Ubiquity University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chính TS Eliot đã hỏi:

 • Đâu là thông tin trong dữ liệu?
 • Đâu là kiến thức trong thông tin?
 • Đâu là sự khôn ngoan trong kiến thức?

Thế giới tràn ngập dữ liệu, thông tin và kiến thức. Đây là mục đích của các trường học và đại học thông thường. Tuy nhiên, điều cần thiết hơn bao giờ hết là các quá trình học tập chuyển đổi, cho phép học sinh tham gia vào chuyển đổi cá nhân và điều hướng qua những thời điểm nguy hiểm này bằng trí tuệ. wisdom Để làm được điều này, giáo dục cần phải có hình ba chiều. Học sinh đòi hỏi kinh nghiệm giáo dục hoàn toàn nhập vai và đa giác quan, đặc biệt là vào thời điểm điều kiện kinh tế và chính trị đang khiến mọi người ngày càng khó khăn hơn khi đi du lịch xa đến các trường đại học truyền thống và các khóa học trực tiếp. Đồng thời, sự phát triển trong công nghệ web và điện thoại, kết hợp với công nghệ mạng xã hội, cho phép học tập và xây dựng cộng đồng ảo theo những cách không thể trước đây. Đây là nơi bắt đầu sự khác biệt của Trường Trí tuệ của Ubiquity.

Học tập chuyển đổi toàn phổ

Ubiquity University được dành riêng để cung cấp những gì chúng ta gọi là học chuyển đổi toàn phổ . Cách tiếp cận này hoạt hình sinh viên đa giác quan bằng cách kết hợp tốt nhất của giáo dục trực tuyến, pha trộn với công nghệ mạng xã hội mới nhất và truyền vào các cuộc gặp gỡ trí tuệ, sáng tạo và nghi thức trực tiếp. Toàn bộ liên tục được thiết kế để xúc tác cho sự biến đổi cá nhân và nuôi dưỡng cộng đồng kiên cường. Đó là sự biến đổi vì mục tiêu là xúc tác cho sự tăng trưởng và phát triển cá nhân và nghề nghiệp. Nó là phổ đầy đủ bởi vì nó cung cấp một loạt các mô-đun học tập trực tuyến / trực tiếp mới được thiết kế để trở thành Pathways tham gia vừa hoàn toàn nhập vai và đa chiều. Cách tiếp cận này xây dựng các cộng đồng kiên cường vì nó trau dồi khả năng hợp tác và gắn kết. Trọng tâm của cách học này là việc tạo ra các cổng thông tin học tập tồn tại theo thời gian, tạo ra cộng đồng như một mục tiêu ngang bằng với chính việc học. Do đó, học tập và xây dựng cộng đồng trở thành hai mặt của cùng một đồng tiền: học như xây dựng cộng đồng và cộng đồng như học tập - thực chất là cả phương tiện và kết thúc của Ubiquity University cung cấp như trải nghiệm chuyển đổi toàn phổ.

Trí tuệ như một cách sống

Trọng tâm của Ubiquity University là sự theo đuổi alt = "sự khôn ngoan. Nếu bạn nghĩ về cách bạn biết những gì bạn biết, rất có thể hai nhận thức luận xuất hiện trong tâm trí. Một là dựa trên sự thật được tiết lộ, nền tảng của các tôn giáo Áp-ra-ham. Moses tiếp nhận Torah, hoặc Chúa Kitô bị đóng đinh và phục sinh, hoặc Mohammed đọc kinh Koran, sự thật theo thuật ngữ tôn giáo phương Tây là thứ cuối cùng đến từ Thiên Chúa và được tin tưởng và tuân theo. Cách khác để biết là phương pháp khoa học, dựa trên sự tổng hợp Khoa học là con đường của sự hợp lý và logic trí tuệ tìm kiếm sự chắc chắn của kiến thức có thể kiểm chứng. Người Hy Lạp cổ đại đưa ra cách hiểu thứ ba. Socrates tôn vinh sự mặc khải thiêng liêng và điều tra khoa học, nhưng ông tin rằng cam kết lớn nhất xung quanh việc định hướng cuộc sống của một người là khám phá những câu hỏi cuối cùng. Đối với nhiệm vụ Socrates, cách giải quyết sâu sắc nhất rning sự xác thực cuối cùng là thông qua sự thật theo đuổi không phải sự thật được tiết lộ hoặc kiến thức tổng hợp. Các tôn giáo tìm kiếm câu trả lời và do đó dựa trên niềm tin giáo điều. Khoa học tìm kiếm kiến thức và do đó dựa trên các sự kiện có thể chứng thực. Theo đuổi alt = "khôn ngoan là sống trong các câu hỏi và do đó mở ra cho sự biến đổi cá nhân. The Wisdom School tham gia với tất cả những cách nhận biết này để theo đuổi chân lý. Điều này có nghĩa là alt =" khôn ngoan hơn là một cách cuộc sống hơn một doanh nghiệp trí tuệ khô cằn. Sự theo đuổi của alt = "sự khôn ngoan dẫn đến sự biến chất giả kim ngày càng sâu sắc về tâm lý, trái tim, tâm trí, cơ thể và tâm hồn. The Wisdom School bắt nguồn từ truyền thống Socrates này. Khái niệm về sự thật theo đuổi là nền tảng và nền tảng của mọi thứ chúng tôi ủng hộ và nằm ở trung tâm của tất cả các chương trình, khóa học và sự kiện của chúng tôi. Sự thật làm choáng váng dần dần, nếu không thế giới sẽ bị mù. phd wisdom studies

Ubiquity University phù hợp với tôi không?

Ubiquity University là một trường đại học dành cho các chuyên gia trưởng thành, những người muốn đặt mình vào một bối cảnh sống và học tập lớn hơn. Các chương trình của chúng tôi giúp bạn vượt ra khỏi ranh giới của sự hiểu biết và hành vi thông thường và bước vào một cuộc sống chân thực hơn. The Wisdom School cung cấp một cơ hội duy nhất để tăng cường sự phát triển tâm linh và phát triển cá nhân của bạn trong khuôn khổ nghiên cứu học thuật . Nơi nào khác bạn có thể đi đến cả hai tham gia vào chuyển đổi tinh thần và cá nhân sâu sắc và kiếm được một văn bằng tốt nghiệp cùng một lúc? Nếu bất kỳ câu nào sau đây đúng với bạn, The Wisdom School có thể chính là điều bạn đang tìm kiếm:

 • Bạn đã có một sự nghiệp thành công, nhưng cảm giác rằng nó không đủ cho một cuộc sống có ý nghĩa.
 • Bạn đã trưởng thành và đã đi trên con đường tâm linh, nhưng tìm kiếm sự học hỏi nghiêm túc và chuyên sâu hơn.
 • Bạn đang tìm kiếm một cách tiếp cận tích hợp học thuật để chuyển đổi cá nhân và chuyên nghiệp.
 • Bạn quan tâm đến bức tranh lớn và muốn khám phá những khả năng thay đổi ở mức độ sâu hơn.
 • Bạn cam kết học tập suốt đời trong cuộc đối thoại với những người tìm kiếm đồng nghiệp như một quá trình, không phải là điểm cuối.
 • Bạn có những món quà để chia sẻ rằng thế giới sẽ dễ dàng chấp nhận hơn nếu bạn được chứng nhận.
 • Bạn mong muốn tích hợp các khía cạnh bên trong và bên ngoài của bản thể bạn.

Ubiquity University cung cấp cho bạn cơ hội để:

 • Sống một cuộc sống đích thực, có ý nghĩa hơn.
 • Tái tạo lại chính mình.
 • Yêu cầu quyền lực của bạn.
 • Khám phá giá trị bản thân của bạn.
 • Hãy là một phần của một cộng đồng nuôi dưỡng, hỗ trợ.

Ubiquity University khác với các trường khác như thế nào?

Nếu bạn nghĩ về kinh nghiệm trước đây của bạn trong hầu hết các trường học thông thường, có lẽ bạn đã được giáo dục để ghi nhớ thông tin và thể hiện bản thân một cách phân tích trong các bài kiểm tra và bài thi học kỳ. Theo quan điểm của chúng tôi, điều này rất quan trọng, nhưng không đủ cho việc học thực sự. Sự nhấn mạnh thông thường và hầu như độc quyền về sự nghiêm ngặt về trí tuệ chỉ là một kết thúc của sự liên tục cấu thành nền giáo dục thực sự. Học tập thực sự cũng cần một chiều kích bên trong. Nó đòi hỏi nhiều sự nhấn mạnh về cơ thể, trái tim và tâm hồn như trên tâm trí. Từ educare Latin có nghĩa là "vẽ ra" và ban đầu được sử dụng cho giáo dục cho lý do chính đáng. Rút ra những gì bên trong là cốt lõi của việc học thực sự. Đó là những gì Trường Trí tuệ tìm cách xúc tác. Chúng tôi khuyến khích sinh viên của mình chọn cho mình các khóa học nâng cao nhất các kỹ năng cá nhân, cũng như phát triển chuyên môn. Chúng tôi đã liên tục thấy rằng các bài báo sau lớp tốt nhất là những bài nhấn mạnh mối quan hệ giữa những gì bạn đang học trong lớp và làm thế nào điều này ảnh hưởng đến sự phát triển cá nhân của bạn. Chỉ khi có sự tăng trưởng tâm hồn, chỉ khi có nhiều sự khắt khe liên quan đến đổi mới cá nhân cũng như xung quanh tính chính xác của trí tuệ, là học chuyển đổi. Sự nhấn mạnh vào mối quan hệ không thể thiếu giữa học tập và phát triển cá nhân là điều khiến chúng ta trở thành một trường học khôn ngoan. Đó là lý do tại sao chúng tôi theo dõi dòng dõi của chúng tôi trở lại các trường phái thông thái thời cổ đại, giống như Trường Trí tuệ của chúng tôi, được thúc đẩy bằng cách tăng cường hành trình của linh hồn đối với tiềm năng của con người. Plato, có Học viện là trường đại học nguyên thủy, nói rằng tất cả việc học thực sự là một sự ghi nhớ, một quá trình dẫn đến sự mở rộng của linh hồn.

Đối với chúng tôi, trí tuệ là một quá trình mạo hiểm liên tục vượt ra khỏi ranh giới của suy nghĩ thông thường để nắm lấy một ý thức bao quát hơn về khả năng có thể. Nó không phải là thứ có thể có được một lần và mãi mãi. Đó là một cuộc khám phá liên tục sâu sắc về mức độ tích hợp ngày càng lớn hơn giữa các chiều bên trong và bên ngoài của cuộc sống. Cuối cùng, việc theo đuổi trí tuệ là có cơ sở để sẵn sàng sống trong các câu hỏi của chúng tôi . Đó là một cuộc điều tra vĩnh viễn về bí ẩn trải qua tất cả cuộc sống. Lịch sử đã đạt đến một thời điểm quan trọng khi cả khủng hoảng và cơ hội rất nhiều. Tất cả chúng ta cần tham gia vào việc tưởng tượng lại cuộc sống cá nhân của chúng ta, của cộng đồng của chúng ta và sự thịnh vượng của hành tinh. Theo nghĩa đen, tương lai là tùy thuộc vào chúng ta, và chỉ có một nền văn hóa khôn ngoan mới, bao gồm những người tích hợp cao, sẽ nhìn thấy chúng ta thông qua. Cách bạn phát triển cá nhân, những món quà bạn mang vào thế giới và bạn mang những món quà này đến cộng đồng của bạn hiệu quả như thế nào, tất cả đều quan trọng đối với tương lai của chúng ta sẽ diễn ra như thế nào. Nếu bạn biết bạn ở đây để giúp đưa ra những điều mới, thu hút để trau dồi những món quà của bạn trong môi trường học tập, được thúc đẩy bởi một cuộc sống dẫn dắt câu hỏi và khám phá bí ẩn, thì The Wisdom School có thể phù hợp với bạn. wisdom school

Địa điểm

Hoa Kỳ trực tuyến

Address
Hoa Kỳ trực tuyến, Hoa Kỳ
Điện thoại
undefined