào những thách thức thực tế. Được trao tặng bởi EIT (Viện Đổi mới và Công nghệ Châu Âu), một cơ quan của Liên minh Châu Âu, Nhãn EIT là chứng chỉ chất lượng chỉ được cấp cho các chương trình giáo dục xuất sắc ở cấp độ thạc sĩ và tiến sĩ.

  • Espoo, Phần Lan
  • Stolberg (Rhineland), Đức
  • + 14 hơn

  EIT RawMaterials Academy - EMerald mang đến cho sinh viên cơ hội duy nhất để học hỏi trong một môi trường năng động, tập trung vào những thách thức thực tế. Được trao tặng bởi EIT (Viện Đổi mới và Công nghệ Châu Âu), một cơ quan của Liên minh Châu Âu, Nhãn EIT là chứng chỉ chất lượng chỉ được cấp cho các chương trình giáo dục xuất sắc ở cấp độ thạc sĩ và tiến sĩ.

  • Espoo, Phần Lan
  • Stolberg (Rhineland), Đức
  • + 14 hơn

  EIT RawMaterials Academy - AMIS mang đến cho sinh viên cơ hội duy nhất để học hỏi trong một môi trường năng động, tập trung vào những thách thức thực tế. Được trao tặng bởi EIT (Viện Đổi mới và Công nghệ Châu Âu), một cơ quan của Liên minh Châu Âu, Nhãn EIT là chứng chỉ chất lượng chỉ được cấp cho các chương trình giáo dục xuất sắc ở cấp độ thạc sĩ và tiến sĩ.

  • Eisenstadt, Áo

  Học viện Truyền thông eLearning, có trụ sở tại Áo, cung cấp các bằng Thạc sĩ đào tạo từ xa sáng tạo trong lĩnh vực tiếp thị, quản lý và truyền thông mà sinh viên có thể học tại nhà với sự hợp tác của Đại học Khoa học Ứng dụng Burgenland và công ty đào tạo của Học viện Quản lý Áo.

  • Salzburg, Áo

  Z_GIS là một Trung tâm liên ngành về Năng lực Địa Tin học, tích hợp nghiên cứu cơ bản và ứng dụng với giáo dục sau đại học và các hoạt động tiếp cận cộng đồng. Bằng cách áp dụng các khái niệm không gian và phương pháp luận sáng tạo, chúng tôi đóng góp vào việc quản lý xã hội, doanh nghiệp và môi trường của chúng tôi.