Đọc Mô tả chính thức

Trường Quản lý và Quan hệ Lao động (SMLR) của Rutgers là nguồn chuyên môn hàng đầu trong thế giới công việc, xây dựng các tổ chức hiệu quả và bền vững và mối quan hệ việc làm thay đổi. Trường bao gồm hai bộ phận, một bộ phận tập trung vào tất cả các khía cạnh của quản lý nguồn nhân lực chiến lược và bộ phận khác dành cho các chuyên ngành khoa học xã hội liên quan đến nghiên cứu lao động và quan hệ lao động - với đội ngũ giảng viên từ nhiều lĩnh vực kỷ luật.

Bộ phận Quản lý Nhân sự tập trung vào tất cả các khía cạnh của quản lý nguồn nhân lực chiến lược, bao gồm hiểu được vai trò của nguồn nhân lực trong việc xác định thành công của cá nhân và tổ chức và quản lý nguồn nhân lực trong bối cảnh toàn cầu. Phòng Nghiên cứu Lao động và Quan hệ Việc làm nghiên cứu và giảng dạy về tất cả các khía cạnh của công việc và các mối quan hệ việc làm và đặc biệt là cách đại diện tập thể và chính sách công có thể cải thiện phúc lợi của người lao động.

Ngoài ra, SMLR cung cấp nhiều chương trình giáo dục và chứng chỉ liên tục được giảng dạy bởi các nhà nghiên cứu và chuyên gia đẳng cấp thế giới.

Lịch sử

SMLR ban đầu được thành lập bởi một đạo luật của cơ quan lập pháp New Jersey vào năm 1947 với tư cách là Viện Quản lý và Quan hệ Lao động (IMLR). Giống như các đối tác được tạo ra ở các quốc gia công nghiệp lớn khác cùng thời điểm, Viện được thuê để thúc đẩy các hình thức hợp tác quản lý lao động mới sau tình trạng bất ổn công nghiệp vào cuối Thế chiến II. Nó chính thức trở thành một trường học tại cơ sở hàng đầu của Đại học Bang New Jersey ở New Brunswick / Piscataway năm 1994. Bấm vào đây để đọc về lịch sử giáo dục lao động tại Rutgers và IMLR.

Tại sao SMLR

SMLR cung cấp trải nghiệm học tập độc đáo, nơi bạn có thể:

  • Học hỏi từ các giảng viên được trích dẫn và xuất bản.
  • Kinh nghiệm phương pháp giảng dạy sáng tạo.
  • Mạng lưới với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp.
  • Có được cơ hội việc làm.

Nhìn thoáng qua

  • Sinh viên: 1.597 (chuyên ngành toàn thời gian và bán thời gian)
  • Khoa: 50 (toàn thời gian)

Tính năng, đặc điểm

  • Ba chương trình cấp bằng đại học với các trọng tâm khác nhau được cung cấp, hai chương trình BA kết hợp với Trường Nghệ thuật và Khoa học và chương trình BS, có thể được hoàn thành trực tuyến. Khám phá mà có thể phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.
  • Trường cung cấp hai bằng thạc sĩ rất được kính trọng: MHRM và MLER Khoa cũng có bằng tiến sĩ. bằng cấp về quan hệ công nghiệp và nguồn nhân lực, với sinh viên tốt nghiệp sẽ tiếp tục nghiên cứu và vị trí học tập.
  • Nghiên cứu khám phá và dự đoán tính chất thay đổi của nơi làm việc là một thành phần chính trong nhiệm vụ của trường.
  • Một số trung tâm và chương trình tập trung vào nghiên cứu hàng đầu và cải thiện lực lượng lao động. Các chương trình giáo dục liên tục bao gồm Giáo dục và Nghiên cứu Lao động (LEARN) và giáo dục điều hành của Rutgers.110883_pexels-photo-1595391.jpeg
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

PhD

Rutgers University

Tiến sĩ của SMLR chương trình trong Quan hệ công nghiệp và nguồn nhân lực (IRHR) là một chương trình liên ngành, đủ điều kiện sinh viên làm việc như giảng viên đại học ho ... [+]

Tiến sĩ của SMLR chương trình trong Quan hệ công nghiệp và nguồn nhân lực (IRHR) là một chương trình liên ngành, đủ điều kiện sinh viên làm việc như giảng viên đại học hoặc đại học hoặc vị trí nghiên cứu. Chương trình IRHR được thiết kế cho những người muốn:

Nghiên cứu thế giới công việc trong nền kinh tế toàn cầu năng động của chúng tôi, bao gồm cách các mối quan hệ việc làm ảnh hưởng đến các tổ chức, người lao động và xã hộiLàm việc với các học giả hàng đầu là các chuyên gia được quốc gia và quốc tế công nhận trong một loạt các chủ đề trong quan hệ công nghiệp và nguồn nhân lựcTrở thành học giả hàng đầu. Học sinh học cách thiết kế, thực hiện và xuất bản nghiên cứu nghiêm ngặt trên các tạp chí học thuật như Tạp chí Học viện Quản lý, Học viện Quản lý, Tạp chí Quan hệ Lao động và Công nghiệp, Quan hệ Công nghiệp và Tạp chí Tâm lý học Ứng dụng , trong số những người khác.Phát triển kỹ năng giảng dạy bằng cách làm trợ giảng và giảng dạy các khóa học của riêng họ.Mục tiêu học tập cho sinh viênĐạt được khả năng, học bổng, nghiên cứu và kỹ năng lãnh đạo trong quan hệ công nghiệp và nguồn nhân lựcTham gia và tiến hành nghiên cứu ban đầuChuẩn bị trở thành chuyên gia trong các ngành nghề... [-]
Hoa Kỳ Piscataway Township
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
94, Rockafeller Rd
08854 Piscataway Township, New Jersey, Hoa Kỳ