University of Texas Arlington

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi là Mavericks

Một nhà lãnh đạo giáo dục ở trung tâm của khu vực Bắc Texas phát triển mạnh, Đại học Texas tại Arlington nuôi dưỡng tâm trí trong một môi trường có giá trị xuất sắc, khéo léo và đa dạng. UTA được dành để sản xuất những người học suốt đời và các nhà tư tưởng phê phán nhu cầu của khu vực và quốc gia của chúng ta.


Đại học phân biệt

UTA là một nhà phát triển Carnegie Research-1 “hoạt động nghiên cứu cao nhất” đang phát triển cam kết phát hiện cuộc sống nâng cao, hướng dẫn sáng tạo và sự tham gia của cộng đồng quan tâm.

Xuất sắc và thành tựu rất nhiều tại Đại học Texas ở Arlington. Các chương trình học thuật được xếp hạng cao của chúng tôi thu hút các học giả giỏi nhất và sáng suốt từ khắp nơi trên thế giới, và các giảng viên và sinh viên của chúng tôi luôn nhận được sự công nhận quốc gia và quốc tế cho những thành tựu của họ. Bề rộng và chiều sâu của các giải thưởng này làm nổi bật tình trạng của UTA như là một nơi ưu tiên cho các hoạt động trí tuệ và một người lái xe có sự thay đổi tích cực.


Xếp hạng đại học

 • UTA đã được trao tặng R-1: Tiến sĩ các trường đại học - Chỉ định Hoạt động nghiên cứu cao nhất bởi Phân loại Carnegie của các tổ chức giáo dục đại học, danh sách cuối cùng cho các trường đại học nghiên cứu tiến sĩ hàng đầu tại Hoa Kỳ. Điều này đặt Đại học vào một nhóm ưu tú gồm 115 học viện, bao gồm Harvard, MIT và Johns Hopkins.
 • Tin tức Mỹ
 • Tin tức Mỹ
 • Theo Thời báo Quân sự, UTA đứng thứ 12 trong danh sách “Best for Vets: Colleges” năm 2018, cao nhất trong bốn năm đại học Texas.
 • UTA đứng thứ 9 là trường đại học “Thân thiện với Quân đội” cho năm 2018 bởi Victory Media, đánh giá các tổ chức giáo dục đại học để trưng bày các thực hành hàng đầu trong tuyển dụng và hỗ trợ sinh viên sau quân sự.
 • Trường đã tăng 16 điểm trên toàn quốc và ba điểm trên toàn cầu trong Trung tâm Xếp hạng Đại học Thế giới 2018-19. UTA được xếp thứ 150 trên toàn quốc và 558 trên toàn thế giới.
 • Tạp chí Princeton Review đặt tên UTA là một trong những "tốt nhất của phương Tây" trong các trường cao đẳng tốt nhất năm 2019: Khu vực theo thứ hạng khu vực.
 • Đa dạng: Các vấn đề trong Giáo dục đại học xếp hạng UTA trong số các trường đại học hàng đầu trong nước để trao bằng cấp cho sinh viên thiểu số. Cho năm 2017, UTA là số 1 ở Texas cho bằng cử nhân và thạc sĩ trao cho sinh viên người Mỹ gốc Phi, số 1 ở Bắc Texas và số 12 trong nước cho bằng thạc sĩ trao cho sinh viên tốt nghiệp Tây Ban Nha, số 1 ở Bắc Texas và số 18 trong nước cho bằng cử nhân được trao cho học sinh gốc Tây Ban Nha, số 1 ở Bắc Texas và số 2 ở Texas cho bằng thạc sĩ trao cho tất cả các sinh viên thiểu số, và số 21 ở nước này. tất cả học sinh thiểu số.
 • College Factual xếp hạng UTA trong 15 phần trăm cao nhất của các trường cao đẳng và đại học ở Hoa Kỳ vì sự thân thiện với cựu chiến binh. Bảng xếp hạng dựa trên kết quả giáo dục cho cựu chiến binh, học sinh quân sự đang hoạt động, và gia đình của họ.
 • Giáo dục nâng cao quân sự
 • Tạp chí Winds of Change mang tên UTA đến danh sách năm 2017-18 của 200 trường hàng đầu dành cho sinh viên người Mỹ bản xứ theo đuổi STEM độ, năm thứ ba liên tiếp nó đã được công nhận.
 • UTA đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng 2017-18 của trường Đại học giá trị lớn của "50 trường cao đẳng tốt nhất cho giáo dục người lớn".
 • Forbes xếp hạng UTA số 191 trong danh sách các trường cao đẳng giá trị tốt nhất năm 2018.
 • UTA được tạp chí Latino Leaders đặt tên là một trong những "Trường học tốt nhất cho người Latinh".
 • Một báo cáo từ Viện Brookings xếp hạng Đại học Texas tại Arlington trong số các trường đại học công lập hàng đầu của quốc gia trong việc cung cấp một nền giáo dục đại học chất lượng cao cho sinh viên từ tất cả các cấp thu nhập.
 • Hiệp hội Phụ nữ Toán học đã vinh danh chương học sinh AWM của UTA vào năm 2017 với giải thưởng quốc gia khai mạc cho việc gây quỹ và phát triển bền vững.
 • Vào năm 2018, UTA được vinh danh là một trong những trường đại học trực tuyến tốt nhất dành cho sinh viên phi truyền thống của OnlineColleges.com. Nó đứng ở vị trí thứ 8 trong danh sách.
 • UTA được tạp chí quốc gia Sierra Club xếp hạng trong số các trường “Cool Schools” hàng đầu của quốc gia vào năm 2017. Sierra hàng năm đánh giá các trường học dựa trên một loạt các chỉ số về tính bền vững, bao gồm vận chuyển, xử lý chất thải, năng lượng, thực phẩm và đổi mới trong khuôn viên trường.
 • Hiệp hội Kỹ sư Kết cấu Xây dựng của Hiệp hội Kỹ sư Xây dựng Mỹ đã vinh danh Chương trình Sinh viên Sau đại học ASCE của UTA là chương sinh viên tốt nghiệp của năm đó vào năm 2017.
 • Tạp chí mạng Hispanic xếp hạng UTA trong số các trường tốt nhất của quốc gia vào năm 2017.
 • UTA đã được Quỹ Carnegie dành cho cộng đồng vì sự tiến bộ của việc giảng dạy phục vụ cộng đồng và hệ thống trường công lập.
 • Tạp chí Princeton Review bao gồm UTA trong danh sách "Các trường cao đẳng 381 tốt nhất: Phiên bản 2017".
 • ValueColleges.com xếp hạng UTA trong số 50 trường đại học có giá trị tốt nhất trong năm 2017. Các nhà đánh giá cho biết vị trí của UTA giúp sinh viên tiếp cận với một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu của quốc gia.
 • Trung tâm Xếp hạng Đại học Thế giới xếp UTA ở vị trí 166 tại Hoa Kỳ vào danh sách năm 2017. Đây là mức tăng từ số 175 năm 2016, số 185 năm 2015 và số 196 năm 2014.
 • UTA xếp hạng 36 trong “Cột trụ môi trường” của bảng xếp hạng Wall Street Journal / Times Higher Education Ranking 2017. Trụ cột xem xét việc trang điểm cơ thể học sinh tại mỗi trường, giúp học sinh hiểu được liệu họ sẽ tìm thấy chính mình và môi trường bao gồm trong khi họ đang học đại học.
 • UTA được xếp hạng nhất ở Texas và xếp thứ 49 trong danh sách các trường cao đẳng 4 năm tốt nhất của Mỹ cho các học sinh trưởng thành của Washington Monthly vào năm 2017. Tạp chí đã chọn các trường đại học dựa trên dữ liệu từ cuộc khảo sát Hệ thống dữ liệu giáo dục sau trung học của Sở giáo dục tích hợp và cơ sở dữ liệu Điểm số Cao đẳng của họ.
 • ValueColleges.com xếp hạng UTA số 42 trong danh sách các trường đại học trực tuyến có giá trị tốt nhất năm 2017.
 • Times Higher Education xếp hạng UTA số 126 trong danh sách các trường đại học tốt nhất tại Hoa Kỳ năm 2018.
 • UTA xếp thứ 141 trong US News
 • Tin tức Mỹ
 • UTA là một trong những chỉ có 63 cơ sở trên toàn quốc đến năm 2017 có tên Chuyển Phi Theta Kappa của Honor Roll, mà công nhận xuất sắc trong chuyển cao đẳng cộng đồng Pathways .
 • UTA được xếp hạng 8 trong các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất của ValueColleges.com ở Texas.

Một cơ sở hiện đại ở trung tâm của North Texas

Với một số lượng ngày càng tăng của cư dân khuôn viên trường, UTA đã trở thành một trường đại học đầu tiên lựa chọn cho sinh viên tìm kiếm một trải nghiệm đại học sôi động. Sinh viên của chúng tôi tham gia vào một loạt các hoạt động ngoại khóa mạnh mẽ để chuẩn bị cho họ trở thành thế hệ lãnh đạo tiếp theo.

Cơ sở vật chất

Nhiêu tai nguyên hơn. Ít cạnh tranh hơn.

Chúng tôi có một số môi trường học tập đáng kinh ngạc nhất trong hệ thống Đại học Texas. Và các sinh viên đến đây sớm nhận ra rằng họ thực sự có quyền truy cập vào tất cả. Từ các nghệ sĩ trưng bày tác phẩm của mình tại Gallery ở UTA cho các y tá tương lai đáp ứng với trường hợp khẩn cấp trong Bệnh viện Thông minh của chúng tôi, sinh viên của chúng tôi có cơ hội làm việc trong không gian làm mờ ranh giới giữa thế giới mà họ học và .


Cựu sinh viên của chúng tôi làm nên lịch sử

Khoảng 65% trong số 210.000 cựu sinh viên của Đại học sống ở Bắc Texas và đóng góp vào tác động kinh tế hàng năm của chúng tôi là 12,8 tỷ đô la trong khu vực.


Lãnh đạo của chúng tôi

Chúng tôi kết nối sinh viên với sự nghiệp của họ. Chúng tôi trao quyền cho giảng viên của chúng tôi theo đuổi sở thích của họ. Và chúng tôi cung cấp cho thế giới những ý tưởng mới và tài năng quyết tâm. Điều gì làm cho tất cả những điều đó có thể là tổ chức trung tâm mạnh mẽ của chúng tôi hoạt động với hiệu quả, sự rõ ràng và toàn vẹn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn PhD » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

PhD

Tiến sĩ Cơ khí

Tại trường Toàn thời gian 4 năm January 2019 Hoa Kỳ Arlington

Chương trình sau đại học cung cấp cơ hội phát triển nghề nghiệp dưới các hình thức như các khóa học hướng dẫn để nâng cao năng lực kỹ thuật trong các lĩnh vực thực hành cơ khí; đào tạo thông qua nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, phát triển, nghiên cứu, thử nghiệm và / hoặc phân tích trong nỗ lực chung với các giảng viên và đồng nghiệp; các khóa học chuyên ngành cần thiết để nhập cảnh vào các lĩnh vực nghề nghiệp liên minh với kỷ luật kỹ thuật cơ khí; hướng dẫn nghiên cứu cá nhân dưới sự giám sát của giảng viên; và các khóa học hỗ trợ cho các chương trình dẫn đến nghề nghiệp đòi hỏi năng lực liên ngành. [+]

Chương trình sau đại học cung cấp cơ hội phát triển nghề nghiệp dưới các hình thức như: các khóa học hướng dẫn để nâng cao năng lực kỹ thuật trong các lĩnh vực thực hành kỹ thuật cơ khí; đào tạo thông qua nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, phát triển, nghiên cứu, thử nghiệm và / hoặc phân tích trong nỗ lực chung với các giảng viên và đồng nghiệp; các khóa học chuyên ngành cần thiết để nhập cảnh vào các lĩnh vực nghề nghiệp liên minh với kỷ luật kỹ thuật cơ khí; hướng dẫn nghiên cứu cá nhân dưới sự giám sát của giảng viên; và các khóa học hỗ trợ cho các chương trình dẫn đến nghề nghiệp đòi hỏi năng lực liên ngành.... [-]


Tiến sĩ Hóa học

Tại trường Toàn thời gian 4 năm January 2019 Hoa Kỳ Arlington

Khoa cung cấp bằng Tiến sĩ Triết học (PhD) trong Hóa học được thiết kế để chuẩn bị tốt hơn các nhà hóa học tiến sĩ để tận hưởng sự nghiệp sản xuất trong các phòng thí nghiệm công nghiệp, cơ sở nghiên cứu hoặc tổ chức học thuật. Ngoài Ph.D. chương trình giảng dạy, chương trình này quy định rằng học sinh có được kiến ​​thức làm việc về loại nghiên cứu được thực hiện trong ngành và các ràng buộc (cả thực tế và triết học) theo đó nó được thực hiện. [+]

Khoa cung cấp bằng Tiến sĩ Triết học (PhD) trong Hóa học được thiết kế để chuẩn bị tốt hơn các nhà hóa học tiến sĩ để tận hưởng sự nghiệp sản xuất trong các phòng thí nghiệm công nghiệp, cơ sở nghiên cứu hoặc tổ chức học thuật. Ngoài Ph.D. chương trình giảng dạy, chương trình này quy định rằng học sinh có được kiến ​​thức làm việc về loại nghiên cứu được thực hiện trong ngành và các ràng buộc (cả thực tế và triết học) theo đó nó được thực hiện.

Để tạo thuận lợi cho điều này, mỗi học sinh được yêu cầu phải dành một học kỳ trong một thực tập phòng thí nghiệm nghiên cứu công nghiệp hoặc chính phủ. Việc thực tập này thu được cho học sinh của Khoa và mọi nỗ lực được thực hiện để phù hợp với loại công việc và công ty có lợi ích của học sinh. Đây là một phần quan trọng trong việc đào tạo của học sinh cũng có thể mở ra con đường cho việc làm trong tương lai. Nếu một sinh viên đã có kinh nghiệm nghiên cứu công nghiệp, yêu cầu thực tập này có thể được miễn nếu học sinh mong muốn.... [-]


Tiến sĩ Khoa học Máy tính

Tại trường Toàn thời gian 4 năm January 2019 Hoa Kỳ Arlington

Mục đích của chương trình sau đại học về Khoa học Máy tính là tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển chuyên môn và học thuật liên tục của học sinh. Các chương trình Tiến sĩ Triết học (Ph.D.) được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tiến hành nghiên cứu và phát triển trong một lĩnh vực tập trung. [+]

Mục đích của chương trình sau đại học về Khoa học Máy tính là tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển chuyên môn và học thuật liên tục của học sinh. Các chương trình Tiến sĩ Triết học (Ph.D.) được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tiến hành nghiên cứu và phát triển trong một lĩnh vực tập trung.

Các khu vực tập trung điển hình bao gồm:

Hệ thống máy tính: xử lý song song, chất lượng dịch vụ và quản lý tài nguyên trong các hệ thống phân tán, lập lịch và cân bằng tải cho các hệ thống song song và phân phối, các công cụ lập trình song song, đánh giá hiệu suất, tính toán chịu lỗi, mạng kết nối, hệ thống đa phương tiện hệ thống thời gian, thiết kế hệ thống bộ nhớ;Hệ thống thông minh: mạng thần kinh, học máy, lập kế hoạch, hình dung khoa học, nhận dạng mẫu, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, môi trường đa tác nhân, hỗ trợ quyết định;Kỹ thuật phần mềm: kỹ thuật yêu cầu, phân phối gia tăng, mô hình khái niệm, kỹ thuật dựa trên kịch bản, thông số chính thức, kỹ thuật phần mềm hướng đối tượng, phương pháp thiết kế, kiểm thử phần mềm, bảo trì phần mềm, tái tạo phần mềm, quy trình phần mềm, hệ thống thời gian thực;Cơ sở dữ liệu: cơ sở dữ liệu thời gian, cơ sở dữ liệu hướng đối tượng, mô hình cơ... [-]

Tiến sĩ Kỹ thuật công nghiệp

Tại trường Toàn thời gian 4 năm January 2019 Hoa Kỳ Arlington

Chương trình sau đại học về kỹ thuật công nghiệp được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức cơ bản trong các lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp khác nhau và với cơ hội để nhấn mạnh trong một lĩnh vực cụ thể. Một sinh viên theo đuổi bằng tiến sĩ có thể chuyên về bất kỳ lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp nào như Kỹ thuật công nghiệp tổng hợp, Nghiên cứu hoạt động và Thống kê ứng dụng, Hệ thống sản xuất, Hậu cần, Hệ thống doanh nghiệp, Quản lý doanh nghiệp và Thái. [+]

Chương trình sau đại học về kỹ thuật công nghiệp được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức cơ bản trong các lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp khác nhau và với cơ hội để nhấn mạnh trong một lĩnh vực cụ thể. Một sinh viên theo đuổi bằng tiến sĩ có thể chuyên về bất kỳ lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp nào như Kỹ thuật công nghiệp tổng hợp, Nghiên cứu hoạt động và Thống kê ứng dụng, Hệ thống sản xuất, Hậu cần, Hệ thống doanh nghiệp, Quản lý doanh nghiệp và Thái.

Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) trong Kỹ thuật công nghiệp là mức độ cao nhất được cung cấp bởi Cục IMSE. Để được trao bằng tiến sĩ, sinh viên phải chứng minh cả học bổng cao cấp và khả năng thực hiện nghiên cứu ban đầu. Hai yêu cầu cơ bản là một sinh viên:... [-]


Tiến sĩ Kỹ thuật Xây dựng

Tại trường Toàn thời gian 4 năm January 2019 Hoa Kỳ Arlington

Mục tiêu của chương trình sau đại học trong kỹ thuật dân dụng là chuẩn bị cho sinh viên tiếp tục phát triển chuyên môn và học thuật phù hợp với các lợi ích kỹ thuật của họ. Học sinh, với sự hỗ trợ của một cố vấn giảng viên trong lĩnh vực mà họ quan tâm, lên kế hoạch cho các chương trình học của họ ở một trong những lĩnh vực kỹ thuật trong kỹ thuật dân dụng. [+]

Mục tiêu của chương trình sau đại học trong kỹ thuật dân dụng là chuẩn bị cho sinh viên tiếp tục phát triển chuyên môn và học thuật phù hợp với các lợi ích kỹ thuật của họ. Học sinh, với sự hỗ trợ của một cố vấn giảng viên trong lĩnh vực mà họ quan tâm, lên kế hoạch cho các chương trình học của họ ở một trong những lĩnh vực kỹ thuật trong kỹ thuật dân dụng.

Kết quả học tậpKiến thức cơ bản: Sinh viên tốt nghiệp sẽ chỉ huy kiến ​​thức cơ bản và áp dụng sâu sắc trong lĩnh vực chuyên môn của họ trong khu vực quan tâm Chương trình Kỹ thuật Xây dựng (CEP) của họ.Khả năng độc lập: Sinh viên tốt nghiệp sẽ có khả năng tiến hành một nghiên cứu độc lập và độc đáo chủ yếu bao gồm thu thập thông tin, hiểu rõ quá trình khai thác học thuật hoặc thương mại kết quả nghiên cứu, thể hiện sự hiểu biết về các vấn đề nghiên cứu hiện đại, quản lý dự án hiệu quả, tổng hợp và đánh giá, và phổ biến thích hợp các kết quả nghiên cứu.Tư duy phê bình: Sinh viên tốt nghiệp sẽ có khả năng phê bình và tổng hợp văn học, xem xét kết quả và áp dụng kiến ​​thức thu được từ văn học để phát triển ý tưởng mới, thiết kế và đánh giá các nghiên cứu khoa học, và... [-]

Tiến sĩ Kỹ thuật điện

Tại trường Toàn thời gian 4 năm January 2019 Hoa Kỳ Arlington

Các khóa học cung cấp cho sinh viên một cơ hội để mở rộng cũng như tăng cường kiến ​​thức của mình trong một số lĩnh vực kỹ thuật điện. Học sinh, với sự trợ giúp của một cố vấn giảng viên, có thể lập kế hoạch cho một chương trình trong bất kỳ lĩnh vực chuyên môn nào trong kỹ thuật điện hoặc từ các bộ phận liên quan về khoa học và kỹ thuật. [+]

Các khóa học cung cấp cho sinh viên một cơ hội để mở rộng cũng như tăng cường kiến ​​thức của mình trong một số lĩnh vực kỹ thuật điện. Học sinh, với sự trợ giúp của một cố vấn giảng viên, có thể lập kế hoạch cho một chương trình trong bất kỳ lĩnh vực chuyên môn nào trong kỹ thuật điện hoặc từ các bộ phận liên quan về khoa học và kỹ thuật.

Nghiên cứu sau đại học và nghiên cứu được cung cấp trong các lĩnh vực:

Kỹ thuật số và bộ vi xử lý / Hệ thống điều khiển: Bộ xử lý tín hiệu số, Bộ vi điều khiển nhúng, Bộ vi xử lý, Hệ thống vi xử lý tiên tiếnThiết bị, mạch và hệ thống trạng thái rắn: Lý thuyết bán dẫn, thiết bị vi sóng và mạch, thiết bị điện tử tương tự.Hệ thống và điều khiển: Hệ thống, điều khiển, sản xuất, điều khiển sự kiện rời rạc, kiểm soát thần kinh và mờ, điều khiển hiện đại phi tuyến, xử lý tín hiệu y sinh và thiết bị đo đạcĐiện từ trường và ứng dụng: Viễn thám, điện từ trường, Tuyên truyền, tán xạ, bức xạ, và hệ thống lò vi sóng.Xử lý hình ảnh và tín hiệu số: Hệ thống thị giác, mạng nơron, xử lý tín hiệu thống kê, xử lý ảnh phi tuyến, tạo mẫu ảo và môi trường ảo.Hệ thống thông tin và viễn thông: Hệ thống truyền thông... [-]

Tiến sĩ trong Quản lý

Tại trường Toàn thời gian 4 năm January 2019 Hoa Kỳ Arlington

Ph.D. là một mức độ nghiên cứu. Chúng tôi tin rằng những người nhận được bằng tiến sĩ từ Ban quản lý nên là những học giả tài năng và nhiệt tình. Họ có thể đánh giá một cách nghiêm túc các nghiên cứu hiện có, dịch và phổ biến kiến ​​thức nghiên cứu cho sinh viên và cộng đồng của họ, và tiến hành nghiên cứu ban đầu của riêng mình - bổ sung vào những gì chúng ta biết và những gì chúng ta làm trong kỷ luật quản lý. Do đó, sinh viên có lĩnh vực chính là quản lý nhận được đào tạo hướng nghiên cứu đáng kể. [+]

Ban quản lý sẽ chấp nhận đơn xin học sinh mới vào mùa thu năm 2018. Hạn chót nộp đơn sớm là ngày 15 tháng 1 năm 2018.

Ph.D. là một mức độ nghiên cứu. Chúng tôi tin rằng những người nhận được bằng tiến sĩ từ Ban quản lý nên là những học giả tài năng và nhiệt tình. Họ có thể đánh giá một cách nghiêm túc các nghiên cứu hiện có, dịch và phổ biến kiến ​​thức nghiên cứu cho sinh viên và cộng đồng của họ, và tiến hành nghiên cứu ban đầu của riêng mình - bổ sung vào những gì chúng ta biết và những gì chúng ta làm trong kỷ luật quản lý. Do đó, sinh viên có lĩnh vực chính là quản lý nhận được đào tạo nghiên cứu định hướng đáng kể.... [-]


Tiến sĩ Tài chính

Tại trường Toàn thời gian 4 năm August 2019 Hoa Kỳ Arlington

Sở Tài chính và Bất động sản thừa nhận một nhóm thuần tập sinh viên tiến sĩ về tài chính trong học kỳ mùa thu của mỗi năm thay thế. Quy mô của lô phụ thuộc vào kinh phí cũng như hồ bơi cạnh tranh của người nộp đơn. Các sinh viên theo học các khóa học được xác định trước trong các lĩnh vực chính và hỗ trợ trong khoảng hai năm tiếp theo là kiểm tra toàn diện bằng văn bản và bằng miệng. [+]

Bộ Tài chính sẽ chấp nhận đơn đăng ký cho sinh viên mới vào Mùa thu năm 2019. Hạn chót nộp đơn sớm là ngày 15 tháng 1 năm 2019.

Sở Tài chính và Bất động sản thừa nhận một nhóm thuần tập sinh viên tiến sĩ về tài chính trong học kỳ mùa thu của mỗi năm thay thế. Quy mô của lô phụ thuộc vào kinh phí cũng như hồ bơi cạnh tranh của người nộp đơn. Các sinh viên theo học các khóa học được xác định trước trong các lĩnh vực chính và hỗ trợ trong khoảng hai năm tiếp theo là kiểm tra toàn diện bằng văn bản và bằng miệng.

Sở Tài chính và Bất động sản tại UTA cam kết cung cấp một trong những chương trình tài chính chất lượng cao nhất ở Texas. Nằm ở trung tâm của Dallas / FortWorth Metroplex, UTA đang ở giữa một thị trường việc làm năng động. Sở Tài chính và Bất động sản tại UTA có mười giảng viên toàn thời gian. Bộ cung cấp đầy đủ các lớp học về tài chính doanh nghiệp, đầu tư, tổ chức tài chính và thị trường vốn và tài chính quốc tế. Cơ hội tồn tại cho sinh viên tham gia vào ngành tài chính thông qua thực tập và việc làm bán thời gian trong khi tiếp tục giáo dục kinh doanh của họ. Các công ty thuê sinh viên tài chính tập trung vào nhiều vấn... [-]


Tiến sĩ Vật lý / Vật lý ứng dụng

Tại trường Toàn thời gian 4 năm January 2019 Hoa Kỳ Arlington

Mục tiêu của công việc sau đại học trong vật lý là chuẩn bị cho sinh viên tiếp tục phát triển chuyên môn và học thuật như một nhà vật lí. Tiến sĩ Triết học trong Vật lý và Ứng dụng Vật lý Chương trình kết hợp các yếu tố truyền thống của một chương trình tiến sĩ khoa học với các khóa học trong các chủ đề áp dụng cụ thể và thực tập trong một môi trường công nghệ. Nó được thiết kế để tạo ra các chuyên gia được đào tạo cao với một quan điểm rộng lớn về chủ đề có thể chuẩn bị cho họ tốt cho sự nghiệp trong học viện hoặc chính phủ hoặc ngành. Nghiên cứu hiện tại trong bộ phận chủ yếu ở các lĩnh vực vật lý vật chất ngưng tụ, khoa học vật liệu, vật lý thiên văn, vật lý không gian và vật lý năng lượng cao. [+]

Mục tiêu của công việc sau đại học trong vật lý là chuẩn bị cho sinh viên tiếp tục phát triển chuyên môn và học thuật như một nhà vật lí. Các chương trình Thạc sĩ Vật lý của Khoa học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên đào tạo nâng cao trong tất cả các lĩnh vực cơ bản của vật lý thông qua các khóa học chính thức và các lựa chọn của một số chuyên ngành hoặc tham gia vào nghiên cứu ban đầu trong một loạt các dự án do giảng viên hướng dẫn. Tiến sĩ Triết học trong Vật lý và Ứng dụng Vật lý Chương trình kết hợp các yếu tố truyền thống của một chương trình tiến sĩ khoa học với các khóa học trong các chủ đề áp dụng cụ thể và thực tập trong một môi trường công nghệ. Nó được thiết kế để tạo ra các chuyên gia được đào tạo cao với góc độ rộng về chủ đề có thể chuẩn bị tốt cho các ngành nghề trong học tập hoặc trong các phòng thí nghiệm của chính phủ hoặc công nghiệp.... [-]


Tiến sĩ về Hệ thống thông tin

Tại trường Toàn thời gian 4 năm January 2019 Hoa Kỳ Arlington

Mục tiêu của Ph.D. bằng Quản trị Kinh doanh với chuyên ngành chính trong Hệ thống Thông tin là phát triển các học giả có khả năng giảng dạy và tiến hành nghiên cứu độc lập. Trọng tâm chính trong chương trình của chúng tôi là cung cấp đào tạo trong nghiên cứu học thuật. Điều này được thực hiện thông qua sự kết hợp giữa các môn học và hoạt động nghiên cứu nghiêm ngặt. Các môn học cung cấp kiến ​​thức cơ bản trong các lĩnh vực khác nhau của hệ thống thông tin và cung cấp thông tin chi tiết về các chủ đề nghiên cứu mà các nhà nghiên cứu Hệ thống thông tin quan tâm. Nó cũng bao gồm các khóa học về phương pháp nghiên cứu và kỹ thuật phân tích dữ liệu. Học sinh làm việc chặt chẽ với các giảng viên nổi tiếng thế giới của chúng tôi trên cơ sở trực tiếp trên các dự án nghiên cứu có những tác động sâu rộng cho ngành và nền kinh tế. Học sinh được khuyến khích trình bày kết quả nghiên cứu của họ trong các hội nghị và công bố phát hiện của họ trong các tạp chí. Học sinh có cơ hội để đạt được kinh nghiệm giảng dạy bằng cách độc lập dạy một hoặc nhiều lớp. [+]

Bộ phận Hệ thống Thông tin sẽ chấp nhận đơn đăng ký học sinh mới cho Mùa Xuân 2019 và Mùa Thu 2018. Hạn chót nộp đơn sớm cho Mùa Xuân là ngày 31 tháng 10 năm 2018. Ngày 15 tháng 1 năm 2018, là hạn chót nộp đơn sớm cho các đơn xin Mùa Thu.

Mục tiêu của Ph.D. bằng Quản trị Kinh doanh với chuyên ngành chính trong Hệ thống Thông tin là phát triển các học giả có khả năng giảng dạy và tiến hành nghiên cứu độc lập. Trọng tâm chính trong chương trình của chúng tôi là cung cấp đào tạo trong nghiên cứu học thuật. Điều này được thực hiện thông qua sự kết hợp giữa các môn học và hoạt động nghiên cứu nghiêm ngặt. Các môn học cung cấp kiến ​​thức cơ bản trong các lĩnh vực khác nhau của hệ thống thông tin và cung cấp thông tin chi tiết về các chủ đề nghiên cứu mà các nhà nghiên cứu Hệ thống thông tin quan tâm. Nó cũng bao gồm các khóa học về phương pháp nghiên cứu và kỹ thuật phân tích dữ liệu. Học sinh làm việc chặt chẽ với các giảng viên nổi tiếng thế giới của chúng tôi trên cơ sở trực tiếp trên các dự án nghiên cứu có những tác động sâu rộng cho ngành và nền kinh tế. Học sinh được khuyến khích trình bày kết quả nghiên cứu của họ trong các hội... [-]


Video

Turn it up