The Wisdom School at Ubiquity University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đó là TS Eliot người hỏi:

 • Trường hợp là thông tin trong dữ liệu?
 • Trường hợp là kiến ​​thức trong thông tin?
 • Đâu là sự khôn ngoan trong kiến ​​thức?

Thế giới đang tràn ngập với các dữ liệu, thông tin và kiến ​​thức. Đây là phạm vi của trường học thông thường và các trường đại học. Tuy nhiên, những gì là cần thiết quan hơn bao giờ hết là quá trình học tập chuyển đổi mà trao quyền cho người dân tham gia vào chuyển hóa cá nhân và khéo léo điều hướng thông qua những thời kỳ khó khăn với trí tuệ.

sự khôn ngoan

Để làm điều này, giáo dục cần phải được nổi ba chiều. Mọi người yêu cầu kinh nghiệm giáo dục là hoàn toàn nhập vai và đa giác quan, đặc biệt là tại một thời điểm khi các điều kiện kinh tế và chính trị đang làm cho nó ngày càng thách thức cho những người đi du lịch đường dài tới các trường đại học truyền thống và trong người các khóa học. Đồng thời, sự phát triển của công nghệ web và điện thoại, kết hợp với công nghệ mạng xã hội, cho phép học tập và xây dựng cộng đồng ảo theo cách không được tốt trước khi. Đây là nơi mà sự khác biệt của Wisdom Trường nghiên cứu sau đại học bắt đầu.

Full Spectrum Học Transformational

Trường Wisdom được dành để cung cấp những gì chúng ta gọi đầy đủ phổ chuyển đổi học tập.

Full phổ học biến đổi sinh động học đa giác quan. Nó kết hợp tốt nhất của giáo dục trực tuyến, pha trộn nó với các công nghệ mạng xã hội mới nhất, truyền vào nó với trong người trí tuệ, cuộc gặp gỡ sáng tạo và nghi lễ, và thiết kế toàn bộ liên tục cả để xúc tác chuyển hóa cá nhân và nuôi dưỡng cộng đồng đàn hồi.

Đó là chuyển đổi vì mục tiêu là để xúc tác cho sự tăng trưởng và phát triển cá nhân và chuyên nghiệp. Nó là đầy đủ phổ bởi vì nó cung cấp một loạt các module học tập trực tuyến / trong người mới được thiết kế để có con đường của sự tham dự đó là hoàn toàn nhập vai và đa chiều. Nó xây dựng cộng đồng vững vì nó nuôi dưỡng năng lực cho sự hợp tác và sự gắn kết. Full phổ học biến đổi sinh động học đa giác quan.

Tại trung tâm của toàn quang phổ học chuyển đổi là việc tạo ra các cổng thông tin học tập mà chịu đựng qua thời gian, tạo ra cộng đồng như một mục tiêu tương đương với việc học của chính nó. Do đó học tập và xây dựng cộng đồng trở thành hai mặt của một đồng xu: học tập như cộng đồng và xây dựng cộng đồng như học tập. Học tập và do đó cộng đồng trở thành cả những phương tiện và kết thúc những gì các trường Wisdom đại diện trong kinh nghiệm chuyển đổi đầy đủ quang phổ.

Khôn ngoan như là một cách sống

Tại trung tâm của Trường Wisdom nghiên cứu sau đại học là sự theo đuổi của sự khôn ngoan. Nếu bạn nghĩ về làm thế nào bạn biết những gì bạn biết, hai nhận thức luận có khả năng đến tâm. Một dựa trên chân lý mạc khải, cơ sở của các tôn giáo Abraham. Cho dù Moses nhận Torah, hoặc Chúa Kitô chịu đóng đinh và phục sinh, hay Mohammed đọc kinh Koran, sự thật về tôn giáo phương Tây là một cái gì đó mà cuối cùng đến từ Thiên Chúa và là để được tin tưởng và vâng phục.

Một cách khác để biết là phương pháp khoa học, dựa trên việc tổng hợp dữ liệu, giả thuyết thử nghiệm, và phát triển các lý thuyết ngày càng chính xác. Khoa học là con đường của sự hợp lý và logic trí tuệ mà tìm kiếm sự chắc chắn về kiến ​​thức có thể kiểm chứng.

Người Hy Lạp cổ đại được cung cấp một cách thứ ba biết. Socrates được vinh danh sự mặc khải của Thiên Chúa và nghiên cứu khoa học, nhưng ông tin rằng các cam kết lớn nhất xung quanh đó để cuộc sống định hướng của một người là việc thăm dò các câu hỏi cuối cùng. Đối với nhiệm vụ của Socrates, cách sâu sắc nhất của verities cuối cùng sành điệu là thông qua sự thật theo đuổi không phải chân lý mạc khải hay kiến ​​thức tổng hợp.

Tôn giáo tìm câu trả lời và do đó được dựa trên niềm tin giáo điều. Khoa học tìm kiếm kiến ​​thức và do đó được dựa trên những sự kiện có thể chứng nhận.

Việc theo đuổi của sự khôn ngoan là được sống trong những câu hỏi và do đó được mở ra để cá nhân Trường transformation.The Wisdom tham gia với tất cả các cách để biết trong việc theo đuổi chân lý.

Điều này có nghĩa rằng sự khôn ngoan hơn một cách sống hơn là một doanh nghiệp trí tuệ khô cằn. Việc theo đuổi của trí tuệ dẫn đến một biến thái giả kim thuật ngày càng sâu sắc của tâm hồn, trái tim, tâm trí, cơ thể và tâm hồn. Trường Wisdom đã bắt rễ sâu trong truyền thống Socrates này. Các khái niệm về sự thật theo đuổi là nền tảng và là nền tảng của tất cả mọi thứ chúng ta ủng hộ, và nằm ở trung tâm của tất cả các chương trình của chúng tôi, các khóa học và các sự kiện.

"Sự thật kinh ngạc dần dần, nếu không thế giới sẽ bị mù." -Emily Dickinson

nghiên cứu phd trí tuệ

Là Trường Wisdom nghiên cứu sau đại học phù hợp nhất cho tôi?

Wisdom Trường học là một trường đại học cho các chuyên gia trưởng thành, người muốn đặt mình vào một bối cảnh lớn hơn của cuộc sống và học tập. chương trình của chúng tôi giúp bạn vượt qua ranh giới của sự hiểu biết thông thường và hành vi và vào một cuộc sống đích thực hơn.

Wisdom School cung cấp một cơ hội duy nhất để làm sâu sắc thêm sự phát triển tâm linh của bạn và phát triển cá nhân trong khuôn khổ của độ học tập. bạn có thể đi nơi khác, nơi bạn có thể tham gia vào chuyển hóa tinh thần và cá nhân sâu sắc và đã được cấp bằng tốt nghiệp cùng một lúc?

Nếu bất kỳ phát biểu sau vòng đúng cho bạn, Trường Wisdom chỉ có thể là những gì bạn đang tìm kiếm:

 • Bạn đã có một sự nghiệp thành công, nhưng cảm thấy rằng nó không phải là đủ cho một cuộc sống có ý nghĩa.
 • Bạn đang trưởng thành và đã có trên một con đường tâm linh, nhưng tìm khắt khe hơn và có chiều sâu học tập.
 • Bạn đang tìm kiếm một phương pháp tiếp cận tích hợp học tập để chuyển hóa cá nhân và chuyên nghiệp.
 • Bạn quan tâm đến hình ảnh lớn và muốn khám phá khả năng thay đổi ở một mức độ sâu hơn.
 • Bạn cam kết học tập suốt đời trong cuộc đối thoại với những người tìm-một đồng nghiệp quá trình, không phải là điểm kết thúc.
 • Bạn có những món quà để chia sẻ rằng thế giới dễ dàng hơn sẽ chấp nhận nếu bạn có giấy chứng nhận.
 • Bạn mong muốn tích hợp các khía cạnh bên trong và bên ngoài của con người bạn.

Wisdom Trường cung cấp cho bạn cơ hội để:

 • Có một cuộc sống có ý nghĩa thực tế hơn.
 • Tái tạo lại chính mình.
 • Khai điện của bạn.
 • Khám phá những giá trị bản thân của bạn.
 • Hãy là một phần của một nuôi dưỡng, cộng đồng hỗ trợ.

Làm thế nào để học Wisdom khác nhau từ các trường đại học khác?

Nếu bạn nghĩ về kinh nghiệm trước đây của bạn trong hầu hết các trường thông thường, bạn đã có thể học để ghi nhớ thông tin và thể hiện mình phân tích trong kiểm tra và thi học kỳ.

Từ điểm của chúng tôi, điều này là quan trọng, nhưng không đủ để học tập đúng. Sự nhấn mạnh thông thường và hầu như độc quyền về sự chặt chẽ trí tuệ chỉ là một đầu của sự liên tục đó được hiểu là giáo dục thực sự.

Đúng học tập cũng cần một chiều kích nội tâm. Nó cần nhiều nhấn mạnh vào cơ thể, trái tim và tâm hồn vào tâm trí. Từ educare Latin có nghĩa là "vẽ ra" và ban đầu được sử dụng cho giáo dục vì lý do tốt. Vẽ ra những gì là bên trong là cốt lõi của việc học thật sự. Đó là những gì Wisdom trường tìm cách xúc tác.

Chúng tôi khuyến khích các sinh viên của chúng tôi để lựa chọn cho mình những khóa học mà hầu hết tăng cường phát triển cá nhân, cũng như chuyên môn của họ. luôn tìm thấy rằng các giấy tờ sau lớp tốt nhất là những người nhấn mạnh mối quan hệ giữa những gì bạn đang học trong lớp và làm thế nào điều này ảnh hưởng sự phát triển cá nhân của bạn. Chỉ khi có sự phát triển tâm hồn, chỉ khi có càng nhiều sự chặt chẽ liên quan đến đổi mới cá nhân là có xung quanh có độ chính xác của trí tuệ, là học chuyển đổi.

Điều này nhấn mạnh vào một mối quan hệ không thể tách rời giữa học tập và phát triển cá nhân là những gì làm cho chúng ta một trường học khôn ngoan. Đó là lý do tại sao chúng ta lần theo dòng dõi của chúng tôi trở lại trường học trí tuệ của thời cổ đại, trong đó, như trường Wisdom nghiên cứu sau đại học, được thúc đẩy bởi tăng cường cuộc hành trình của linh hồn hướng biểu hiện đầy đủ nhất của nó tiềm năng con người. Plato, mà Academy là trường đại học ban đầu, nói rằng tất cả học tập thật sự là một ghi nhớ, một quá trình dẫn đến việc "mở rộng của tâm hồn." Đối với chúng tôi, sự khôn ngoan là một quá trình liên tục của mạo hiểm vượt ra ngoài ranh giới của suy nghĩ thông thường để nắm lấy một hơn bao gồm ý thức về cái có thể. Nó không phải là một cái gì đó mà có thể thu một lần và cho tất cả. Nó là một thăm dò liên tục sâu sắc của các cấp ngày càng nhiều của sự tích hợp giữa các bên trong và kích thước bên ngoài của một đời người. Cuối cùng, việc theo đuổi sự khôn ngoan được căn cứ vào sự sẵn sàng để sống trong những câu hỏi của chúng tôi. Đó là một yêu cầu vĩnh viễn vào mầu nhiệm mà củng tất cả cuộc sống.

Lịch sử đã đạt đến một thời điểm quan trọng khi cả hai cuộc khủng hoảng và cơ hội rất nhiều. Tất cả chúng ta cần phải được tham gia vào tái tưởng tượng cuộc sống cá nhân của chúng tôi, mà các cộng đồng của chúng tôi, và hạnh phúc của hành tinh.

Theo đúng nghĩa đen, tương lai là đến với chúng tôi, và chỉ có một nền văn hóa trí tuệ mới, bao gồm những người tích hợp cao, sẽ thấy chúng tôi qua. Làm thế nào cá nhân bạn phát triển, những gì món quà bạn mang đến thế gian, và làm thế nào có hiệu quả mang lại cho bạn những món quà cho cộng đồng của bạn, tất cả đều quan trọng như thế nào trong tương lai chúng tôi sẽ mở ra.

Nếu bạn biết bạn đang ở đây để giúp mang lại cho ra cái mới, rút ​​ra để trồng quà tặng của bạn trong một môi trường cộng đồng học tập, thúc đẩy bởi một câu hỏi khiến cuộc sống và khám phá bí ẩn, sau đó Wisdom Đại học có thể chỉ ra điểm thích hợp cho bạn.

học khôn ngoan

học Đại

đầy đủ quang phổ học biến đổi khôn ngoan Graduate School cung cấp một loạt các con đường khác nhau mà qua đó bạn có thể bắt tay vào khóa học đặc biệt học tập của bạn hay yêu cầu. Chúng được thiết kế như là con đường của sự tham gia, bao gồm: các tài liệu lưu trữ, video clip, các thí nghiệm trong đời sống xã, hội thảo ảo, cuộc gọi của cộng đồng, và là cốt lõi của đại hội thảo và các cuộc hành hương trường-trong-người của chúng tôi. Sau đây là một số lĩnh vực nghiên cứu, bạn có thể trải nghiệm thông qua các phương thức khác nhau.

 • NGHIÊN CỨU WISDOM
 • WISDOM EARTH AND THE MIND nguyên thủy
 • LÃNH ĐẠO SACRED: Trí tuệ nhân tố
 • KHÁM PHÁ THE EDGE
 • hành hương
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn PhD » Nhìn Thạc sĩ MA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

PhD

Bác sĩ của Bộ (DMin) trong trí tuệ đính hôn

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ USA Online

Chương trình DMin bao gồm 40 tín chỉ học kỳ cộng với một luận án cần được hoàn thành trong vòng 5 năm kể từ khi bắt đầu nghiên cứu. Tiện ích mở rộng cho nhiều lý do cá nhân, gia đình và nghề nghiệp đều được cho phép. Chúng tôi chú ý rằng tất cả sinh viên của chúng tôi là những chuyên gia có nhiều nghĩa vụ và trách nhiệm, và chúng tôi sẵn sàng làm việc với từng sinh viên để đảm bảo rằng có đủ thời gian để hoàn thành khóa học và luận án. [+]

Yêu cầu tuyển sinh

Học sinh phải có bằng Thạc sĩ hoặc tương đương. Một tương đương bao gồm đào tạo tài liệu vượt quá bằng cử nhân tương đương trong giờ và yêu cầu để có bằng thạc sĩ.

Đơn xin nhập học đại học Ubiquity đã hoàn thành phải được nộp cho Văn phòng Tuyển sinh.

Học sinh được khuyến khích thuộc về một thư viện nghiên cứu học thuật trong khu vực mà họ sinh sống.Yêu cầu Bằng cấp

Chương trình DMin bao gồm 40 tín chỉ học kỳ cộng với một luận án cần được hoàn thành trong vòng 5 năm kể từ khi bắt đầu nghiên cứu. Tiện ích mở rộng cho nhiều lý do cá nhân, gia đình và nghề nghiệp đều được cho phép. Chúng tôi chú ý rằng tất cả sinh viên của chúng tôi là những chuyên gia có nhiều nghĩa vụ và trách nhiệm, và chúng tôi sẵn sàng làm việc với từng sinh viên để đảm bảo rằng có đủ thời gian để hoàn thành khóa học và luận án. Đơn xin Tiếp Tục phải được nộp cho Trưởng Khoa Nghiên Cứu Tiến Sĩ khi một sinh viên yêu cầu thêm thời gian trong năm năm.... [-]


Phd trong các nghiên cứu trí tuệ

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ USA Online

Tiến sĩ của chúng tôi Bằng là mức độ nghiêm ngặt nhất mà chúng tôi cung cấp, đòi hỏi phải hoàn thành 48 tín chỉ học kỳ và quốc phòng chính thức của luận án trong một kiểm tra miệng khi kết thúc quá trình làm luận văn. [+]

Của chúng tôi Tiến sĩ Trình độ là mức độ nghiêm ngặt nhất mà chúng tôi cung cấp, đòi hỏi phải hoàn thành 48 tín chỉ học kỳ và quốc phòng chính thức của luận án trong một kiểm tra miệng khi kết thúc quá trình làm luận văn.

Các tiến sĩ mức độ thường được coi là một mức độ nghiên cứu, và thường được tìm kiếm bởi những người mong muốn đạt được mức độ cao nhất của nghiên cứu học thuật trong một khu vực đặc biệt quan tâm. Nó đòi hỏi một sự xem xét văn học rộng lớn và các luận án phải là một đóng góp ban đầu để các lĩnh vực của cuộc điều tra. Đồng Wisdom Trường nghiên cứu sau đại học, Chúng tôi cũng nhấn mạnh sự cần thiết cho cả hai đầu và trái tim trong đo bằng nhau trong tất cả các văn bằng của chúng tôi, bao gồm cả các tiến sĩ Đây là một điểm quan trọng vì liên tục đầu lòng là một khía cạnh trung tâm trong cách tiếp cận của chúng tôi để học tập và được tích hợp trong tất cả các chương trình của chúng tôi. Tất cả các Intensives của chúng tôi, giống như tất cả những chương trình của chúng tôi, thách thức các sinh viên để cân bằng đầu, tim, cơ thể và tâm hồn. Các tiến sĩ không phải là một ngoại lệ, nhưng chú thích chính của... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
USA Online, US